Rita Stevens – Phù thủy chứng khoán Mỹ

Ở tuổi 37, Rita Stevens đạt được tự do tài chính, một cuộc sống ổn định. Cô làm ít việc mỗi ngày, dành thời gian cho gia đình. Mà thu nhập 5 con số 0 vẫn đều đều chạy vào tài khoản chỉ bằng đầu tư chứng khoán. Cô ấy chia sẻ những bí quyết giao dịch tuyệt vời của bản thân qua những cuốn sách. Thoát bẫy tâm lý giao dịch trong chứng khoán – Gồng lời không gồng lỗ là một trong số đó. Eccthai mời bạn đọc cùng tìm hiểu tác giả qua bài viết sau đây.

Đôi nét về tiểu sử và công cuộc đầu tư của Rita Stevens

Rita Stevens là ai?

Rita Stevens là một nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp. Cô ấy nghiên cứu và tham gia đầu tư từ lúc còn rất trẻ. Theo thời gian, từ những nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế của chính mình. Rita đã đúc kết một hệ thống đầu tư chặt chẽ. Bao gồm: Chiến lược đầu tư, các kế hoạch, các giao dịch, tâm lý giao dịch và phương pháp giao dịch.

Hiện tại, Rita Stevens đang sở hữu phương pháp giao dịch riêng rất độc đáo. Đó là phương pháp Gồng lời Rita. Phương pháp này không chỉ giúp bản thân cô mà các cộng sự của cô cũng thấy hiệu quả. Họ đạt được thu nhập tốt hơn từ việc đầu tư của mình.

Rita Stevens

Những phương pháp giao dịch nổi tiếng của Rita

Sau hơn 20 năm tham gia đầu tư chứng khoán và nhiều thị trường tài chính. Rita Stevens rút ra những phương pháp giao dịch đặc biệt cho bản thân:

  • Phương pháp Gồng lời Rita ngắn hạn
  • Sự hiệu quả của Nến và mô hình Breakout
  • Phương pháp Gồng lời Rita dài hạn

Triết lý đầu tư của Rita Stevens

Rita Stevens tự đúc rút cho bản thân những triết lý đầu tư quan trọng. Cô ấy luôn tuân thủ những triết lý này và đạt được thành công trong đầu tư chứng khoán.

  • Kiểm soát tâm lý giao dịch vô cùng quan trọng. Một nhà đầu tư phải biết làm thế nào khi đối diện với lời – lỗ. Để luôn có những quyết định chính xác nhất.
  • Cảnh báo – Một hệ thống đầu tư tối quan trọng
  • Luôn cho thị trường thời gian để làm công việc của nó
  • Hãy đạt được tự do tài chính nhanh nhất có thể

Sách hay của Rita Stevens

Những phương pháp hiệu quả nhất đã được Rita Stevens chia sẻ lại trong các cuốn sách. Bạn muốn học cách chơi chứng khoán, hãy tham khảo thêm một số cuốn sách:

Rita Stevens – Người phụ nữ được mệnh danh là ‘phù thủy chứng khoán’. Những cuốn sách của cô ấy thực sự hiệu quả đối với một nhà đầu tư tài chính. Bạn còn chần chừ gì mà chưa đọc ngay những bí quyết tuyệt vời này?