Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn – Shark Daymond John

Lời khuyên của Daymond John – một shark nổi tiếng trong chương trình thực tế America Shark Tank từ câu chuyện của chính mình, đi lên từ 40 đô la đến chủ thương hiệu thời trang trị giá hàng tỷ đô la sẽ tạo động lực cho bất cứ ai muốn vực dậy chính bản thân mình và doanh nghiệp mình trong hoàn cảnh khốn khó nhất. Cùng Eccthai đến với những bí quyết thiết thực nhất đã được shark Daymond áp dụng thành được chia sẻ trong cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn: Khi rỗng túi, nghèo đói sẽ tạo động lực lớn giúp bạn thành công bạn nhé!

suc manh cua su tung quan

Đặt mua Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Tóm tắt nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Lợi thế về vốn sẽ giúp ích vô cùng lớn cho các doanh nghiệp từ khi khởi nghiệp cho đến khi được tung ra thị trường và cất cánh. Câu chuyện của Shark Daymond John chứng minh điều ngược lại, trong cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn bạn sẽ biết được ngoài trách nhiệm pháp lý thì sự túng quẫn sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn nhất của một người chủ doanh nghiệp và đội ngũ của họ.

Đó là bởi vì khi chỉ có vỏn vẹn một con số 0 tròn trĩnh trong ngân sách buộc bạn phải tạo ra những ý tưởng đột phá nhất, tận dụng tất cả những gì bạn có một cách khôn ngoan nhất, bạn phải biết kết nối với khách hàng một cách chính xác nhất, bạn phải không ngừng tập trung vào mục tiêu và đưa ra những cách thức sáng tạo nhất để doanh nghiệp của bạn có ấn tượng độc đáo nhất trên thị trường.

Chính bản thân Daymond John cũng xuất phát cực thấp với 40 đô la, thiết kế và tự may áo thun ở tầng hầm chật hẹp, bán chúng trên đường phố Queens với rất nhiều những tuyệt vọng và túng quẫn buộc ông phải có chiến lược thông minh, khôn khéo và sáng tạo nhất để bán cho được sản phẩm của mình. Và sự cố gắng trong suốt 20 năm đã đem lại thành tựu đáng ngưỡng mộ, ông đã đưa thương hiệu FUBU trở thành đế chế thời trang toàn cầu trị giá 6 tỷ đô la.

Đó chính là nội dung mà bạn sẽ được tiếp cận, học hỏi trong cuốn sách mang tên The Power of Broke.

rong tui

Những câu chuyện thành công đầy cảm hứng qua lời kể của Daymond John

Trong cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn này, “cá mập ngôi sao” Daymond sẽ đưa độc giả đến với những câu chuyện đầy cảm hứng từ những nỗ lực phi thường của những con người xuất phát từ sự túng quẫn và vươn lên những vị trí đáng nể phục trong lĩnh vực của họ.

  • Steve Aoki một ngôi sao trong làng âm nhạc điện tử, người từng phải điên đầu vì luôn phải tìm vốn để cho ra mắt các dự án của mình, một lần đi ra ngoài là phải kiếm đủ tiên cho lần xuất hiện sau đó. Bằng nỗ lực phi thường anh đã chiến đấu đến cùng cho đến khi ra được đĩa riêng, được khán giả biết đến mới có thể xoay sở được khoản nợ tín dụng.
  • Acacia Brinley – Nữ hoàng Selfie đã vận dụng sức mạnh túng quẫn một cách nhuần nhuyễn để trở thành kẻ chiến thắng trong lĩnh vực truyền thông xã hội.
  • Christopher Gray là người viết nên một trong những màn gọi vốn hay nhất chương trình Shark Tank Mỹ. Một anh chàng nghiên cứu về hàng ngàn học bổng, tập hợp nó lại thành một kho tra cứu khổng lồ và kết nối với học sinh sinh viên qua ứng dụng Scholly thành công rực rỡ.
  • Ryan Deiss một start-up thành công trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số đã luôn nhìn thấy sự túng quẫn, hạn hẹp của mình và đặt ra những mục tiêu rõ ràng, sáng suốt, từng bước thực hiện để có thể thành công.
  •  Và rất nhiều những câu chuyện thú vị, tràn đầy cảm hứng khác cũng được viết nên bởi những cái tên nổi bật đã được Shark Daymond giới thiệu trong cuốn sách này như Rob Dyrdek, Gigi Butler, Jay Abraham, Kevin Plank, Moziah Bridges & Tramica Morris, Tim Ferriss và Josh Peck.

suc manh cua su tung quan pdf

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn (tên tiếng Anh: The Power of Broke)

Tác giả: Daymond John, Danies Paisner

Dịch giả: Thu Hà

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả

daymond john

Daymond John là một doanh nhân kinh doanh đa lĩnh vực với công ty thời trang FUBU nổi tiếng, công ty phần mềm cho đến thực phẩm. Ông cũng là một chuyên gia về phong cách và thương hiệu được yêu mến và săn đón, một biểu tượng của sự vươn lên từ con số 0 đến đế chế thời trang quốc tế trị giá 6 tỷ usd, một tấm gương vĩ đại về tinh thần vượt lên số phận và là một diễn giả động lực đầy tâm huyết.

Câu chuyện thành công của ông từ một kẻ bán áo thun dạo trên đường phố đến vị trí “Bố già của làng thời trang đô thị” đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng triệu người trên thế giới. Ông là một trong những “cá mập” nổi tiếng nhất trong chương trình thực tế America Shark Tank của đài ABC.

Lời kết cho Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Qua cuốn sách thú vị này bạn sẽ biết rõ sức mạnh của sự túng quẫn là gì và biết cách tận dụng sự khốn cùng để làm bàn đạp và biến nó thành động lực mạnh mẽ nhất giúp bạn thành công ra sao. Mời bạn cùng đọc sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn để có được câu trả lời nhé!