Steve Nison – Cha đẻ Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật

Steve Nison là tác giả của “Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật” và “Nến Nhật Mở Rộng” với doanh số hơn 75.000 bản, bằng tám ngôn ngữ, đã biến những cuốn sách này trở thành “kinh thánh về phân tích hình nến” trên khắp thế giới. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả qua bài viết dưới đây.

Steve Nison

Steve Nison là ai?

Candlecharts.com

Steve Nison là người sáng lập và Chủ tịch của Candlecharts.com, nơi cung cấp các sản phẩm giáo dục và dịch vụ tư vấn tài chính hàng đầu. Các thương nhân và nhà đầu tư ở khắp mọi nơi đã khám phá ra sức mạnh của biểu đồ nến nhờ công trình đột phá của Steve.

Nison được xem như người đầu tiên tiết lộ sức mạnh đáng kinh ngạc của biểu đồ hình nến cho Tây Bán cầu, được thừa nhận là người có thẩm quyền hàng đầu về chủ đề này. Trước công việc của Nison, không một hệ thống biểu đồ nào ở thế giới phương Tây có biểu đồ hình nến. Bây giờ hầu hết mọi gói biểu đồ điện tử đều có chúng.

Mặc dù được công nhận là người có thẩm quyền về biểu đồ hình nến, Nison cũng là một chuyên gia về phân tích kỹ thuật phương Tây với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thế giới thực. Như vậy, kết quả là nhiều sản phẩm và dịch vụ của ông kết hợp cả kỹ thuật giao dịch kỹ thuật phương Đông và phương Tây.

Diễn giả và giảng dạy tư vấn tài chính

Sự nghiệp của Nison đã được vinh danh trên Tạp chí Phố Wall, Barron’s, Worth, Nhà đầu tư tổ chức và nhiều ấn phẩm khác trên khắp thế giới.

Nison đã xuất hiện nhiều lần trên CNBC và phân đoạn của ông trên FNN (tiền thân của CNBC) đã mang lại thành tích nhiều người xem nhất qua mạng.

Là một diễn giả nổi tiếng và được săn đón, Steve Nison đã đào tạo các chuyên gia tại 18 quốc gia và từ hầu hết các công ty đầu tư lớn, về cách áp dụng – và thu lợi nhuận từ – các phương pháp này.

Steve Nison đã thuyết trình trước Ngân hàng Thế giới và Cục Dự trữ Liên bang, đồng thời ông đã giảng dạy tại nhiều trường Đại học, và các sàn giao dịch chứng khoán và hàng hóa lớn. Ngoài ra, ông còn là giảng viên tại Học viện Tài chính New York.

Ông là một trong những người đầu tiên nhận được chỉ định Kỹ thuật viên Thị trường được điều hành (CMT) từ Hiệp hội Kỹ thuật viên Thị trường (MTA) và được đề cử cho giải thưởng “Tốt nhất trong số những người tốt nhất” của MTA về Dự báo giá / Phân tích thị trường.

Steve Nison có bằng MBA về Tài chính và Đầu tư, đồng thời là Chuyên gia phân tích kỹ thuật cấp cao tại Merrill Lynch và Phó chủ tịch cấp cao tại Daiwa Securities.

Trên đây là những thông tin tổng hợp Eccthai cung cấp cho bạn đọc về tác giả Steve Nison, chúc  bạn đọc có kiến thức hữu ích và thành công!