Phyllis Korkki – Người kể chuyện tài năng trên TikTok

Nếu muốn kể câu chuyện của mình theo cách rõ ràng và hấp dẫn nhất. Bạn có thể nhờ hoặc tham khảo những chỉ dẫn của Phyllis Korkki – Cựu biên tập viên Thời báo New York. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này qua bài viết sau đây!

Đôi nét về nữ nhà văn Phyllis Korkki

Phyllis Korkki tốt nghiệp cử nhân báo chí tại Đại học Minnesota. Ngay sau đó, bà làm việc với vị trí biên tập viên trong 8 năm tại The St. Paul Pioneer Press.

Từ năm 2002, Phyllis Korkki chuyển sang công tác tại The New York Times. Giữ vị trí biên tập viên mảng kinh doanh của Thời báo New York. Tại đây, bà sáng tạo và phát triển chuyên mục Preoccupations – Tập trung những bài phát biểu, bình luận của những nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng hàng đầu trong giới kinh doanh. Phyllis Korkki cũng thường xuyên viết cho chuyên mục Applied Science – giới thiệu các nghiên cứu hàn lâm của giới khoa học.

Phyllis Korkki

Từ năm 2017, Phyllis Korkki trở thành biên tập viên điều hành của Hooked, một công ty giải trí sử dụng dữ liệu để hướng dẫn các chiến lược kể chuyện. Bà chuyên tuyển dụng và giúp câu chuyện hư cấu của các nhà văn trở nên hấp dẫn hơn. Đồng thời đưa chúng xuất hiện trên Hooked, Snapchat và TikTok. Cá nhân Phyllis Korkki đã viết những câu chuyện thu hút hơn 41 triệu lượt xem từ khán giả trên các ứng dụng Hooked, Snapchat và TikTok.

Korkki cung cấp các dịch vụ bán chạy như chỉnh sửa bài viết/tác phẩm/bài văn, viết sách, ghostwriting, tư vấn năng suất,… trên website https://www.phylliskorkki.com

Với hàng chục năm kinh nghiệm làm công việc biên tập viên tại một trong những tạp chí lớn nhất thế giới – The New York Times. Những dịch vụ của Korkki thực sự sẽ giúp bất cứ ai tỏa sáng.

Sách hay của tác giả

Cho đến nay, Phyllis Korkki mới chỉ xuất bản một cuốn sách: The Big Thing: How to Complete Your Creative Project Even if You’re a Lazy, Self-Doubting Procrastinator Like Me – Tên tiếng Việt: Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả.

Theo lời tác giả chia sẻ, bà đã dành nhiều năm nghiên cứu về cách hoàn thành những dự án lớn. Mà không có sự trì hoãn, làm việc một cách năng suất nhất. Bằng chính kinh nghiệm thực tế và những nghiên cứu khoa học của mình, Korkki sẽ giúp độc giả nắm bắt được:

  • Yếu tố then chốt để thúc đẩy bạn hoàn thành những dự án sáng tạo lớn
  • Biết và loại bỏ những yếu tố trở ngại trên con đường của bạn.

Bạn mong muốn tiếp cận những cách thức, phương pháp để có thể hoàn thành tốt những dự án của mình, tải ngay Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PDF TẠI ĐÂY nhé!