Trên đường băng pdf bạn trẻ nên đọc – Tải sách Tony Trên đường băng

Trên đường băng sân bay mỗi đời người

Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.

(Tony Buổi Sáng)

Nếu đang mang tâm thế của một người thanh niên thời đại mới và hoài bão vượt ra khỏi “ao làng”, bạn đừng bỏ lỡ cuốn “Trên đường băng” của tác giả Tony Buổi Sáng. Cuốn sách Trên đường băng pdf, ebook Tony Buổi Sáng Trên đường băng, Tải sách Tony Trên đường băng cực kỳ dễ dàng ngay TẠI ĐÂY sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận những câu chuyện và lời khuyên hữu ích nhất để chuẩn bị “cất cánh”.

Link tải sách Trên đường băng pdf

Click để tải bản PDF của sách

Có thể tạm dừng hoặc tiếp tục truy tìm tung tích của tác giả Tony Buổi Sáng nhưng trước tiên bạn hãy cùng thưởng thức lối văn hài hước, những câu chuyện dí dỏm nhưng lại chứa đựng những bài học cực kỳ sâu sắc, những chỉ dẫn tận tình mà tác giả – dùng tư cách của một người đi trước dành tặng cho thế hệ trẻ.

tren duong bang pdf

Trên đường băng pdf tập hợp những câu chuyện được ưa thích nhất trên Fanpage Tony Buổi Sáng. Đây là cuốn sách thứ 2 của tác giả Tony Buổi Sáng (tự xưng là Tony Tèo, bán phân bón của hãng Phượng Tím), với lời văn chân thành và có phần nghiêm túc so với tác phẩm đầu tay “Cà phê cùng Tony”. Những câu chuyện được chọn lọc kỹ lưỡng, sắp xếp có chủ đích nhằm hướng đến việc trang bị kiến thức và tinh thần cho các bạn trẻ bước vào đời.

Theo diễn tiến đó, Trên đường băng pdf được chia thành 3 phần gồm Chuẩn bị hành trang, Trong phòng chờ sân bay và Lên máy bay. Thực ra đây cũng chính là lối nói ẩn dụ để giúp bạn trẻ sớm nhận thức được về các giai đoạn, các khó khăn và cả những điều thú vị nhất trước khi bước vào đời.

Qua cuốn Trên đường băng pdf tác giả Tony Buổi Sáng vẫn luôn giữ được sự dễ thương, dí dỏm, những lời tâm sự chân tình, những kinh nghiệm xương máu nhất dành cho thế hệ sau. Trong cuốn sách Trên đường băng bản in, Trên đường băng pdf, Ebook Tony Buổi Sáng Trên đường băng, Trên đường băng đọc online… tác giả luôn bàn về vấn đề học hành, cách sống hào sảng cho đi nghĩa tình văn minh cống hiến, cách đối mặt với những khó khăn khi đi làm, cách để khởi nghiệp,… truyền một niềm cảm hứng cực kỳ mạnh mẽ, thôi thúc ý chí là tinh thần sục sôi của không ít bạn đọc.

Nếu bạn còn đang hoang mang trong công việc, trong cuộc sống, bạn cần tìm đúng một con đường để theo đuổi suốt cuộc đời thì đừng bỏ lỡ Trên đường băng. Cuốn sách thuộc top bán chạy nhất với 14 lần tái bản và tiêu thụ 200.000 bản in.

Và cũng đừng bỏ lỡ sách Trên đường băng pdf, ebook Tony Buổi Sáng Trên đường băng, Tải sách Tony Trên đường băng cực kỳ dễ dàng ngay TẠI ĐÂY.