Review sách Trái Tim Mặt Trời – Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Với sự hiểu biết tường tận và kinh nghiệm thiền dồi dào của dòng Phật giáo Đại Thừa, Thiền sư Thích Nhất Hạnh sẽ đưa nhịp đập mong manh của trái tim bạn hòa vào nhịp thở hùng tráng của mặt trời. Trái Tim Mặt Trời – Một cuốn sách thiền định dạt dào, ý nghĩa và nhân văn dành cho cộng đồng yêu thiền tập theo đạo Bụt.

trai tim mat troi

Đặt mua Trái Tim Mặt Trời Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính sách Trái Tim Mặt Trời

Đây là cuốn sách đầy niềm vui và cảm hứng, cũng giống như người bạn tốt luôn bên cạnh động viên và nhắc nhở những ai đang bước chân vào con đường thiền tập. Nhất định hãy mang bên mình Trái Tim Mặt Trời để luôn bước vào thế giới thiền với tâm thế an lạc, thoải mái và thanh tịnh.

Nội dung chính của cuốn sách nói về Thiền tập của đạo Phật, một nếp sống sống động, một trạng thái dung dưỡng tinh thần, nuôi dưỡng trái tim yêu thương đã được vun bồi liên tục bởi các thiền sư qua dòng thời gian kéo dài hơn 2 thiên niên kỷ.

trai tim mat troi thich nhat hanh

Sách nói về Thiền và những triết lý Thiền đang cởi mở và thăng hoa của dòng Phật giáo Đại Thừa, tuy có thể khó hiểu cho những ai chưa bao giờ theo thiền hay Phật nhưng bằng kinh nghiệm phong phú cùng kiến thức dạt dào của mình, Thiền sư Thích Nhất Hạnh sẽ mở toang cánh cửa, dẫn dắt bạn đọc đến với nếp sống thiền hùng vĩ của đạo Bụt.

Thiền trong Trái Tim Mặt Trời là nếp sống mầu nhiệm, hòa quyện giữa minh triết của nhà Bụt hơn hai ngàn năm lịch sử cùng sự cởi mở thăng hoa của nền Phật giáo hiện đại, triết học hiện đại và cả những khám phá mới nhất của khoa học. Tất cả tạo nên một nếp sống thiền thiết thực có thể được dung dưỡng hằng ngày.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Trái Tim Mặt Trời (tên tiếng Anh: The Sun My Heart: The Companion to The Miracle of Mindfulness)

Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 1981

Về tác giả

thich nhat hanh

Thiền sư Thích Nhất Hạnh là người con của xứ Huế mộng mơ, thầy am hiểu sâu sắc Phật giáo Đại thừa nhất là về Thiền định. Bằng kiến thức thông tuệ và kinh nghiệm dạt dào của mình về thiền tập, thầy dẫn dắt bạn đọc đến với những minh triết của đạo Phật một cách tự nhiên và gần gũi, dễ dàng thực hiện mỗi ngày, với bất kỳ ai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Phật giáo qua những cuốn sách của sư thầy như Thiền tập cho người bận rộn, Không diệt không sinh đừng sợ hãi,…

Lời kết cho Trái Tim Mặt Trời

Sự kết hợp mầu nhiệm giữa triết lý thiền tập hai ngàn năm của đạo Bụt cùng triết học hiện đại và những khám phá mới mẻ nhất của khoa học chắc chắn sẽ đưa độc giả bước chân vào thế giới thiền tập vô cùng thoải mái, an lạc và tự tin khi được dẫn dắt bởi một trong những thiền sư đức hạnh toàn tài Thích Nhất Hạnh. Đọc sẽ để nuôi dưỡng một Trái Tim Mặt Trời trong mình bạn nhé!