Steven K. Scott – Tác giả sách Người giàu nhất thế gian

Steven K. Scott là tác giả quen thuộc của bạn đọc Việt Nam. Với những cuốn sách như Người giàu nhất thế gian, Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ. Hãy cùng Eccthai tìm hiểu đôi điều về tác giả này qua bài viết sau đây!

Steven K. Scott

Đôi nét về tác giả Steven K. Scott

Steven K. Scott là nhà văn, nhà sản xuất, đạo diễn phim, giám đốc marketing và là người đồng sáng lập của Tập đoàn American Telecast. Nhìn câu chuyện thành công ở hiện tại, có lẽ bạn sẽ không ngờ được Scott từng thất bại đến cỡ nào.

Liên tục 6 năm sau khi tốt nghiệp đại học, Scott bị sa thải khỏi bất cứ công việc nào ông đang làm. Trở thành kẻ thất nghiệp, túng quẫn, dù ông có nỗ lực đến thế nào. Duyên may được người bạn giới thiệu, ông đọc cuốn sách “Châm Ngôn hàng ngày” và thực hiện những lời chỉ dẫn của Hoàng đế Solomon được truyền tải trong đó. Kết quả những thành tựu cuộc sống và sự nghiệp khởi sắc, đến mức Steven K. Scott không dám mong đợi.

tac gia Steven K. Scott

Từ quy luật thành công học được trong sách, Scott cùng đối tác của ông đã xây dựng hàng chục công ty tại Hoa Kỳ. Sau đó mở rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới và đạt doanh thu hàng tỷ đô la. Ông là người đồng sáng lập của The American Telecast Corporation, Total Gym Fitness, và Max International.

Steven K. Scott còn là một diễn giả nổi tiếng, cố vấn cho hàng triệu người những kỹ năng thay đổi cuộc sống. Rất nhiều bài diễn thuyết của ông đạt hàng trăm ngàn đến hàng triệu lượt xem trên kênh truyền hình, podcast, video và sách.

Sách hay của tác giả

Steven K. Scott là  tác giả bán chạy nhất của New York Times  của nhiều cuốn sách bao gồm:

Trong đó, Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ là cuốn sách cực kỳ hấp dẫn. Nội dung sách chứa đựng rất nhiều những lời khuyên và câu chuyện. Qua đó thể hiện kỹ thuật, phương pháp giúp chính tác giả và những người thành công đạt được những ước mơ không tưởng.

Sách gồm có 4 phần chính, chuẩn bị toàn diện cho bạn đọc một kế hoạch để ươm mầm ý tưởng, chặt đứt hết mọi gông xiềng, kích hoạt những động cơ cực mạnh. Và phóng thẳng đến thành công, y hệt quá trình chuẩn bị phóng tàu con thoi vào vũ trụ vậy!

Hi vọng qua những thông tin chia sẻ trên đây, Eccthai giúp bạn đọc có đôi nét về tác giả diễn giả nổi tiếng – Steven K. Scott cũng như sách của ông. Thời gian tới, Eccthai sẽ tiếp tục review cuốn Người giàu nhất thế gian của tác giả này. Mời bạn cùng đón đọc!