Thông Điệp Của Nước – Bài học về cuộc sống từ nước

Nước – Linh hồn và nguồn gốc của vạn vật bằng một cách nào đó tự thể hiện theo muôn vàn cách khác nhau và dễ dàng cộng hưởng với những tần số tích cực hoặc tiêu cực của hoàn cảnh xung quanh nó. Một giọt nước tiếp xúc với những ngôn từ xấu xí sẽ trở nên méo mó, trong khi cùng giọt nước đó tiếp xúc với những ngôn từ xinh đẹp cũng trở nên vẹn tròn đẹp đẽ. Thông Điệp Của Nước sẽ giúp bạn thấu hiểu hơn về nước và cách chữa lành cho nước, cũng là cho chính tâm hồn mình và cho mẹ Trái Đất đang oằn mình với những ô nhiễm cho chính nhân loại gây nên.

thong diep cua nuoc

Tóm tắt nội dung sách Thông Điệp Của Nước

Nước thể hiện chuỗi tinh thể muôn hình vạn trạng

Những nghiên cứu thú vị của Giáo sư Tiến sĩ Masaru Emoto đã chụp lại những hình ảnh tuyệt đẹp và cũng muôn hình vạn trạng của những tinh thể nước cũng như cách mà chúng cộng hưởng với những âm thanh trong cuộc sống.

Nước máy chỉ có những tinh thể bình thường, không dao động cũng không có gì xinh đẹp hay xấu xí. Trong khi đó nguồn nước thiên nhiên lại đa dạng sắc màu, thể hiện ra những chuỗi tinh thể tuyệt đẹp và đặc biệt khi dòng nước sạch, nước tinh khiết lại được họa thêm những bản nhạc hay, những khúc hát líu lo của những chú chim rừng buổi sớm hay những ngôn từ đẹp đẽ nhất sẽ phát ra những hình mẫu đẹp đẽ, đa dạng, đầy sắc màu.

tinh the nuoc dep
Các tinh thể nước khi tiếp xúc với những ngôn từ xinh đẹp, hay ho, ý nghĩa

Ngược lại, dòng nước ô nhiễm hay nước bị tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực và ngôn từ xấu sẽ hình thành nên những tinh thể có hình thái xấu xí, màu sắc mờ nhạt, vỡ vụn, nát tan.

tinh the nuoc xau
Các tinh thể nước khi tiếp xúc với những ngôn từ thô tục, xấu xí

Nhưng cũng thật tuyệt vời khi dòng nước có khả năng chữa lành nếu con người tác động lên nó bằng những ngôn từ, lời nói hay những suy nghĩ tích cực như lòng biết ơn, hạnh phúc, sự tin yêu, sự chan hòa với thiên nhiên hay những lời cầu nguyện cho dòng nước, cho nước và cho Trái Đất.

suc manh chua lanh cua nuoc
Phép màu chữa lành từ nước

Nội dung chính của sách

Cuốn sách này sẽ thay đổi thế giới quan của bạn một cách sâu sắc nhất, bạn sẽ nhận ra rằng chính bản thân bạn – một cá thể nhỏ bé trong hàng tỷ con người không chỉ tác động đến thế giới này một cách trực tiếp mà còn có năng lực chữa lành cho những vết thương, tổn thương do chính chúng ta gây nên cho đất mẹ và nước – yếu tố then chốt cho mọi sự sống bằng chính những suy nghĩ, lối sống tích cực và cách sống mà chúng ta nên sống và phải sống không vì bản thân mình và vì tất cả mọi người, vì hành tinh này của chúng ta.

Thông điệp của nước gồm 4 chương như sau:

  • Chương 1 – Vật chất gì cấu thành vũ trụ
  • Chương 2 – Cánh cổng tiến vào một thế giới khác
  • Chương 3 – Ý thức tạo ra tất cả
  • Chương 4 – Thế giới sẽ thay đổi chỉ trong một khoảnh khắc

Thông điệp của nước PDF

>>> Click để tải sách

Đặt mua Thông Điệp Của Nước Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

thong diep cua nuoc pdf

Đọc Thông điệp của nước và nhìn lại bạn sẽ thấy muôn loài và thiên nhiên hòa hợp tuyệt vời như thế nào, chỉ có loài người tự cho mình cái quyền tách ra, lợi dụng và làm tổn thương thiên nhiên, đàn áp muôn loài và cũng chính là đang bó hẹp lại sức sống của chính mình, tương lai không xa nếu không có gì thay đổi, chúng ta sẽ đẩy hành tinh này đến bờ vực của sự diệt vong.

Nước bằng cách nào đó đã hấp thu và hòa hợp cùng mọi thứ để biểu hiện ra một hình thái riêng biệt. Nước rung động trước những lời tích cực để tỏa ra vẻ đẹp rực rỡ, nước giận dữ trước những ngôn từ tiêu cực để trở nên méo mó xấu xí. Và cũng chính nước sẽ có thể thay đổi, chữa lành khi được tiếp xúc với những hoàn cảnh đẹp đẽ hơn, những ý niệm thiện lương và lòng biết ơn từ con người.

Đọc câu chuyện của nước, Thông Điệp Của Nước PDF bạn sẽ nhận ra rằng Nước đem đến thông điệp tuyệt vời, con người hãy sống yêu thương, biết ơn, trân trọng và giữ gìn môi trường sống trên Trái Đất như tất cả những món quà tuyệt vời nhất mà hành tinh này ban tặng cho chúng ta.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thông điệp của nước (tên tiếng Anh: The Hidden Messages in Water)

Tác giả: Masaru Emoto

Dịch giả: Thanh Huyền

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2004

Về tác giả

dr masaru emoto

Masaru Emoto là một nhiếp ảnh gia, nhà nghiên cứu, doanh nhân và tác giả người Nhật Bản. Ông tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Yokohama và lấy bằng Tiến sĩ Y học tại Đại học Mở quốc tế. Ông là tác giả của những cuốn sách như Thông điệp của nước 1 & 2, Bí mật của nước – Đều là những cuốn sách bán chạy nhất trên thời báo New York Times, dịch ra 24 ngôn ngữ và bán được hơn 1 triệu bản trên thế giới.

Lời kết cho Thông điệp của nước

Ngay từ bây giờ, tại khoảnh khắc này hoặc không bao giờ nữa, chính bạn sẽ quyết định tương lai của Trái Đất sẽ đi về đâu, hướng đến những tương lai xanh tươi chan hòa rực rỡ nắng ấm hay ngày lụi tàn sắp sửa đến gần. Lựa chọn nằm trong chính tay bạn, hãy sống tích cực hơn dù chỉ một chút là đã quá tuyệt vời để cứu sống sức mạnh của mẹ thiên nhiên nhé!