Travis Bradberry – Chuyên gia nổi tiếng về trí tuệ cảm xúc

Travis Bradberry – Chuyên gia nổi tiếng về trí tuệ cảm xúc là người viết cuốn sách: Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 – EQ 2.0 – Một cuốn sách hoàn hảo để bạn hiểu về EQ. Ngoài ra, tác giả này còn viết nhiều cuốn sách hay về trí tuệ cảm xúc. Eccthai mời bạn đọc cùng tìm hiểu tác giả này!

Đôi nét về tác giả Travis Bradberry

Travis Bradberry là một Tiến sĩ kép trong lĩnh vực Tâm lý học lâm sàng và công nghiệp-tổ chức. Ông nhận bằng cử nhân khoa học về Tâm lý học lâm sàng tại Đại học California – San Diego.

Tiến sĩ Travis Bradberry cũng là một tác giả nổi tiếng với những đầu sách về trí tuệ cảm xúc EQ. Trong đó Emotional Intelligence 2.0 và The Seagull Manager cực kỳ nổi tiếng. Đó là 2 cuốn sách bán chạy nhất New York Times, được dịch ra 25 ngôn ngữ. Chúng cũng có mặt ở hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Travis Bradberry

Travis Bradberry và Jean Greaves – Hai tiến sĩ tâm lý học lâm sàng, đồng sáng lập Tổ chức TalentSmart – chuyên tư vấn, đào tạo về rèn luyện trí tuệ cảm xúc EQ. Họ cùng nhau viết những cuốn sách bán chạy dựa vào số liệu nghiên cứu của tổ chức này.

Tiến sĩ Bradberry là một chuyên gia nổi tiếng thế giới về EQ – Trí tuệ cảm xúc. Vì vậy, ông trở thành diễn giả có tiếng và khách mời thường xuyên của: Forbes, Inc., Entrepreneur, The World Economic Forum, and The Huffington Post.

Ông cũng thường xuyên viết bài hoặc được đăng tải, trích dẫn trên nhiều tạp chí nổi tiếng: Newsweek, Time, Fortune, Fast Company, USA Today, The Wall Street Journal và The Harvard Business Review.

Travis Bradberry còn là người đóng vai trò trình bày về trí tuệ cảm xúc ở những hội nghị lớn quốc tế hoặc các công ty. Bao gồm: Intel, Coca-Cola, Microsoft, Fortune Brands, Wells Fargo, NY Life, Salesforce.com, Boston Scientific, the Fortune Growth Summit, The Conference Board: Learning from Legends, the Environmental Protection Agency, and Excellence in Government.

Sách tiêu biểu của Travis Bradberry

thong minh cam xuc the ky 21

  • Emotional Intelligence 2.0 – Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21
  • Leadership 2.0
  • The Emotional Intelligence Quick Book: Everything You Need to Know to Put Your EQ to Work
  • The Seagull Manager: How to stop the swooping, squawking, and dumping

Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21

Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 – cuốn sách giúp bạn hiểu tường tận về trí tuệ cảm xúc. Vai trò và các phương pháp nâng cao chỉ số trí tuệ cảm xúc EQ cho mỗi cá nhân. Có đến 66 phương pháp chia cho 4 nhóm:

  • Kỹ năng tự nhận thức
  • Kỹ năng làm chủ bản thân
  • Kỹ năng nhận thức xã hội
  • Kỹ năng làm chủ mối quan hệ

Một cuốn sách đủ quan trọng, thú vị và hấp dẫn để bất cứ ai quan tâm đến nâng cao chỉ số EQ tìm đọc của tác giả Travis Bradberry.