Sách Thấu Hiểu Người Mua Giải Mã Tăng Trưởng

Đây là cuốn sách cần mua ngay của bất kỳ marketer, nhà tiếp thị hay người làm kinh doanh nào bởi vì nó chứa đựng một bí quyết trên cả tuyệt vời để bạn Thấu Hiểu Người Mua Giải Mã Tăng Trưởng.

thau hieu nguoi mua giai ma tang truong

Đặt mua Thấu Hiểu Người Mua, Giải Mã Tăng Trưởng Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt sách Thấu Hiểu Người Mua Giải Mã Tăng Trưởng

Cuốn sách ra đời dựa trên cơ sở đúc kết 20 năm nghiên cứu hành vi người tiêu dùng của TNS Worldwide công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới. Họ đã sử dụng đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất thế giới (fMRI, VR, eye-tracking, quay phim) để nắm trọn những shopper và vẽ nên bức chân dung rõ ràng, hoàn hảo nhất – thứ mà tất cả những người làm marketing vẫn luôn ao ước có được.

The Art of Shopping trở nên hấp dẫn đối với chính những người mua sắm và đặc biệt vô giá đối với những người đang làm trong ngành bán lẻ – thứ đã bùng nổ tại Việt Nam mạnh mẽ chưa từng có sau khi chúng ta mở hàng rào thuế quan cho ASEAN từ năm 2016. Trong cuộc chơi này, nếu doanh nghiệp không hiểu hành vi mua sắm của khách hàng, họ sẽ chết.

Nếu yêu thích cuốn sách đầy giá trị này, quý bạn đọc có thể tải, download Thấu Hiểu Người Mua Giải Mã Tăng Trưởng PDF TẠI ĐÂY.

>>> Click để tải sách

sach thau hieu nguoi mua giai ma tang truong

Mục lục

Mở đầu

Chương 1: Bước vào thị trường

Chương 2: Đi mua sắm

Chương 3: Nhìn qua cửa kính

Chương 4: Hành trình khám phá

Chương 5: Chúng ta nhìn thấy gì

Chương 6: Mua hàng

Chương 7: Thói quen

Chương 8: Vấn đề lựa chọn

Chương 9: Lựa chọn và sử dụng

Chương 10: Tạo ra sự lôi cuốn và củng cố kiến thức

Chương 11: Tương lai sẽ đi tới đâu?

Lời cám ơn của tác giả

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thấu Hiểu Người Mua Giải Mã Tăng Trưởng (tên tiếng Anh: The Art of Shopping)

Tác giả: Siemon Scamell Katz

Dịch giả: Việt Dũng

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản:  2012

Về tác giả

thau hieu nguoi mua giai ma tang truong pdf

Siemon Scamell-Katz là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hành vi người tiêu dùng, đã có nhiều năm tư vấn cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng từ những thương hiệu phổ thông như Coca Cola, Unilever, P&G,..) cho tới nhãn hàng xa xỉ phẩm như Neutrogena, Oil of Ulay, Christian Dior. Lúc trẻ ông thành lập công ty nghiên cứu thị trường ID Magasin và sau đó bán lại cho Tập đoàn TNS. Hiện tại, Siemon đang làm giám đốc tư vấn toàn cầu tại TNS Retail & Shopper.

Lời kết

“Một tựa sách tuyệt vời vì nó cho tôi biết rằng thì ra mình hầu như chẳng biết gì về người mua cả”_Martin Sorrell, nguyên Chủ tịch và CEO, Tập đoàn Quảng cáo WPP.

Cuốn sách này sẽ trở nên vô cùng hữu ích cho những nhà kinh doanh và người đang làm marketing bởi ngành bán lẻ của chúng ta đang chịu sức ép cạnh tranh nghẹt thở từ những ông lớn từ Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, Âu,…