Review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Nếu bạn thường xuyên quan tâm đến chòm sao trong cung hoàng đạo. Và muốn nắm bắt được tiên cơ về tiến trình sự nghiệp, tình yêu, tài chính trong tương lai. Vậy thì bạn hoàn toàn phù hợp trở thành độc giả của cuốn sách: Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương. Cải biên từ cuốn sách gốc có tên: The Complete Book of Numerology của Tiến sĩ David A. Phillips.

thay doi cuoc song voi nhan so hoc

Đặt mua Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Nhân số học là gì?

Nhân số học – Numerology là một môn khoa học thần số học được nhà toán học thiên tài Pythagoras khởi xướng từ cách đây 2.600 năm. Nhân số học tập trung nghiên cứu sự liên quan giữa các con số trong ngày sinh hoặc tên của một người với cuộc sống của họ.

Nhân số học cho đến nay đã có rất nhiều trường phái. Cũng có rất nhiều học trò nối tiếp Pythagoras phát triển bộ môn này và đem đến nhiều hữu ích cho cuộc sống hiện đại.

Về mặt nào đó, Nhân số học cũng tương tự như Nhân tướng học hay Nhân trắc học và nhiều môn khác. Tất cả đều là môn Khám phá Bản thân (Self-Discovery). Bộ môn nhân số học sẽ giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi vào từng cá nhân dựa tên ngày/tháng/năm sinh và cái tên của mỗi người.

nhan so hoc la gia

Chính vì vậy, khi bạn nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối liên quan giữa những con số này với nhau. Bạn sẽ hiểu được rất nhiều điều về chính bản thân mình và những mối quan hệ với người khác. Và dĩ nhiên, nếu bạn hiểu được “mật mã” đằng sau những con số liên quan đến mình, bạn sẽ kiểm soát được cuộc sống, điều chỉnh nó theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn.

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học nói gì?

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học được biên soạn dựa trên nền tảng tri thức của The Complete Book of Numerology của Tiến sĩ David A. Phillips. Cô Quỳnh Hương sử dụng khoảng 60% nền tảng này. Và thêm vào 40% những nghiên cứu, đúc kết của chính mình và cộng sự. Dựa trên kết quả nghiên cứu 500 trường hợp cụ thể của người Việt sinh ra trong thế kỷ 21.

Theo đó, cuốn sách chứa đựng hệ thống kiến thức vô cùng đồ sộ, có thể tạm đủ cho những ai đam mê môn Nhân số học tìm hiểu. Tất nhiên, sách không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn có những ví dụ phân tích tường tận, nên bạn sẽ dễ đọc và dễ hiểu. Đồng thời cũng có thể bắt đầu áp dụng vào thực tế cuộc sống.

sach thay doi cuoc song voi nhan so hoc

Cuốn sách bao gồm những kiến thức hữu ích về Nhân số học:

  • Ba thể trong một con người,
  • Con số chủ đạo,
  • Biểu đồ ngày sinh,
  • Các mũi tên chỉ đặc điểm,
  • Con số ngày sinh,
  • Chu kỳ 9 năm,
  • Ba giai đoạn
  • Bốn đỉnh cao của đời người cùng
  • Ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người.

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học PDF

>>> Click để tải sách

thay doi cuoc song voi nhan so hoc pdf

Trên con đường đời của chính mình, lắm lúc chúng ta phải vất vả, trầy xước mới có thể đi đúng hướng. Thậm chí đi cả đời vẫn lạc lối và không thể quay đầu, dễ rơi vào viễn cảnh “vạn kiếp bất phục”. Nếu sớm hơn một chút, bạn hiểu về chính mình, hiểu được những thuận lợi và bất lợi. Bạn có thể điều chỉnh kịp thời để có thể hướng bản thân theo con đường tích cực hơn.

Giá trị cốt lõi của cuốn sách nhằm mang đến cho con người những lời khuyên sâu sắc để sống một cuộc đời tích cực hơn. Biết lắng nghe, mở lòng, chia sẻ, chăm chỉ, tập thiền, tập trung, sống biết ơn, có trách nhiệm và yêu thương nhiều hơn.

Tải ngay Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học PDF để đỡ chênh vênh trên đường đời vì bạn đã có thể hiểu hơn về chính mình!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học – tên tiếng Anh: The Complete Book of Numerology

Tác giả: David A. Phillips

Dịch giả: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 1992

Về tác giả

David A. Phillips

David A. Phillips là một nhà triết học và một chuyên gia về chăm sóc sức khỏe – dinh dưỡng. Ông dành cả cuộc đời để nghiên cứu, giảng dạy, diễn thuyết và tư vấn về Nhân số học, về sức khỏe và  phát triển cá nhân cho mọi người. Tiến sĩ A. Phillips viết tổng cộng 12 cuốn sách, trong đó The Complete Book of Numerology được biết đến rộng rãi nhất.

nhan so hoc numerology

Lê Đỗ Quỳnh Hương – Biên tập viên, người dẫn chương trình, tác giả quen thuộc tại Việt Nam. Chuyên ngành học của cô là thạc sĩ Âm nhạc học tại Nhạc viện TP. HCM. Dựa trên nền tảng nghiên cứu của tiến sĩ David A. Phillips, Quỳnh Hương cùng cộng sự cho ra đời cuốn Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học. Một cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về chính mình, cách suy nghĩ và hành động để hướng đến cuộc sống vui vẻ, tích cực.

Lời kết

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học – Cuốn sách đầy ý nghĩa về sự kết hợp của những con số và vận mệnh con người. Đến cuối cùng tác giả khẳng định “đức năng thắng số”. Vậy nên dù bạn sinh ra đã mang một con số không đẹp, cũng chả có gì phải nản lòng, cứ sống thỏa chí tang bồng của bạn đi! Đến sau cùng bạn vẫn sẽ mỉm cười ở giây phút trở về với cát bụi.