Review Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi

“Xuân đang đến nghĩa là xuân đang qua. Xuân còn non nghĩa là xuân đã già”… Trong Vội vàng của Xuân Diệu, bạn có thể cảm nhận một nhịp sống tưng bừng, rực cháy xứng đáng với một thời tươi trẻ. Còn khi đã quá mệt, hãy tạm thời nghỉ ngơi với Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi. Bạn nhé! Cùng Eccthai tận hưởng nhịp sống chậm để tìm lại chính mình giữa dòng đời xô bồ.

song cham lai roi moi chuyen se on thoi

Đặt mua Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi Trên SHOPEE

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 50%)

Nội dung Sách Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi

Người trẻ thường sống vội

Hôm nay bạn thế nào? Một câu hỏi bình thường đến nỗi lâu rồi không có ai hỏi bạn! Thật sự cô đơn đến vậy sao? Hay mọi người quá bận rộn, chạy đua với thời gian hạn hữu mỗi ngày. Đến mức cuộc sống đang dần trôi đi trong vô nghĩa.

Mỗi sớm bạn thức dậy, vươn mình, mỉm cười và bắt đầu một ngày bận rộn. Quay cuồng trong mớ công việc nơi công sở. Về đến nhà lại hì hụi nấu nướng, dọn dẹp, chăm sóc gia đình. Đêm muộn vẫn chưa kịp nghỉ ngơi, khi còn bận lướt vài dòng newfeed. Rồi một ngày cứ thế qua đi trong cơn mộng mị.

Bạn còn trẻ, nên bạn thường tham lam nhiều thứ ngoài tầm với. Bạn đam mê quá nhiều đến quên bản thân mình. Bạn vội vã sống như sợ thanh xuân đi qua nhanh như một cơn mưa mùa hạ.

Đến khi bạn giật mình nhìn lại, chính mình chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Hạnh phúc không thấy đâu. Chỉ còn lại mệt nhọc, cộc cằn, không dám đối diện với sự đổi thay. Không ngừng oán trách bản thân. Không tìm thấy mục đích sống. Không đạt được gì trong cuộc đời… Và không ngừng cảm thấy mình thật bất hạnh.

sach song cham lai roi moi chuyen se on thoi

Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi

“Cuộc đời có đáng sống không? Tất cả phụ thuộc vào người sống nó.”_Triết gia, nhà tâm lý học người Mỹ William James.

Sống Chậm Lại, Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi mang đến cho độc giả, những bạn trẻ còn đang mãi vội vàng. Một thái độ sống tích cực, biết nhìn nhận lại chính mình. Sống chậm, không vội vàng nhưng chắc chắn. Và không để bạn lãng phí tuổi trẻ vào những điều không đâu.

Cuốn sách do nhiều tác giả biên soạn, sẽ mang đến cho bạn nhiều góc nhìn đa chiều về hạnh phúc. Giúp bạn tìm được:

  • Mục đích sống thực sự của cuộc đời
  • Sống mạnh mẽ, vui vẻ
  • Dũng cảm đối diện với sự đổi thay
  • Biết chịu trách nhiệm cho những việc mình làm
  • Làm chủ cuộc sống
  • Tận hưởng trọn vẹn những năm tháng tuổi trẻ tuyệt vời nhất

Tham khảo:

Sống Chậm – 25 Chỉ Dẫn Tìm Mình Trong Yên Ả, Sống Một Đời Thong Dong

Sống chậm lại để biết đời ý nghĩa nhường nào

review sach song cham lai roi moi chuyen se on thoi

Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi cho bạn biết sống chậm lại đời sẽ đẹp dường nào. Chậm một chút, đời bỗng tươi đẹp hơn, bao dung hơn, nhân ái hơn và ngập tràn tình yêu thương.

– Đừng sợ hãi ánh nắng thiêu đốt của vầng dương, cũng đừng kinh hãi cái giá lạnh của mùa đông.

– Con người sống nhờ hành động chứ không phải nhờ tư tưởng. Sống chậm không có nghĩa là thả lỏng cuộc sống trong vô định, mà là sống có kế hoạch, có mục đích. Và chú tâm với cuộc sống của chính mình.

– Không cuộc đời nào là không có đau khổ, cuộc đời là một quá trình đối mặt và khắc phục không ngừng với những đau khổ. Đây là sự thật và bạn bắt buộc bạn phải chấp nhận nó. Đừng bao giờ ngăn cản hay lẩn tránh, vì điều đó chẳng có ích gì cho việc giải hóa nỗi đau.

– Hạnh phúc không phải là điều then chốt trong cuộc đời, ý nghĩa mới là quan trọng nhất. Điều chúng ta thực sự tìm kiếm và cần xây dựng trong cuộc sống không phải là hạnh phúc mà là ý nghĩa.

– Thời gian qua đi, tình yêu sẽ càng sâu sắc như những vò rượu, ủ men lâu ngày.

– Sống Chậm Lại, Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi còn đem đến một khái niệm “Thiền” vô cùng mới mẻ: “Giờ ăn thì ăn, giờ ngủ thì ngủ gọi là thiền”. Chỉ cần chú tâm làm bất cứ việc gì, sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho bản thân. Vậy nên ngày nào chúng ta cũng thiền đấy thôi. Suy cho cùng, cuộc sống đã cho ta tình yêu thì cớ sao lại chối từ?

“Thành công là khi bạn được sống theo những điều gì mình mong muốn. Điều tồi tệ nhất là khi bạn muốn thay đổi nhưng vẫn để từng ngày trôi qua hoang phí, cuối cùng lại than thân trách phận rằng bạn thân không có được cuộc sống như mơ ước”.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi

Tác giả: Alpha Books

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã Hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2014

Về tác giả

alpha books

Alpha Books là một trong những đơn vị xuất bản hàng đầu tại Việt Nam, được đông đảo bạn đọc yêu thích. Alpha Books sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo luôn đáp ứng được nhu cầu của độc giả. Alpha Books hiện đang chú trọng các dòng sách: Kinh doanh – Khởi nghiệp; Giáo dục – Tư duy; Tinh hoa nhân loại; Sách của tác giả Việt; Sách về khoa học, trí tuệ…

Lời kết

Điều tuyệt vời nhất trên đời này là yêu và được yêu. Sống Chậm Lại, Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi để có một phút nhìn lại bản thân mình. Để thấu tường ấm lạnh của lòng người. Để mang yêu thương đến muôn nơi, sưởi ấm những mảnh đời, những trái tim lạnh lẽo. Cuộc đời này vì bạn hạnh phúc mà cũng trở nên tốt đẹp hơn.