Sách Toàn Chân Triết Luận PDF Download

Nhà triết học H. Bergson có nói: “Triết luận là một đều rất dễ, nếu ta không đem những thành kiến ta chen ngăn giữa Trí ta và Sự vật”. Tác giả Nguyễn Duy Cần cũng nói: “Độc giả hãy xem xét những ý tưởng của tác giả trong quyển sách này một cách vô tư, nghĩa là đừng đem nó so sánh với điều mình đã đọc, đã nghe; vì hễ so sánh thì không bao giờ hiểu đặng cái nguyên ý của tác giả”. Hãy cùng Eccthai khám phá một trong những cuốn sách triết học nổi bật những năm 30 của thế kỷ trước: Toàn Chân Triết Luận PDF.

Nội dung sách Toàn Chân Triết Luận PDF

Đặt mua Toàn Chân Triết Luận Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 27%)

>>> Click để tải sách

toan chan triet luan pdf

Toàn Chân Triết Luận PDF gồm 4 quyển và 1 phụ lục. Là ấn phẩm triết học độc đáo về tư tưởng triết học phương Đông. Được cụ Nguyễn Duy Cần chuyển tải theo lối viết giản dị, để ai cũng có thể hiểu những điều khó hiểu nhất.

Sơ lược nội dung chính 4 quyền:

  • Quyển 1: Nói về Đạo, Tâm, Vũ trụ, Bản ngã và Chân tính
  • Quyển 2: Những vấn đề liên quan đến đối nhân xử thế
  • Quyển 3: Phân biệt những điều trái ngược: Nhân đạo & Thiên đạo, Tương quan & Tuyệt đối,…
  • Quyển 4: Bãn ngã biện chứng

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Toàn Chân Triết Luận

Tác giả: Thu Giang Nguyễn Duy Cần

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 1935

Về tác giả

Nguyễn Duy Cần, hiệu Thu Giang, là một học giả, nhà văn, nhà biên khảo nổi tiếng của Việt Nam giữa thế kỷ 20. Ông đã viết rất nhiều tác phẩm văn học xuất sắc, nhiều bài phê bình giá trị, là kho tài liệu tham khảo hữu ích cho thế hệ sau.

Lời kết

Tải ngay Toàn Chân Triết Luận PDF TẠI ĐÂY để có hiểu biết sâu sắc hơn về triết học Đông phương. Và học hỏi thêm nhiều điều về để sống một cuộc đời ý nghĩa chân chính bạn nhé!