Review sách Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? “Không gì là không thể nếu chúng ta biết biến ước mơ thành hành động. Tôi đã làm được thì chắc chắn các em sẽ làm được và sẽ làm tốt hơn!”. Đó là những bộc bạch của tác giả Chu Đình Tới trong cuốn sách này. Anh ấy là một niềm tự hào của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại châu Âu. Nếu bạn đang ấp ủ dự định săn học bổng du học. Vậy thì hãy cùng Eccthai đọc cuốn sách hữu ích này nhé!

toi da di du hoc bang hoc bong nhu the nao

Đặt mua Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung Sách Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào

Tóm tắt nhanh

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào gồm 5 chương sách ngắn gọn. Kể lại trọn vẹn hành trình du học gian nan của tác giả. Từ một con em nông thôn, gia cảnh khó khăn. Đến những nỗ lực làm thế nào, làm sao kiếm được học bổng du học. Mà không chỉ một lần hay một gói học bổng. Tác giả Chu Đình Tới có thể giành được học bổng thạc sĩ, tiến sĩ. Và cực kỳ vinh dự là 1 trong 25 người được học bổng sau tiến sĩ Marie Curie về Y học của Liên minh châu Âu.

sach toi da di du hoc bang hoc bong nhu the nao

Cuốn sách giống như một động lực to lớn thúc đẩy mục tiêu du học của độc giả.

  • Chương 1: Xuất phát điểm thấp
  • Chương 2: Nền tảng từ sự bức phá trong giai đoạn đại học
  • Chương 3: Cú rẽ ngang và “hai năm vật vã” để giành được học bổng thạc sĩ toàn phần
  • Chương 4: Dừng lại ở Hàn Quốc với bằng thạc sĩ và giành học bổng tiến sĩ của Liên minh châu Âu.
  • Chương 5: Sự nỗ lực vươn lên trong học tập và nghiên cứu khoa học – dành nhiều cơ hội nghiên cứu sau tiến sĩ

Lời khích lệ mạnh mẽ dành cho những du học sinh tương lai

Xuất phát điểm của bản thân rất thấp, trong một gia đình nông thôn ở Hà Tây cũ. Bản thân Chu Đình Tới không dám mơ tưởng mình sẽ lên đường đi du học. Nhưng bằng tất cả những nghị lực phi thường. Con người nhỏ bé ấy đã lần lượt chinh phục các gói học bổng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong cuộc hành trình của tác giả, độc giả cảm nhận được những gian nan vất vả trên con đường du học. Cũng như cảm phục sự thay đổi bản thân, để thích ứng với những môi trường xa lạ. Rồi lần lượt đạt được những thành tựu bất ngờ và sáng chói trên con đường của mình.

“Tôi viết ra câu chuyện này,ngoài việc gửi lời cảm ơn đến gia đình,thầy cô,đồng nghiệp và bạn bè,còn là lời tri ân đến cuộc sống. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ là nguồn động lực,sự cổ vũ và khích lệ cho hàng triệu học sinh,sinh viên Việt Nam nói chung và các em có điều kiện khó khăn ở những vùng nông thôn nói riêng cố gắng học tập để thực hiện giấc mơ du học của mình,nhất là du học bằng học bổng toàn phần. Sự cố gắng và say mê học tập,học tập thật tốt là con đường tối ưu nhất giúp các em thoát nghèo và vươn ra thế giới.”.

hoc bong du hoc toan phan

Với những ai đang ấp ủ trong mình giấc mơ được đi du học. Được đặt chân đến những vùng đất mới bằng chính thực lực của mình. Có thể dùng tài năng của bản thân để nhận được những gói học bổng giá trị ở những ngôi trường danh tiếng.

Và cuốn sách này có lẽ là lời động viên chân thành nhất, trực tiếp nhất. Mà tác giả khích lệ cho những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Du học không phải là chuyện của con nhà có điều kiện như các em nghĩ. Đó là cơ hội ngang bằng nhau cho tất cả các em. Cho những ai biết rõ bản thân muốn gì và hành động mỗi ngày vì điều đó.

Trích đoạn trong sách

“Phải nói rằng việc được học tập, nghiên cứu tiến sĩ dưới sự hướng dẫn của một giáo sư tốt và có tầm ảnh hưởng là điều rất quan trọng với mỗi nghiên cứu sinh. Bạn phải nhớ rằng, tiến sĩ là một bậc học nghiên cứu, khá dài và nhiều thử thách, nếu giáo sư hướng dẫn bạn không đủ giỏi và không tốt thì bạn sẽ rất vất vả, khó tốt nghiệp, có khi còn không tốt nghiệp được. Do vậy, từ bài học bản thân mình và những điều thu lượm được, tôi luôn khuyên các bạn nghiên cứu sinh sau này là khi chọn nơi học tiến sĩ, đừng quan tâm quá đến quốc gia, đến tên trường mà hãy quan tâm đến giáo sư và phòng thí nghiệm…”

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào

Tác giả: Chu Đình Tới

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

chu dinh toi

Tác giả của sách Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào là Chu Đình Tới. Một trong 25 người trên thế giới nhận được học bổng sau Tiến sĩ Marie Curie về Y học của Liên minh châu Âu. Chính vì vậy, độ tin cậy của những thông tin trong sách không có gì phải cân nhắc thêm nữa. Bạn muốn lên đường đi du học bằng học bổng, hãy tham khảo ngay cuốn sách hữu ích này. Sách cùng tác giả: Hành trang du học

Lời kết

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào – Một động viên to lớn dành cho các bạn học sinh muốn vượt qua khó khăn. Muốn giành được học bổng du học ở đất nước mình mong muốn. Và đặc biệt, cuốn sách hữu ích cho những ai muốn đi du học thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài bằng học bổng toàn phần.