Sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô PDF

Sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô PDF bàn về phương hướng xây dựng kế hoạch doanh nghiệp. Cách phát triển doanh nghiệp, cách làm thế nào đưa doanh nghiệp của bạn thoát khỏi tình thế lưỡng nan ở giai đoạn “dậy thì”. Mời bạn đọc cùng Eccthai khám phá cuốn sách này!

sach qua lon de goi la nho bo 1 do kiem tien trieu do pdf

Đặt mua Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô

Sau giai đoạn start-up, nhiều doanh nghiệp đã sống sót và bắt đầu phát triển. Đến một giai đoạn, tôi tự gọi là “dậy thì”, còn tác giả gọi là giai đoạn “mảnh đất không người”. Lúc này doanh nghiệp đã quá lớn để gọi là nhỏ – nhưng cũng còn quá nhỏ để có thể được gọi là lớn. Ở giai đoạn then chốt này, chỉ cần một nước đi sai lầm của người chủ và đội ngũ lãnh đạo, hơn 90% khả năng, doanh nghiệp đó phá sản.

>>> Click để tải sách

phat trien doanh nghiep

Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô PDF giúp người chủ doanh nghiệp:

  • Có thể đưa ra kế hoạch phát triển doanh nghiệp đúng đắn, làm cho nó lớn mạnh hết cỡ theo tất cả mọi mặt mà nó có thể vươn đến được.
  • Hoặc trong một số trường hợp, chủ sở hữu sẽ quyết định có nên tiếp tục phát triển doanh nghiệp thêm nữa hay không.

Hãy tải, download sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô PDF NGAY TẠI ĐÂY để sớm có quyết định phát triển doanh nghiệp tốt nhất bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô – Tên tiếng Anh: No Man’s Land: Where Growing Companies Fail

Tác giả: Doug Tatum

Dịch giả: Đặng Thu Hằng

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2007

Về tác giả

doug tatum

Doug Tatum là chuyên gia về thị trường vốn và tăng trưởng trong kinh doanh của các công ty. Ông là Chủ tịch của Newport Board Group, thành viên của Khoa Giảng dạy tại Trường Doanh nhân Jim Moran thuộc Đại học Bang Florida,… Và nhiều chức vụ quan trọng khác liên quan đến chuyên ngành của mình. Doug cũng là tác giả của nhiều bài viết và cuốn sách nổi tiếng, đạt 4 giải sách Hay nhất năm với cuốn No Man’s Land: Where Growing Companies Fail.

Lời kết

Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô là cẩm nang dành cho chủ doanh nghiệp phát triển công ty của mình lên tầm cao mới. Còn đối với những người đang ấp ủ ước mơ làm chủ, sách sẽ chỉ cho bạn những gì cần chuẩn bị để bắt đầu một doanh nghiệp của riêng bạn.