Tác giả Michael J. Maher – chuyên gia về xây dựng mối quan hệ

Hiện nay, Michael J. Maher là một trong những diễn giả được yêu cầu nhiều nhất về giới thiệu, sự hào phóng, tiếp thị và xây dựng mối quan hệ. Ông đã giúp hàng nghìn chuyên gia có được cuộc sống tốt hơn mà họ không bao giờ nghĩ là có thể chỉ đơn giản bằng cách xây dựng một doanh nghiệp dựa trên lòng hảo tâm dẫn đến có đi có lại dưới hình thức giới thiệu, giúp đỡ và thiện chí. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả qua bài viết sau.

Sự nghiệp của Michael J. Maher

Michael J. Maher

Chuyên gia bất động sản số 1

Michael J. Maher là một trong những diễn giả nổi tiếng nhất trong nước hiện tại. Được biết đến là Chuyên gia bất động sản được giới thiệu nhiều nhất ở Bắc Mỹ, chỉ trong năm thứ ba làm bất động sản, ông đã thực hiện 187 giao dịch với doanh thu 40,1 triệu đô la và thu về một triệu đô la. Michael J. Maher đã nhận được hơn 500 lượt giới thiệu trong 11 năm liên tiếp. Và giờ đây, Hệ thống và phương pháp luận (7L) của ông đã phát triển vượt ra ngoài thế giới bất động sản để thấy được ứng dụng của nó trong hầu hết mọi ngành nghề và lĩnh vực. Sự kiện cuối cùng của Michael J. Maher có hơn 50 ngành nghề khác nhau cùng tham gia trong phòng!

Michael J. Maher cũng là Giám đốc điều hành và người sáng lập của REFERCO, Michael luôn tận tâm với việc xác định lại và cách mạng hóa cách thức hoạt động của bất động sản và kinh doanh.

Michael J. Maher Viết sách

bay cap do giao tiep de thanh cong

Michael J. Maher đồng thời là tác giả sách bán chạy nhất quốc tế.

Cuốn sách của Michael (7L) Bảy cấp độ giao tiếp để thành công nằm trong Danh sách bán chạy nhất quốc gia hơn 8 năm qua, bao gồm vị trí số 1 trong danh mục Bán bất động sản trong hơn tám năm. Điều làm cho câu chuyện này trở nên phi thường hơn nữa là 100% doanh số bán hàng của (7L) đều là truyền miệng, qua giới thiệu – không qua e-mail, không quảng cáo, không khuyến mãi, không gửi thư trực tiếp.

Michael J. Maher đã thiết kế một hệ thống sáng tạo dựa trên triết lý về sự hào phóng để xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ, dựa trên giới thiệu và hiện chia sẻ nó thông qua sách, các sự kiện trực tiếp, đào tạo và diễn thuyết trước công chúng.

Trên đây là những thông tin về Michael J. Maher, Eccthai hy vọng bạn đọc cùng chia sẻ và đóng góp thêm nhé!