Rohit Bhargava – Bậc thầy về marketing và đổi mới sáng tạo

Rohit Bhargava là Bậc thầy về marketing và đổi mới sáng tạo. Ông là một chuyên gia dự đoán xu hướng mới của thế giới được cộng đồng đón nhận hào hứng. Ông cũng đóng vai trò tác giả, diễn giả nổi tiếng về tư duy “phi hiển nhiên”. Cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này qua bài viết sau đây!

Đôi nét về Rohit Bhargava

Sự nghiệp của Rohit Bhargava

Robit Bhargava Sinh ra ở Ấn Độ và sống ở Philippines và Australia. Sau đó ông lớn lên ỏ Mỹ và định cư lâu dài tại đây.

Rohit Bhargava là một chuyên gia tiếp thị và đổi mới, huấn luyện viên, tác giả và diễn giả chính. Ông có 15 năm cố vấn chiến lược marketing cho Ogilvy và Leo Burnett. Ông là người sáng lập và điều hành công ty Non-Obvious nổi tiếng. Ông làm giảng viên thỉnh giảng tại đại học Georgetown. Với vai trò là một doanh nhân, ông Rohit điều hành tốt 3 công ty của mình.

Rohit Bhargava

Là tác giả sách bán chạy

Rohit Bhargava là tác giả nổi tiếng có sách bán chạy số 1 của Tạp chí Phố Wall. Với tổng cộng 8 cuốn sách đã được xuất bản về chủ đề:

  • Tương lai của doanh nghiệp,
  • Xây dựng một thương hiệu có cá tính và cách tạo ra một thế giới đa dạng và hòa nhập hơn
  • … Trong đó chùm sách Non-Obvious đã bán được hơn 1 triệu bản, dịch ra 12 thứ tiếng.
  • Ông cũng nhiều lần đoạt những giải thưởng sách uy tín: Gold Atticus, Axiom Business Book Award và Leonard L. Berry Book Prize,…

Diễn giả nổi tiếng thế giới

Ngoài công việc tư vấn, Rohit là diễn giả chính đoạt giải thưởng lớn. Ông được mời phát biểu ở nhiều sự kiện lớn như: Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES), Diễn đàn Truyền thông Toàn cầu ở Davos, nhiều sự kiện TEDx, SXSW và nhiều sự kiện tư nhân cho các thương hiệu lớn nhất thế giới. Bao gồm: Coca-Cola, Univision, KFC, Disney, American Express, Prudential, SABMiller, Marriott và nhiều công ty khác.

Vinh danh và công nhận

Với rất nhiều đóng góp trong dự đoán xu hướng của thế giới. Rohit Bhargava nhận được khá nhiều vinh danh trong sự nghiệp xuất sắc của ông:

  • “Top 100 nhà lãnh đạo có tư tưởng về hành vi kinh doanh đáng tin cậy”
  • “Một trong những Người Nam Á Có Ảnh Hưởng Nhất Trong Truyền Thông Và Giải Trí. ”. Bởi công ty tuyển dụng toàn cầu Korn Ferry bình chọn.

Sách của Rohit Bhargava

trên đây là những nét chính trong sự nghiệp của tác giả nổi tiếng Robit Bhargava. Bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Rohit hãy đến website https://www.rohitbhargava.com/