Review sách Sự thật trần trụi về kinh doanh cuộc sống và tiền bạc

Để có thể trở thành người giàu có, hãy học theo cách của người giàu. Để dư dả về tài chính hay tốt nhất là tự do tài chính. Bạn có thể học theo những cách làm giàu của Kevin O’Leary. Một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất Bắc Mỹ, và cũng là một nhà đầu tư được yêu mến tại chương trình Shark Tank của đài ABC – Mỹ. Mời bạn cùng Eccthai đọc sách Sự thật trần trụi về kinh doanh cuộc sống và tiền bạc của vị tỷ phú này.

su that tran trui ve kinh doanh cuoc song va tien bac

Đặt mua Sự thật trần trụi về kinh doanh cuộc sống và tiền bạc Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 37%)

Nội dung của sách Sự thật trần trụi về kinh doanh cuộc sống và tiền bạc

Sự thật trần trụi về kinh doanh cuộc sống và tiền bạc giống một cuốn hồi ký của tỷ phú Kevin O’Leary. Sách kể về câu chuyện làm giàu của vị doanh nhân này. Với rất nhiều những câu chuyện, bài học, trải nghiệm, thất bại, va vấp, thành công… ông đã trải qua trong cuộc sống và sự nghiệp.

Cuốn sách này là kim chỉ nam tuyệt vời dành cho bất cứ doanh nhân, nhà đầu tư hay cá nhân nào. Bất cứ ai đang khao khát đạt được thành công tài chính: Có nhiều tiền, có rất nhiều tiền.

  • Đối với bất kỳ doanh nhân hay nhà đầu tư, đọc cuốn sách này sẽ tìm được cách để biến công ty nhỏ chỉ vài ngàn đô la trở thành đế chỉ tỷ đô.
  • Phương pháp quản lý và đối xử với nhân viên hoàn toàn khác biệt – Theo kiểu của Kevin O’Leary để sớm đạt được điều bạn muốn: TIỀN BẠC.
  • Và bất cứ cá nhân nào, sau khi đọc cuốn sách này, cũng sẽ tìm được những cách thức để vượt qua khó khăn. Bạn cũng sẽ sớm tìm được cơ hội cho bản thân. Nhận thức được sự thật trần trụi về kinh doanh – cuộc sống – tiền bạc.

su that tran trui ve kinh doanh cuoc song va tien bac pdf

Sự thật trần trụi về kinh doanh cuộc sống và tiền bạc dày hơn 400 trang, gồm 12 chương, mỗi chương truyền tải một bí kíp thành công của tác giả:

  • Chương 1: Đừng bóc ngắn cắn dài và những bài học khác từ mẹ
  • Chương 2: Không bao giờ là quá trẻ
  • Chương 3: Là doanh nhân hay làm doanh nhân: Đó chính là vấn đề
  • Chương 4: Rời bỏ công việc lương tháng, thành lập công ty
  • v….

Lời khuyên khi đọc sách

Bạn không nên tin rằng bất cứ điều gì tỷ phú Kevin O’Leary nói trong sách đều là lời khuyên đầu tư. Đặc biệt là trong những lĩnh vực mà tác giả tham gia đầu tư hoặc tư vấn, đại diện. Đó chỉ là câu chuyện của riêng tác giả. Như chính ông khẳng định:

“Cuốn sách kể về hành trình làm giàu của tôi. Đừng nên coi bất kỳ nội dung, tình tiết, câu chuyện, lời khuyên hay những hồi ức nào trong đó là lời tư vấn đầu tư, đặc biệt khi chúng liên quan đến các sản phẩm tài chính mà tôi đại diện. Nếu là nhà đầu tư, bạn nên nói chuyện với các cố vấn tài chính để tìm lời khuyên và thảo luận về những rủi ro khi đầu tư vào bất cứ sản phẩm tài chính nào. Cuốn sách này thể hiện quan điểm của cá nhân tôi, không hơn không kém”.

Sự thật trần trụi về kinh doanh cuộc sống và tiền bạc PDF

>>> Click để tải sách

sach su that tran trui ve kinh doanh cuoc song va tien bac

Thời đại ngày nay chứng kiến một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên thị trường. Theo đó là cuộc sống thực sự chật vật của tất cả chúng ta. Thị trường không ngừng biến động. Việc kiếm được tiền vốn đã không dễ dàng gì, giữ được tiền càng khó, đầu tư lại gần như là câu chuyện không tưởng. Đó là lối sống, quan niệm về tiền bạc của rất nhiều người trong chúng ta. Điều đó lý giải vì sao thế giới có đến hơn 8 tỷ người nhưng chỉ 1% trong số đó nắm giữ 95% tài sản toàn cầu. Số đông lại không được như vậy.

Người giàu, cá triệu phú, tỷ phú, từ trong hoàn cảnh khó khăn nhất của thị trường đều nhìn ra cơ hội để đầu tư, làm giàu. Vậy làm sao để tận dụng cơ hội trong muôn vàn thử thách? Tất cả sẽ được hé lộ qua cuốn sách Cold Hard Truth: On Business, Money and Life.

Hãy tải ngay sách Sự thật trần trụi về kinh doanh cuộc sống và tiền bạc PDF để thay đổi cách nhìn nhận về tiền bạc, kinh doanh và cuộc sống, bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sự thật trần trụi về kinh doanh cuộc sống và tiền bạc – Tên tiếng Anh: Cold Hard Truth: On Business, Money and Life

Tác giả: Kevin O’Leary

Dịch giả: Quế Chi

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2011

Về tác giả

Kevin O'Leary

Kevin O’Leary là một chuyên gia tài chính, một trong những doanh nhân nổi tiếng bậc nhất tại Bắc Mỹ. Ông cũng là một trong những ngôi sao của chương trình thực tế Shark Tank Mỹ. Ông đang là chủ tịch của Quỹ O’Leary trị giá 1 tỷ usd. Đứng đầu Tập đoàn O’Leary Financial. Ông cũng là nhà sáng lập thương hiệu rượu O’Leary Fina Wines. Ngoài ra, ông còn được biết đến là một tay guitar cừ khôi và nhiếp ảnh gia tài ba.

Lời kết

Từ những kinh nghiệm của chính tác giả trong cuốn sách này. Bạn đọc sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức, lời khuyên hữu ích để làm chủ tiền bạc, kinh doanh và cuộc sống theo ý mình muốn. Vậy nên, đừng chần chừ, hãy đọc ngay cuốn sách này bạn nhé!