Trịnh Minh Thảo – Cựu sếp Ngân hàng đi Khởi nghiệp!

Với những độc giả là sinh viên, nhân viên nhóm ngành kinh tế, quản trị kinh doanh và đặc biệt là tài chính – ngân hàng. Có lẽ, tác giả Trịnh Minh Thảo không xa lạ gì. Sách của ông đem đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích dành cho từng vị trí trong ngân hàng. Ngay sau đây, Eccthai lược đôi dòng về tác giả này cùng sách của ông!

trinh minh thao

Đôi nét về tác giả Trịnh Minh Thảo

Trịnh Minh Thảo đang là Giám đốc dự án Kích thích bán hàng SSP. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng. Đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực bán hàng và quản lý bán hàng tại các ngân hàng có tên tuổi tại Việt Nam và Úc. Ông cũng là CEO một doanh nghiệp do chính ông sáng lập.

Trên blog cá nhân trinhminhthao.com, tác giả tự giới thiệu ông là “Inspire Sales people to inspire themselves!”. Tại đây, bạn đọc có thể đọc được rất nhiều bài viết về kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng quản lý khách hàng… Đó cũng là những chủ đề yêu thích mà tác giả thường xuyên chia sẻ.

Hiện tại, ông Minh Thảo cũng đang theo học chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Horizons University (Pháp).

Và nếu bạn yêu thích những tờ báo chuyên về kinh tế uy tín như Cafef.vn; Cafebiz.vn bạn sẽ thấy có nhiều bài báo đề tên Trịnh Minh Thảo.

sach cua trinh minh thao

Hàng loạt chương trình huấn luyện của ông Trịnh Minh Thảo đã được áp dụng tại các ngân hàng và công ty lớn. Chẳng hạn như: BIDV, ACB, Vietcombank, Vietinbank, SeABank, Eximbank, SHB, VIB, TPBank, , MSB, Fanny ABBank, BacABank, Shinhan Bank, NamABank, PVComBank, OCB, VietBank, Agribank, Dai-i-chi Life, MBS, Viettel, Smart Train, Cadivi, 30Shine, Vietcombank Cardif, PG Bank, Techcombank, MBBank, Sacombank, Vietnam Rusia Bank, VietABank, SCB, Hanvico,…

Năm 2018, Trịnh Minh Thảo khởi nghiệp với Công ty TNHH Owada. Chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm “thanh gốm chà lưng”, sản xuất 100% tại Việt Nam. Hiện tại, công ty làm ăn rất phát đạt và có mở rộng ra nước ngoài.

Sách hay của tác giả

Tác giả Trịnh Minh Thảo đã xuất bản 6 cuốn sách về ngành ngân hàng, bán lẻ, quản trị kinh doanh,… Dựa trên kinh nghiệm thực chiến ông đã áp dụng tại nhiều tổ chức trong và ngoài nước. Bao gồm:

Bạn có thể liên hệ với tác giả Trịnh Minh Thảo tại đại chỉ Email: tminhthao2@gmail.com | Facebook: facebook.com/trinhminhthaobanker