Tom Hopkins là ai?

Tom Hopkins nổi tiếng thế giới là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực bán hàng. Ông đã tự mình đào tạo hơn năm triệu chuyên gia bán hàng tại các hội thảo, hội nghị và sự kiện. Các chiến lược bán hàng hiệu quả đã được xuất bản thành cuốn sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng với hàng triệu bản in được bán. Cùng tìm hiểu về Tom qua bài viết sau.

tom hopkins

Đôi nét về sự nghiệp Tom Hopkins

Tom bắt đầu kinh doanh bất động sản khi mới 19 tuổi. Sau một thời gian đầu thất bại ê chề, anh bắt đầu học các kỹ năng giao tiếp mà trong vòng 7 năm đã giúp anh trở thành đại lý bất động sản số 1 tại Mỹ. Khi các bạn cùng lứa liên tục hỏi anh đã làm như thế nào, nghề đào tạo bán hàng đã ra đời.

Kể từ năm 1976, Tom Hopkins bắt đầu mở các khóa đào tạo gồm các chiến lược và chiến thuật “hướng dẫn” bán hàng thực tế, đơn giản đầy hiệu quả thông qua các sự kiện trực tiếp, sách, âm thanh, video và đào tạo trực tuyến.

Ông hiểu nỗi sợ hãi của cả người mua và nhân viên bán hàng. Người mua không muốn bị “bán” bất cứ thứ gì. Nhân viên bán hàng sợ thất bại. Các kỹ năng và chiến lược bán hàng mà Tom Hopkins dạy phản ánh sự hiểu biết về cách giao tiếp với người mua, để họ cảm thấy tự tin khi đưa ra quyết định đúng đắn về sản phẩm và dịch vụ mà họ sở hữu.

Nhiều khóa học trực tuyến đã được chấp thuận như các chứng chỉ giáo dục thường xuyên trong lĩnh vực dịch vụ tài chính thông qua http://www.tomhopkins.com/xtracredits. Danh sách khách hàng của Tom Hopkins bao gồm AFLAC, Thể dục 24 giờ, Best Buy, State Farm Insurance, Kavo, Eli Lilly, REMAX, Primerica…

tom hopkins chuyen gia ban hang

Sách của tác giả

Tom Hopkins là tác giả của 19 cuốn sách tập trung vào chủ đề bán hàng, có thể kể đến một số cuốn nổi bật bao gồm:

  • When Buyers Say NO
  • Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng
  • The Official Guide to Success
  • Fill Your Funnel: Selling with Social Media
  • Selling For Dummies

Trên đây là thông tin Eccthai tổng hợp về tác giả, chuyên gia bán hàng Tom Hopkins. Để biết thêm thông tin về ông, bạn đọc hãy truy cập trang web: http://www.tomhopkins.com/hire-tom.html