Tác giả sách Vua Bán Lẻ – Neil Z. Stern & Willard N. Ander

Vua Bán Lẻ – Cuốn cẩm nang tuyệt vời từ lý thuyết đến thực hành. Những công cụ và ý tưởng giúp bất cứ doanh nghiệp nào có thể vượt qua khó khăn, tránh được hố đen tử thần. Tác giả sách Vua Bán Lẻ là Neil Z. Stern & Willard N. Ander. Eccthai mời bạn đọc cùng tìm hiểu đôi nét về họ.

Cuộc đời và sự nghiệp của tác giả sách Vua Bán Lẻ

Tác giả sách Vua Bán Lẻ: Neil Z. Stern và Willard N. Ander. Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả khái quát vài nét về Neil Z. Stern – tác giả chính cuốn sách. Thông tin về tác giả Willard N. Ander chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Neil Z. Stern tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Columbia và đã lấy bằng MBA danh giá tại Đại học Northwestern. Ông có hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, kinh doanh bán lẻ và tư vấn cố vấn cho các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu.

Neil Z. Stern hiện đang là Giám đốc điều hành của Good Food Holdings (GFH) – Công ty thuộc Tập đoàn Emart của Hàn Quốc. GFH đang  điều hành hơn 50 siêu thị ở miền Tây Hoa Kỳ. Dưới sự lãnh đạo của Neil, công ty này đã phát triển thành một thương hiệu riêng, có nhiều định dạng bán lẻ mới mẻ, phù hợp với thị trường nước Mỹ.

tac gia sach vua ban le

Ngoài ra, Neil cũng là Đối tác danh dự của McMillanDoolittle. Trong suốt thời gian làm việc tại đây, ông đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp phát triển các khái niệm mới và chiến lược độc đáo trong lĩnh vực bán lẻ. Những đối tác lớn của Neil gồm Nike, Samsung, Hallmark và Procter & Gamble. Neil cũng tư vấn bán hàng cho các cửa hàng tạp hóa, một số công ty đối tác nổi bật như Kroger, Publix, Harris Teeter, Price Chopper và Winn-Dixie.

Neil Z. Stern cũng đồng thời là nhà lãnh đạo tư tưởng chủ chốt của ngành bán lẻ. Ông là diễn giả nổi tiếng về xu hướng bán lẻ tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới. Neil có nhiều đóng góp cho Tạp chí Forbes và The Ebeltoft Group giai đoạn 2015-2018.

Ông cũng nổi tiếng với lĩnh vực viết sách, viết báo. Neil cũng là thành viên hội đồng quản trị tại nhiều tổ chức và công ty lớn. Điển hình như Over The Rainbow ở Chicago – công ty từ thiện chuyên cung cấp nhà ở cho người khuyết tật.

Sách hay của tác giả Neil Z. Stern & Willard N. Ander

Neil Z. Stern & Willard N. Ander cùng viết 2 cuốn sách nổi tiếng về ngành bán lẻ. Cả 2 đều lọt vào danh sách bán chạy trên New York Times và nhận được sự yêu thích của hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới. Bao gồm:

  • Greentailing and Other Revolutions in Retail: Hot Ideas That Are Grabbing Customers’ Attention and Raising Profits
  • Winning At Retail: Developing a Sustained Model for Retail Success – Vua Bán Lẻ

Một số chia sẻ trên đây hi vọng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về tác giả sách Vua Bán Lẻ. Hoặc bạn có thể tải sách Vua Bán Lẻ TẠI ĐÂY để học hỏi được nhiều bài học giá trị từ những chuyên gia hàng đầu về ngành bán lẻ nhé!