Review Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ trọn bộ – Aloha Tuấn

Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ của tác giả Aloha Tuấn nhận về vô số lời khen từ những người yêu mến Đạo. Kiệt tác tâm linh của thế kỷ 21, kim chỉ nam tu tập trọn vẹn giữa Đạo & Đời. Bản dẫn đường cho mọi Thiền giả. Tường tận con đường tiến hóa của một linh hồn. Nguyên lý của vạn pháp thiền. Vượt ra ngoài thân xác và tâm trí. Mời bạn cùng Eccthai khám phá bộ sách tâm linh  – thiền định – tâm trí tuyệt diệu này!

tat ca chi la y nghi

Đặt mua Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Vài nét về bộ sách Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ

Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ có thể xem như giáo trình từ cơ bản đến nâng cao dành cho người tu tập thiền định. Trọn bộ sách gồm có 4 quyển dẫn đường cho hành trình thực hành tâm linh của bạn được rõ ràng hơn. Từ lúc còn bỡ ngỡ chưa hiểu gì về thế giới tâm linh… Cho đến khi thấm nhuần về đạo – thiền – đạt đến cảnh giới của sự giác ngộ.

Sách được viết theo cấu trúc Hỏi – Đáp trực tiếp, do đó rất dễ để theo dõi và hiểu được nguồn gốc của vấn đề. Bạn đọc hoàn toàn có thể linh động, đọc sách theo tư duy của riêng mình. Bởi những câu hỏi trong sách đã trực tiếp nói đến những khúc mắc mà bất cứ ai trên hành trình tu tập cũng có thể gặp phải. Mà đôi khi ta lại không biết đặt câu hỏi như thế nào.

Mặt khác, ngôn từ cổ xưa cố thủ trong những đầu sách về tâm linh đã được tác giả chuyển ngữ. Vậy nên cuốn sách này không hề khó đọc dù nói đến một vấn đề không hề dễ hiểu.

Nội dung chính của Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ Trọn Bộ

Phần 1: Sự hợp nhất giữa vũ trụ, trời đất & con người

Phần đầu tiên của bộ sách “kiệt tác tâm linh” – Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ, gồm 41 chương. Tác giả Aloha Tuấn giải đáp những vấn đề căn bản nhất để hướng dẫn đường đi cho những ai – Mới bắt đầu hành trình đi tìm “con người bên trong” chính mình.

Ở phần này, độc giả sẽ tìm thấy được mối tương quan giữa thế giới vật chất bên ngoài và thế giới nội tâm bên trong. Cũng như sự kết nối chặt chẽ giữa Con người – Vũ trụ – Cách làm ăn hiệu quả trong lúc thực hành Thiền định.

thien dinh

Phần 2: Nguồn gốc của mọi khổ đau

Phần 2 của Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ gồm 32 nội dung chính để giúp bạn đọc lý giải được nguyên nhân của mọi khốn khổ, đau đớn trong cuộc đời này là gì. Hiểu được nguồn cơn của mọi vấn đề, bạn đọc sẽ biết cách giải quyết thấu tình đạt lý. Tự giải thoát được cho chính bản thân mình và những người thân yêu bên mình.

Những nội dung chính của tập 1:

 • Đám mây ý nghĩ – Dòng thác của sự suy tưởng;
 • Hình thành “bản ngã” trong các tầng lớp xã hội
 • “Lớp màn vô minh”
 • Trí tuệ Bát – nhã – Sự tiến hoá của “Thể Trí”
 • Phiền não & Khổ đau
 • Ngộ nhận về “Nguồn gốc của khổ đau”
 • Nghiệp cá thể, Nghiệp quần thể & Nghiệp thức toàn nhân loại
 • Đức tin & Niềm tin
 • Cầu nguyện & Cầu xin

Phần 3: Quy luật của vũ trụ, trạng thái của sự giác ngộ

Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ tập 3 gồm 2 phần:

Phần 1: Quy luật của vũ trụ

Giúp độc giả hiểu đúng hơn về các quy luật căn bản của vũ trụ. Ví như: Luật hấp dẫn, Luật nhân quả, Lượng đủ chất đổi,… Từ đó thôi sợ hãi trên hành trình tu tập tâm linh.

Phần 2: Trạng thái của “Sự giác ngộ”

Bạn sẽ hiểu được cảnh giới của sự giác ngộ là gì? Lúc đó tâm trí, cái nhìn, trạng thái, của ta như thế nào? Đạo là gì? Thiền là gì? Tánh không? Tiệm ngộ? Chân lý?… sẽ được giải thích ở phần sách này.

tam linh

Phần 4: Giác ngộ tuyệt đối

Thấm nhuần tư tưởng và những kiến thức cơ bản được chỉ dẫn trong 3 tập đầu tiên của Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ. Đến tập cuối cùng, được gọi là “vô tự kinh thư” bạn sẽ cảm nhận một trạng thái thực sự tuyệt vời. Đúng như tựa đề “không có lời gì để diễn tả” để mô tả cho trạng thái giác ngộ, đắc đạo. Một cảnh giới thần kỳ mà bất cứ ai theo con đường tu tập, tâm linh, thiền định đều mong mỏi đạt được.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ

Tác giả: Aloha Tuấn

Thể loại: Phát triển bản thân – Tâm linh, Thiền định

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2020

Về tác giả

aloha tuan

Aloha Tuấn là một vị đạo sư của Việt Nam, quê ở Tây Sơn – Bình Định. Sau hành trình tu tập và nghiên cứu của bản thân, ông đã hành đạo và thuyết pháp cho hơn 1000 người sùng đạo. Ông cũng viết một số cuốn sách để hướng dẫn mọi người có thể “tự thân thiền định” thành công, sớm đạt đến cảnh giới “ngộ đạo”.

Lời kết cho Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ

Kiệt tác tâm linh của thế kỷ XXI – Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ, sẽ giúp bạn:

 • Hiểu được CỐT LÕI của tâm linh & thiền định. Từ đó có được sự cân bằng và an lạc trong nội tâm.
 • Giải thích được những vấn đề của Tâm trí. Từ đó chế ngự, kiểm soát, sử dụng Tâm trí một cách tốt đẹp nhất.
 • Giải thoát lớp màn suy diễn trong tâm trí. Đưa bạn tập trung vào “phút giây hiện tại”.
 • kỹ thuật Thiền định ĐẶC BIỆT giúp đưa TÂM THỨC của bạn hoà nhập vào SỰ IM LẶNG TUYỆT ĐỐI.
 • Gia tăng nguồn năng lượng vũ trụ nguyên thủy sâu thẳm bên trong chính bạn.
 • Là minh triết vượt thời gian, dẫn đường cho mọi tiến hóa trên con đường tu tập.