Review sách Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng

Căng thẳng, Stress quả là những tín hiệu đáng báo động trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng nếu có một chút căng thẳng ngắn hạn và bạn biết cách kiểm soát nó. Vậy thì bạn sẽ sớm kích hoạt nên những tài năng thiên bẩm mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Quản lý căng thẳng ư? Bạn sẽ làm nó như thế nào? Bí quyết có ngay trong Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng. Cùng Eccthai tìm hiểu về cuốn sách này qua bài viết dưới đây.

thao go cang thang mo loi tiem nang

Đặt mua Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 27%)

Nội dung sách Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng

Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng gợi mở cho bạn 50 phương pháp quản lý căng thẳng đã được hàng ngàn người áp dụng. Bạn có thể bắt gặp:

  • Cách tận dụng và hưởng lợi từ căng thẳng
  • Cách chặn đứng sự căng thẳng quá độ
  • Những phương pháp đối phó với căng thẳng quá độ
  • Làm thế nào để giảm thiểu căng thẳng quá độ
  • …v.v…

Có thể nói 50 phương pháp này đều có tính thực chiến, có thể đọc và áp dụng ngay. Tùy vào từng tình huống mà có thể sử dụng một số giải pháp phù hợp.

Đây là một cuốn cẩm nang sinh viên tuyệt vời dành cho lứa tuổi học sinh cấp 3, sinh viên đại học. Những cô cậu này còn chưa trưởng thành nhưng cũng không phải trẻ con nữa. Nếu chẳng may gặp phải trắc trở nào đó trước ngưỡng cửa trưởng thành. Chúng rất dễ rơi vào trạng thái bất lực, stress, vô định về tương lai. Tháo gỡ căng thẳng… như một cuốn cẩm nang các các bạn lập tức trấn tĩnh lại, nhìn nhận lại vấn đề, và giải quyết từ từ.

cam nang sinh vien

Quản lý stress là một kỹ năng quan trọng đối với bạn trẻ. Nó giúp bạn bớt mệt mỏi trước áp lực cuộc sống trưởng thành. Và hơn thế nữa, nó còn là bàn đạp để bạn bứt phá tài năng, tiến xa hơn trên đỉnh cao thành công.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng – Tên tiếng Anh: 50 Ways to Manage Stress

Tác giả: Stella Cottrell

Dịch giả:  Khánh Duy

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2019

Về tác giả

tac gia stella cottrell

Tiến sĩ Stella Cottrell là một nhà giáo dục học, bà giảng dạy và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực giáo dục, hướng nghiệp cho sinh viên. Bà viết nhiều sách hướng dẫn kỹ năng học tập, quản lý căng thẳng, tư duy phản biện,… với hơn 1 triệu bản bán ra trên toàn thế giới.

Lời kết

Căng thẳng sẽ không bao giờ từ bỏ bạn mà đi chừng nào bạn còn sống trên cõi đời này. Vậy nên thay vì chôn vùi trong đau khổ, hãy đứng lên, nắm quyền kiểm soát căng thẳng, để căng thẳng biến thành động lực. Bạn sẽ thay đổi tư duy, không ngừng nâng cấp bản thân mình và chạm tay đến với một tương lai tốt đẹp hơn.