Sách Sống lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ

Sống lâu đến trăm tuổi, điều mà nhiều người trẻ chúng ta không dám mơ tưởng. Nhưng lý do gì để có thể sống lâu thì chắc chắn là điều chúng ta nên học để hiện tại có được một cuộc sống tốt nhất. Đọc ngay cuốn sách Sống lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ và khám phá bí quyết sống lâu của những con người sống thọ nhất thế giới. Bạn đã sẵn sàng cùng Eccthai chinh phục một cuộc sống thật lâu dài và hạnh phúc?

sach song lau

Đặt mua Sống lâu Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung chính của Sách Sống lâu

Sống lâu – Khát vọng trường thọ của con người

Từ hàng ngàn năm nay con người luôn có khát vọng sống lâu trăm tuổi. Thậm chí một số ông vua đầy quyền lực còn luyện đan trường sinh bất tử. Đáng tiếc cho đến nay dù khoa học có tiến bộ đến đâu cũng chưa từng có loại thuốc đó ra đời. Trên thực tế, sự tiến bộ của khoa học và y học đã giúp tuổi thọ trung bình của con người cao hơn rất nhiều. Việc có thể sống thọ hơn là hoàn toàn có thể nếu bạn biết sống một cách đúng đắn.

Muốn sống lâu sống khỏe hơn không phải là nhiệm vụ bất khả thi. Nếu bạn cân nhắc và giúp cuộc sống của mình trở nên tích cực, năng động, vui vẻ hơn mỗi ngày.

Một số bí quyết giúp con người sống lâu hơn thông thường:

song lau

 • Bảo vệ DNA của cơ thể bằng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập luyện, năng động và vui vẻ. Bạn có thể làm chậm tốc độ lão hóa ở cấp độ tế bào.
 • Người tỉ mỉ thường có tuổi thọ cao hơn.
 • Người có nhiều bạn bè luôn sống vui vẻ hơn.
 • Nên thân thiết với những người tích cực.
 • Không hút thuốc lá
 • Đừng quên ngủ trưa
 • Thực hành chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh
 • Học tập chế độ ăn như người Okinawa – Nhật Bản. Họ thường xuyên ăn rau có lá màu xanh đậm và màu vàng. Họ cũng chỉ ăn 80% lượng thức ăn đã được chuẩn bị.
 • Hãy kết hôn
 • Duy trì cân nặng hợp lý
 • Sống năng động
 • Theo đuổi sở thích
 • Hoạt động tín ngưỡng
 • Khoan dung
 • Sử dụng đồ uống có cồn một cách hợp lý
 • Kiểm soát căng thẳng

Sách Sống lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ

Sách Sống lâu là một cuốn cẩm nang về sức khỏe rất hữu ích cho độc giả. Cuốn sách thực sự tổng hợp hơn 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ. Số liệu và quá trình nghiên cứu của tác giả đều được lấy từ những nghiên cứu khoa học uy tín. Đồng thời còn có những chia sẻ, kinh nghiệm, phương pháp từ cư dân những vùng đất có tuổi thọ cao nhất thế giới.

lam sao song truong tho

Vì vậy, cuốn sách Sống Lâu sẽ dẫn đường giúp bạn đến với cuộc sống hạnh phúc và trường tồn. Bạn sẽ được biết đến và có cơ hội thực hành ngay cách ăn sạch, uống sạch. Cách lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng và an toàn. Bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ,… Và hơn hết, những kinh nghiệm đó được dẫn dắt bởi một chuyên gia giàu kinh nghiệm về sức khỏe và hạnh phúc. Vì vậy cuốn sách này đáng tin cậy.

50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ trong sách Sống Lâu có thể giúp bạn:

 • Hiện thực hóa giấc mơ sống lâu trăm tuổi, thọ tỷ nam sơn.
 • Hoặc ít nhất nhiệm vụ đó cũng trở nên khả thi hơn, có thể trong tầm tay bạn.
 • Hoặc chí ít nếu chúng ta không sống lâu trăm tuổi thì thứ chúng ta nhận được đã khác đi rất nhiều. Chúng ta có thể bổ sung vào những năm tháng của cuộc đời mình những trải nghiệm thú vị hơn. Bởi cuộc sống này không quan trọng ở con số và chính ở chất lượng. Niềm vui sống mỗi ngày, khỏe mạnh mỗi ngày, hạnh phúc mỗi ngày. Sống bình yên và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc đời. Đó mới là một cách sống mĩ mãn.

Cuốn sách Sống Lâu được trình bày dạng đề mục rõ ràng. Lần lượt giới thiệu từng bí quyết sống khỏe sống tốt. Cho nên bạn đọc dễ dàng tra cứu đến mục mình đang thực sự cần. Một cách tiết kiệm thời gian được bạn đọc cực kỳ yêu thích.

song lau 50 bi quyet song deo dai tu vung dat

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sống lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ

Tác giả: Karen Salmansohn

Dịch giả: Trâm Vũ

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Năm đầu tiên xuất bản: 2021 (tiếng Việt)

Về tác giả sách Sống Lâu

Karen Salmansohn là một chuyên gia về sức khỏe và hạnh phúc. Bà cũng đồng thời là tác giả sách bán chạy đến hàng triệu bản về những chủ đề này. Mặt khác, Karen còn hoạt động tích cực trên nhiều lĩnh vực. Cô trở thành một giáo viên dạy thiền và yoga tại Ishta Yoga. Cô thành lập chương trình ăn uống lành mạnh mang tên DO IT. Cô cũng từng là cây viết cộng tác với Oprah, Psychology Today, CNN, MSN, Yahoo, AOL, Match, và Huffington Post.

Lời kết cho sách Sống Lâu

Sống lâu không bằng sống sâu, hãy sống vui mỗi ngày, tự động tuổi thọ cũng được tăng cường. Và đừng quên thực hành 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ. Để ít ra nếu không được đến trăm tuổi, bạn cũng sống một phần đời trọn vẹn, đủ đầy, an nhiên.