Richard Hammond – Tác giả Bán Lẻ Thông Minh

Với 3 thập kỷ làm việc trong ngành bán lẻ cùng một công ty tư vấn bán lẻ chuyên nghiệp, Richard Hammond đã giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp trong ngành bán lẻ hiện đại giải quyết các khó khăn mà họ phải đối mặt. Eccthai mời bạn đọc cùng tìm hiểu đôi nét về Richard Hammond – cha đẻ cuốn sách Bán Lẻ Thông Minh.

richard hammond

Vài nét về tác giả Richard Hammond

Trong lời tự giới thiệu trên website của công ty do ông sáng lập, Richard Hammond nhận định ông là một chuyên gia bán lẻ và nhà sáng lập Smart Circle công ty tư vấn bán lẻ khá có tiếng tại Hoa Kỳ (năm 2003), chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn để giúp các thương hiệu lớn và các nhà bán lẻ giải quyết những vấn đề về bán lẻ.

Hammond đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ (bắt đầu từ năm 1985 – nay) và ông vẫn luôn giữ được óc quan sát tinh vi, nhận định sắc bén cũng như luôn có đam mê, sự hào hứng và hồi hộp với ngành này.

Richard Hammond cũng dành nhiều thời gian để viết sách về chủ đề bán lẻ và viết nó với tất cả niềm vui, kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế cũng như chứa đựng trong sách là những nghiên cứu nổi bật về các nhà bán lẻ tốt nhất trên thế giới như Apple, Netflix, Starbucks, Ikea,… Chính vì vậy, bất cứ nhà lãnh đạo, nhà quản lý, nhân viên bán hàng hay bất cứ ai muốn khởi nghiệp bán lẻ hoặc đang kinh doanh bán lẻ quy mô nhỏ đều nên đọc những chỉ dẫn của Richard trong sách của tác giả.

tac gia richard hammond

“Nếu bạn có vấn đề bán lẻ cần giải quyết, bạn nên mời tôi tham gia. Tôi có thể đã xem, viết về, cung cấp hoặc gợi ý giải pháp cho những thách thức của bạn. Và nếu tôi chưa làm – tôi sẽ giúp bạn trở thành người phát minh và giải quyết vấn đề thông qua kích thích sáng tạo, các nghiên cứu điển hình đầy cảm hứng và các kết nối bên trái từ khắp nơi trong lĩnh vực bán lẻ và cuộc sống”_Trích dẫn của Richrad trên website của ông.

Khi cần nhờ tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan đến bán lẻ, bạn có thể gặp chuyên gia Richard Hammond tại hotline: +44 (0) 7971 600 936 hoặc gửi email về hộp thư Richard@Smart-Circle.com

Sách hay của tác giả

  • Smart Retail (2003) – Bán lẻ thông minh – Cuốn sách đã tái bản lần thứ 4, bán chạy quốc tế và được dịch ra hơn 15 ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt. Theo như chính tác giả nhận xét: “Cuốn sách đã bán rất chạy vì nó là một quan sát đơn giản nhưng sắc nét về một số điều nhất quán mà các nhà bán lẻ tốt nhất thế giới đều làm”.
  • Friction/Reward ePub: Be your customer’s first choice (2019)
  • Modern Retail Management: Practical Retail Fundamentals in the Connected Age Digital (2013) – Là cuốn sách mới nhất của Richard Hammond

Bạn đọc có thể xem thêm thông tin tác giả Richard Hammond và các dịch vụ của công ty tư vấn do ông sáng lập tại website www.Smart-Circle.com