Takeshi Furukawa – Huấn luyện viên thói quen nổi tiếng ở Nhật

Bạn có muốn chấp nhận số phận, bạn muốn suy nghĩ tích cực, bạn muốn thay đổi cách nhìn sự việc theo nhiều góc độ khác nhau… Bạn có thể thực hiện thành công tất cả những kỹ năng đó, nhờ những phương pháp cụ thể được hướng dẫn bởi Takeshi Furukawa. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu tác giả của cuốn sách “Mình là cá việc của mình là bơi” qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả Takeshi Furukawa

Tiến sĩ Takeshi Furukawa là một chuyên gia huấn luyện về thói quen, nhà tâm lý học người Nhật Bản. Phương pháp về xây dựng thói quen mới, cách để hình thành thói quen tích cực, cách giữ được chúng được Takeshi Furukawa công bố năm 2006.  Phương pháp đặc biệt của ông cũng được nhắc đến trong nhiều đầu sách về thói quen và quản lý căng thẳng.

minh la ca viec cua minh la boi

Takeshi Furukawa còn tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị, chương trình, khóa học ngắn hạn cho các chuyên gia trong ngành. Ông đã giúp đỡ hơn 20.000 cá nhân trong việc phát triển bản thân, hình thành thói quen tích cực và sống cuộc sống hạnh phúc.

Furukawa là tác giả của nhiều cuốn sách về quản lý căng thẳng và thói quen, trong đó các phiên bản dịch có sẵn ở Hàn Quốc và Đài Loan, Việt Nam,…

Sách hay của tác giả

Tác giả Takeshi Furukawa viết nhiều sách về rèn luyện thói quen sống tích cực dành cho bạn đọc. Tại Việt Nam có 2 cuốn được mua bản quyền và chuyển ngữ:

Hi vọng một số chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn đọc một số thông tin hữu ích về tác giả Takeshi Furukawa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên Eccthai.com.