Russell Brunson – Chuyên gia về Tiếp Thị Liên Kết

Russell Brunson là tác giả bán chạy nhất của The New York Times với những cuốn sách trở thành hiện tượng xuất bản như Bí mật DotCom, Bí mật chuyên gia, Bí mật Traffic. Đồng thời cũng xây dựng cộng đồng hơn 1 triệu doanh nhân theo dõi trên kênh online của anh. Cùng Eccthai tìm hiểu về sự nghiệp của anh qua bài viết sau đây nhé!

russell brunson

Vài nét về tiểu sử và sự nghiệp của Russell Brunson

Những năm đầu đời

Từ năm 12 tuổi Russell đã thích thu thập thư rác trên intetnet, thích xem quảng cáo và tiếp thị trên tivi như một cách giải trí.

Anh là một tay vật hạng nặng với chức vô địch bang thời trung học, sau đó đứng thứ 2 toàn quốc và lúc anh tốt nghiệp trung học cũng đồng thời lọt vào top 10 tay đô vật toàn quốc.

Về đời tư, Russell Brunson là người đàn ông giàu tình cảm và yêu thương gia đình, anh kết hôn cùng tình đầu và cũng là bạn học thời đại học – Collette Brunson, họ đang sống hạnh phúc tại Boise Ihado cùng 5 người con.

Brunson cũng là một nhà hoạt động nhân quyền, thành lập một số tổ chức phi lợi nhuận và quỹ từ thiện nhằm cứu trợ những trẻ em châu Phi là nạn nhân của mua bán tình dục.

russell brunson family

Sự nghiệp của Russell Brunson

  • Năm 2003: Russell Brunson bán thành công phần mềm ZipBrander – Công cụ thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng lợi nhuận phụ trợ một cách tự động.
  • Năm 2005: Bán bộ đĩa DVD “Làm thế nào để chế tạo súng khoai tây”.
  • Những sản phẩm này giúp Brunson nhanh chóng trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực marketing online và kiếm được 1 triệu usd đầu tiên chỉ trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Russell Brunson bán gần như mọi thứ từ thực phẩm chức năng, áo thun, mã giảm giá, các dịch vụ kỹ thuật, coaching, sách,…
  • Anh cũng nhanh chóng đạt được thứ hạng cao nhất trong một số công ty network marketing và được thưởng một chiếc Ferrari đồng thời tạo ra được 1.5 triệu lead trong vòng 6 tuần.

Sau đó, những khó khăn trong lĩnh vực công nghệ mà anh tham gia đã giúp anh tiếp cận “phễu bán hàng” và thành lập công ty phần mềm ClickFunnels. Tháng 10/2014 công ty này cùng đối tác cho ra mắt phần mềm phễu bán hàng và nhanh chóng đạt giá trị 100 triệu usd chỉ trong vòng 3 năm đầu tiên. Hiện tại ClickFunnels đang có 100.000 người dùng hoạt động và trở thành công ty phần mềm được hỗ trợ phi liên doanh phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Sách hay của Russell Brunson

sach cua russell brunson

Brunson là một tác giả ăn khách, anh đã xuất bản 400.000 bản sách về tiếp thị, giúp phổ biến khái niệm phễu bán hàng và giúp hàng trăm doanh nhân đưa được thông điệp của họ ra thị trường.

Một số cuốn sách nổi tiếng nhất của Brunson:

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về tác giả Russell Brunson, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tác giả nổi tiếng khác tại chuyên mục tác giả của Eccthai.