S.J. Scott và Barrie Davenport – Những tác giả nổi tiếng tại Mỹ

S.J. Scott và Barrie Davenport là hai tác giả nổi tiếng người Mỹ. Họ cùng viết cuốn sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại. Mindful Relationship Habits: 25 Practices for Couples to Enhance Intimacy, Nurture Closeness, and Grow a Deeper Connection – Là cuốn sách viết chung khác của hai tác giả này. Cùng Eccthai tìm hiểu về họ qua bài viết này bạn nhé!

Về tác giả Steve J. Scott

Đôi nét tiểu sử tác giả

Steve J Scott sinh ra và lớn lên ở bang New Jersey. Ông ấy là tác giả của 30 cuốn sách phát triển bản thân. Sách của ông được dịch ra 12 ngôn ngữ và ngày càng được nhiều bạn đọc yêu thích. Ông cũng là một diễn giả được yêu mến. Habit Stacking: 97 small life changes that take 5 minutes or less là cuốn sách tiêu biểu khác của ông.

S J. Scott

S J. Scott là nhà sáng lập và điều hành trang web Develop Good Habits. Đây là blog chia sẻ về cách phát triển những thói quen tốt với câu chào: “Xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn – Mỗi lần một thói quen”.

Một số sách tiêu biểu của S J. Scott

  • Tối giản tâm trí (Declutter Your Mind)
  • Chuỗi thói quen – Sức mạnh của sự kết hợp (Habit Stacking)
  • Từ gà mờ thành chuyên gia
  • Đừng để mục tiêu như diều không gió (S.M.A.R.T. Goals Made Simple – 10 Steps to Master Your Personal and Career Goals)
  • Ngay bây giờ hoặc không bao giờ

Về tác giả Barrie Davenport

Tiểu sử tác giả Barrie Davenport

Barrie Davenport là một chuyên gia về phát triển bản thân. Trước đây, Barrie từng là là nhà tư vấn và điều hành quan hệ công chúng ở New York và Atlanta.  Bà là tác giả của hàng trăm bài báo và những cuốn sách nổi tiếng. Bà viết nhiều chủ đề đa dạng khác nhau như phát triển bản thân, xây dựng các mối quan hệ, sự tự tin, lạm dụng tình cảm và chánh niệm. Bà cũng là người sáng lập Live Bold and Bloom – Một trang web phát triển bản thân được xếp hạng hàng đầu.

barrie davenport

Một số cuốn sách của Barrie Davenport

  • 201 Relationship Questions: The Couple’s Guide to Building Trust and Emotional Intimacy
  • Signs of Emotional Abuse: How to Recognize the Patterns of Narcissism, Manipulation, and Control in Your Love Relationship
  • Building Confidence: Get Motivated, Overcome Social Fear, Be Assertive, and Empower Your Life For Success.
  • Declutter Your Mind: How to Stop Worrying, Relieve Anxiety, and Eliminate Negative Thinking
  • The Mindfulness Journal: Daily Practices, Writing Prompts, and Reflections for Living in the Present Moment

Như vậy, Eccthai vừa giới thiệu đôi nét về hai tác giả S.J. Scott và Barrie Davenport. Họ đều là những chuyên gia về phát triển bản thân và động lực. Bạn mong muốn thay đổi bản thân, bạn muốn thiết lập những hành vi, thói quen mới. Đừng bỏ lỡ những cuốn sách hay tuyệt của S.J. Scott, Barrie Davenport nhé!