Tim Sanders – Tác giả sách Hôm Nay Ta Giàu Có

Hôm Nay Ta Giàu Có là một trong những cuốn sách hay tuyệt về sự tự tin. Nó không chỉ là những công thức khô khan, lý thuyết sáo rỗng. Mà được hướng dẫn bởi một tác giả có trái tim ấm áp, gần gũi, ông là Tim Sanders. Mời bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả này!

tac gia Tim Sanders

Đôi nét về tác giả Tim Sanders

Tim Sanders là tác giả sách bán chạy nhất, diễn giả quốc tế. Đồng thời ông cũng là một nhà tư vấn, cố vấn hàng đầu của các công ty có mặt trong danh sách 1000 Fortune. Tim nổi tiếng ngay lập tức với cuốn sách đầu tiên của ông – Love Is the Killer App, trở thành sách bán chạy quốc tế trên tờ New York Times.

Những cuốn sách mới nhất của Tim Sanders gồm The Likeability Factor và Saving the World at Work. Cũng đều là sách bán chạy quốc tế và đạt danh hiệu 1 trong 30 cuốn sách kinh doanh hàng đầu năm 2008, do Soundview Executive bình chọn.

Sự nghiệp tác giả và cố vấn của Tim Sanders chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi những diễn giả động lực hàng đầu Hoa Kỳ. Như Napoleon Hill, Dale Carnegie và Tiến sĩ Norman Vincent Peale. Tim luôn dành nhiều thời gian nghiên cứu và tập trung tìm kiếm những giải pháp giúp khách hàng – độc giả của mình tìm thấy “sự tự tin”. Đặc biệt, trong bối cảnh, sự tự tin của chúng ta đang đứng trước những thách thức độc đáo của thế giới. Từ truyền thông xã hội, tính minh bạch,… mọi thứ.

Tim Sanders

Trong sự nghiệp của mình, Tim Sanders không ngừng học hỏi, tìm tòi, khám phá. Và sử dụng những kiến thức – kinh nghiệm của ông về: Kinh tế, kinh doanh, tâm lý con người, con người, văn hóa, bán hàng,… Để có những tư vấn chiến lược đúng đắn cho bất cứ cá nhân và doanh nghiệp nào, trong bất cứ nền kinh tế nào.

Công việc hiện tại của Tim Sanders gồm: Giám đốc điều hành của Deeper Media – một công ty tư vấn trực tuyến; Giám đốc Giải pháp tại Yahoo!

Tim cũng đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình như The Today Show. Các bài báo của Tim Sanders cũng thường xuyên được đăng trên những tạp chí lớn như Wall Street Journal, New York Times, Reader’s Digest, Family Circle, Fast Company và Business Week.

Sách hay của tác giả

  • Today We Are Rich: Harnessing the Power of Total Confidence – Hôm Nay Ta Giàu Có
  • The Likeability Factor: “How to Boost Your L-Factor and Achieve Your Life’s Dreams
  • Love Is the Killer App: How to Win Business and Influence Friends
  • Dealstorming: The Secret Weapon That Can Solve Your Toughest Sales Challenges
  • Saving the World at Work: What Companies and Individuals Can Do to Go Beyond Making a Profit to Making a Difference

Hi vọng qua một số thông tin trên đây, độc giả của Eccthai có thêm nhiều điều hữu ích về Tim Sanders và những đầu sách nổi tiếng của ông!