Review sách Thái Độ Quyết Định Thành Công

Thái độ quyết định tất cả. Vậy nên nếu bạn muốn sống một cuộc đời hạnh phúc, viên mãn và thành công. Hãy giữ cho mình thái độ sống tích cực, đúng đắn. Khi bạn tích cực thế giới cũng trở nên tích cực. Tại sao thái độ sống lại quan trọng đến như vậy? Cùng Eccthai đọc cuốn sách Thái Độ Quyết Định Thành Công để có câu trả lời bạn nhé!

thai do quyet dinh thanh cong

Đặt mua Thái Độ Quyết Định Thành Công Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung sách Thái Độ Quyết Định Thành Công

Thái độ của bạn, tương lai của bạn

Theo kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Stanford: Công thức thành công được quyết định bởi 70% thái độ sống, 26% kỹ năng sống và chỉ có 4% kiến thức. Thống kê này không nhằm hạ bệ giáo dục mà chỉ muốn nhấn mạnh yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công không có gì khác là THÁI ĐỘ.

Khi bạn cho cuộc đời một thái độ sống đúng đắn, tích cực. Tự dưng cuộc sống sẽ mở ra một tương lai tươi sáng, tràn đầy sức sống, niềm tin dành cho bạn.

Ngược lại, khi nhìn cuộc đời với một thái độ không tốt. Ngay lập tức hành động của bạn cũng trở nên sai lệch. Và cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, an yên cũng dần trôi tuột khỏi tầm tay của bạn, có thể là mãi mãi nếu bạn chưa từng thay đổi thái độ và hiểu được Thái Độ Quyết Định Thành Công.

sach thai do quyet dinh thanh cong

Những Thái Độ Quyết Định Thành Công trong mọi lĩnh vực

Dù bạn là ai, bạn có chức vị nào, trình độ năng lực của bạn đến đâu,… chỉ cần bạn duy trì thái độ đúng đắn, tự dưng bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Sống với thái độ tích cực mỗi ngày

Chúng ta không thể lựa chọn cho mình điểm xuất phát, hoàn cảnh sống. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chọn thái độ của mình đối với hoàn cảnh đó. Nếu bạn có điểm gì đó chưa hài lòng với cuộc sống của mình, thay vì bực tức, giận dữ. Hãy bình tâm lại, nghĩ khác đi và tại sao bạn không làm điều ngược lại. Khi thái độ của bạn thay đổi, cuộc sống của bạn cũng đã thay đổi rồi.

Tập trung vào lòng biết ơn

Quý trọng những gì tốt đẹp mình đang có và những gì tích cực người khác ban tặng cho mình. Đó là một biểu hiện của lòng biết ơn, một thái độ sống tích cực để cuộc sống này thêm tốt đẹp hơn. Và chính bạn, với lòng biết ơn sâu sắc cuộc sống và người thân yêu quanh mình, bạn sẽ luôn nhận về những điều vui vẻ.

Ham học hỏi

Thái độ ham học hỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng bù lấp những lỗ hổng kiến thức, kỹ năng còn thiếu một cách nhanh chóng. Ham học hỏi là một thái độ cầu tiến rõ rệt, thể hiện rõ sự nỗ lực và quyết tâm của một con người. Và cuộc sống sẽ đáp lại tấm lòng, ý chí đó bằng những món quà rực rỡ đến không ngờ.

review thai do quyet dinh thanh cong

Thái Độ Quyết Định Thành Công những nội dung chính

Thái Độ Quyết Định Thành Công bởi vì nó quyết định cách chúng ta hành động. Thái độ cũng quyết định sự gắn kết của chúng ta trong các mối quan hệ. Chúng ta chỉ cần điều chỉnh một chút nhỏ thái độ sống của bản thân cũng có thể xoay chuyển cuộc đời theo hướng tốt đẹp hơn.

Thái độ có khả năng biến trở ngại thành cơ hội, chuyển thất bại sang thành công. Một thái độ đúng đắn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng, khiến cho cuộc sống hiện tại tràn đầy sức sống và tin yêu.

Thái Độ Quyết Định Thành Công – một cuốn sách logic, sinh động, chứa đựng chiều sâu tư tưởng và chiều sâu đạo đức. Sẽ cho bạn đọc biết rõ:

  • Thái độ: Yếu tố then chốt quyết định thành bại của đời người.
  • Thái độ hoàn toàn có thể xoay chuyển từ tiêu cực sang tốt đẹp. Điều đó do bạn quyết định.
  • Những sai lầm chúng ta đang mắc phải khiến bản thân mãi không tiến lên, không thể chạm được đến cuộc sống mà mình mơ ước.

Sự kết hợp giữa nhãn quan khoa học và nhãn quan tôn giáo của tác giả Wayne Cordeiro. Đã giúp độc giả biết được rằng chìa khóa để mở ra cánh cửa hạnh phúc nằm trong tay của chính mình. Bạn chỉ cần điều chỉnh nhỏ thái độ của mình cũng có thể tạo nên khoảng cách lớn giữa thất bại và thành công.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thái Độ Quyết Định Thành Công – tên tiếng Anh: Attitudes That Attract Success

Tác giả: Wayne Cordeiro

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2001

Về tác giả

Wayne Cordeiro

Wayne Cordeiro là mục sư cao cấp của Hội Liên hữu Cơ đốc New Hope ở Honolulu, Hawaii. Ông còn là một tác giả, nhạc sĩ, diễn giả rất được săn đón. Công việc chính của ông là thành lập chuỗi nhà thờ ở vành đai Thái Bình Dương và khắp thế giới. Ông cũng đều đặn xuất bản những cuốn sách giá trị.

Lời kết cho Thái Độ Quyết Định Thành Công

Cuộc đời vẫn luôn tồn tại những chuyện ACB, XYZ đòi hỏi bạn đến giải quyết mỗi ngày. Vấn đề là cuộc đời nó vẫn luôn diễn ra như thế từ ngày này đến tháng nọ. Điều khác biệt là thái độ của bạn đối với cuộc sống này như thế nào. Có người từng nói “thái độ của bạn quyết định độ cao của bạn”. Thái độ của bạn chính là tương lai của bạn. Thái Độ Quyết Định Thành Công.