Shane Green – Chuyên gia xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố then chốt quyết định thành bại của một công ty. Trên thực tế không có nhiều ông chủ hay người quản lý đề cao vấn đề này. Dĩ nhiên, kết quả sau cùng thường là khởi nghiệp thất bại hoặc công ty dần mất vị thế trên thương trường. Nếu bạn là một nhà sáng lập hoặc quản lý doanh nghiệp, đừng quên học hỏi cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này tại Hoa Kỳ – Shane Green. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này.

shane green

Đôi nét về tác giả Shane Green

Shane Green được biết đến là một doanh nhân, nhân vật truyền hình, diễn giả nổi tiếng thế giới và tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy.

Tập đoàn SGEi

Shane Green còn là người sáng lập và chủ tịch của SGEi. Tổ chức chuyên đảm nhiệm công việc truyền cảm hứng cho các thương hiệu định hình lại văn hóa của doanh nghiệp. Điển hình là cách đem đến trải nghiệm tuyệt vời của nhân viên trong môi trường làm việc.

Bằng cách tạo ra cộng đồng khách hàng trung thành và những tín đồ cuồng nhiệt đối với thương hiệu. Những khách hàng của SGEi là các tập đoàn kinh doanh lớn như Westfield, BMW, NBA, Foot Locker, NetJets Inc. và Cisco Systems.

Thông qua SGEi, Shane thành lập một số nền tảng trực tuyến, cung cấp các mô-đun đào tạo, công cụ và giải pháp. Nhằm hỗ trợ liên tục cho các doanh nghiệp về văn hóa công ty và trải nghiệm của nhân viên. Bạn có thể tìm thấy các khóa học này tại website https://shanegreen.com

tac gia shane green

Nhà diễn thuyết

Ở vai trò thuyết trình gia, Shane Green là nhà thuyết trình nổi tiếng thế giới. Ông chuyên tư vấn, cố vấn cho các nhà lãnh đạo đến từ những công ty trong top 500 Fortune. Shane Green đã giúp họ có được kinh nghiệm để xây dựng văn hóa tổ chức và trải nghiệm khách hàng.

Hàng chục năm kinh nghiệm của Shane Green tại các công ty ông từng làm việc, từ khách sạn, bán lẻ, ô tô cho đến thể thao chuyên nghiệp,… Đã giúp ích rất nhiều cho công việc tư vấn, cố vấn, thuyết trình hiện tại của ông.

Shane Green cùng đội ngũ của ông luôn áp dụng triết lý “Culture Hacker” (Văn hóa doanh nghiệp). Văn hóa doanh nghiệp được tác giả định nghĩa là tư duy và thái độ của đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp bạn. Điều đó sẽ quyết định cách họ chăm sóc khách hàng, họ nỗ lực như thế nào và họ có ở lại lâu dài với bạn hay không.

Sách hay của tác giả

Như vậy Eccthai vừa giới thiệu đến quý độc giả đôi nét về “ông trùm kinh doanh”, “ông trùm văn hóa doanh nghiệp” Shane Green. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!