Trần Tiến Công – Coach của những Coach chuyên nghiệp ở Việt Nam

Trần Tiến Công – Coach của những Coach chuyên nghiệp ở Việt Nam. Một cái tên vô cùng nổi tiếng trong nghề Coach – Khai vấn – Life Coach in Vietnam. Bạn muốn trở thành nhà khai vấn chuyên nghiệp, bạn đừng quên học hỏi bí quyết từ thầy Công nhé. Còn bây giờ, cùng Eccthai khám phá đôi nét về bậc thầy nổi tiếng này.

Đôi nét về Coach Trần Tiến Công

Tiểu sử và sự nghiệp của coach Trần Tiến Công

Coach Trần Tiến Công là một trong những coach (nhà khai vấn) đầu tiên ở Việt Nam. Ông có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của sự nghiệp coaching ở nước ta. Ông là người sáng lập và CEO của VCI. Ông yêu thích nghề coach và đam mê với công việc đào tạo, phát triển các coach mới.

Tháng 3/2012, công ty này ra đời với vai trò là trường đào tạo Coach đầu tiên ở Việt Nam. Uy tín của Coach Công cùng đội ngũ cộng sự, những khóa học được thiết kế đúng chuẩn quốc tế. Giúp cho VCI nhận được 2 chứng nhận từ 2 tổ chức hàng đầu về coach.

tran tien cong

  • ICF (International Coach Federation)
  • Và CCA (Certified Coaches Alliance)

Coach Trần Tiến Công có hơn 10 năm làm việc, coaching tại Việt Nam. Thông qua VCI, ông đã đào tạo và kèm cặp cho hơn 1000 nhà lãnh đạo, nhà quản lý và coach chuyên nghiệp. Họ được nhận chứng chỉ coach quốc tế và có thể bắt đầu sự nghiệp coaching một cách thuận lợi.

Thay đổi chính con người và cuộc sống của coach chuyên nghiệp, từ đó lan tỏa đi rất nhiều điều tích cực thông qua hoạt động của họ. Đó là sứ mệnh mà coach Công đã làm được trong thời gian qua.

Hiện nay, Coach Trần Tiến Công được mệnh danh là coach-dành cho-coach hàng đầu Việt Nam. Với những kiến thức lý thuyết và phương pháp thực hành để trở thành coach chuyên nghiệp từ coach Công. Hàng ngàn học viên đã có thể tự tin trở thành những “nhà khai vấn cuộc sống” – Life Coach nổi tiếng.

Vài nét về VCI

Vietnam Coaching Institute (VCI) chính thức thành lập vào 27/3/2012. Như đã nói, đây là trường huấn luyện nghề Coach đầu tiên ở Việt Nam.

Những khóa đào tạo nổi bật được VCI cung cấp:

  • Coaching Skills for Leaders – Đào tạo kỹ năng Coaching cho doanh nghiệp
  • Executive Coach – Huấn luyện viên cho cấp điều hành

Sách của Coach Trần Tiến Công

Hành Trình Trở Thành COACH Chuyên Nghiệp – Cuốn cẩm nang toàn diện về nghề coaching. Và những phương pháp tiên tiến nhất đã được Coach Trần Tiến Công tổng hợp trong hơn 10 năm đào tạo coach của ông. Cuốn sách hữu ích dẫn đường chỉ lối, đào tạo cho những coach mới bước chân vào nghề.

Một vài thông tin nhỏ về coach Trần Tiến Công và cuốn sách Hành Trình Trở Thành COACH Chuyên Nghiệp. Hi vọng Eccthai đã mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích!