Review Sách Trở về từ cõi sáng – Nguyên Phong phóng tác

Thế giới bên kia cửa tử luôn thu hút sự tò mò của bất cứ ai trong chúng ta. Sau khi chết đi linh hồn sẽ trải qua những gì, có đau đớn không hay sẽ được hạnh phúc, chúng ta sẽ lên thiên đường hay xuống địa ngục? Trở Về Từ Cõi Sáng Nguyên Phong soạn dịch và biên soạn sẽ bật mở cánh cửa bí mật về thế giới bên kia, giúp bạn có sự am tường về sự chết và cái chết trở nên không còn đáng sợ nữa. Eccthai cùng bạn khám phá cuốn sách đặc biệt này.

tro ve tu coi sang

Trở Về Từ Cõi Sáng – Thu hút hơn bất kỳ cuốn sách nào nói về thế giới bên kia

Giới thiệu nhanh

Nguyên tác của cuốn sách này ra đời năm 1992 tại Hoa Kỳ, ngay lập tức nó trở nên bùng nổ với số bản in kỷ lục. Từ năm 1994 trở đi, Embraced By The Light trở thành sách bán chạy quốc tế, được xuất bản với 18 ngôn ngữ và trở thành cuốn sách ăn khách một thời gian dài khắp Mỹ, Á, Âu.

Sức hút của Embraced By The Light mạnh mẽ đến nỗi tại châu Âu người ta phải mua sách ở chợ đen với giá ngất ngưỡng vì nhà xuất bản in không kịp. Còn ở Nhật Bản người ta trực tiếp đến nhà in để đợi sách chứ không yên ắng ngồi chờ sách được giao tận nhà như thường lệ.

Điều gì làm nên sức hút kinh khủng của Embraced By The Light như vậy?

tro ve

Trở Về Từ Cõi Sáng nói về điều gì?

Chủ đề của Trở về từ cõi sáng viết về đời sống sau khi chết với những nội dung hết sức phong phú về hiện tượng “người chết sống lại” và kể lại những câu chuyện ở bên kia cửa tử. Không những thế nó còn được dẫn chứng trực tiếp từ chính kinh nghiệm trải qua quỷ môn quan của chính tác giả – bà Betty Eadie nên trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết.

Với kinh nghiệm dạo chơi một lần qua cửa tử bà Betty có nhiều chứng kiến để kể lại sự sống ở bên kia thế giới mà bà gọi là cõi sáng, một cách tường tận và chân thực.

Sau cuốn sách này bà trở thành diễn giả và trở thành khách mời của nhiều báo chí, chương trình truyền hình, chương trình phát thanh ở khắp nơi trên thế giới để kể về đời sống ở thế giới bên kia.

Trở Về Từ Cõi Sáng do Nguyên Phong lược dịch và biên soạn tập hợp nhiều câu chuyện của những người đã từng bước qua bên kia thế giới và nhờ có một phép mầu nhiệm nào đó họ được sống lại. Họ thấy gì ở thế giới bên kia? Làm thế nào để cái chết nhẹ tựa lông hồng và không còn đau khổ? Có cách nào để giúp đỡ người mới lìa trần?

Trở Về Từ Cõi Sáng PDF

>>> Click để tải sách

Đặt mua Trở Về Từ Cõi Sáng Trên FAHASA

(Mua sách ủng hộ tác giả – So sánh giá rẻ nhất giảm 20%)

sach tro ve tu coi sang

Sinh – lão – bệnh – tử là quy luật tất yếu của đời sống con người, thời gian của một vòng luân hồi ấy có thể dài hay ngắn nhưng đều bắt đầu bằng sinh và kết thúc bằng tử. Mỗi người chỉ có một lần sinh và cũng duy nhất một lần tử. Chết có nghĩa là hết, vậy nên ai không sợ chết?

Nhưng nếu nhìn nhận lại một cách thấu đáo hơn, bình tĩnh hơn tìm hiểu về cái chết, hiểu sự chết thì chết còn gì đáng sợ nữa? Qua cuốn Trở Về Từ Cõi Sáng bạn sẽ hiểu rằng sự chết không đem lại bất cứ thay đổi gì, ta không lập tức biến thành thánh nhân có hiểu biết và có toàn quyền chi phối mọi việc. Ta chỉ là một người bình thường như một phút trước khi chết, mọi kiến thức, hiểu biết của ta vẫn còn nguyên vẹn, có chăng sự thay đổi lớn lao nhất là ta đã thoát khỏi con người vật chất, cởi bỏ gánh nặng, bạo bệnh và tận hưởng cảm giác nhẹ tênh.

Hiểu hơn về sự chết bạn sẽ không còn sợ chết mà trở nên thức tỉnh hơn, sống có ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn và trân trọng từng giây phút khi còn được sống.

Cùng tải, download Trở Về Từ Cõi Sáng PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để chiêm nghiệm những điều hay ho trong cuốn sách này bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Trở Về Từ Cõi Sáng (tên tiếng Anh: Embraced By The Light)

Tác giả: Betty Eadie

Dịch giả: Nguyên Phong

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 1992

Về tác giả

Betty J Eadie

Betty Eadie là một nhà văn nổi tiếng người Mỹ chuyên viết về chủ đề trải nghiệm cận tử (NDE) với cuốn sách bán chạy số 1 New York Times của bà là Embraced By The Light (xuất bản năm 1992) với hàng triệu bản khắp Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác. Bà còn có những sách bestseller khác như The Awakening Heart (1996), The Ripple Effect (1999) and Embraced by the Light: Prayers and Devotions for Daily Living (2001).

dich gia nguyen phong
Dịch giả Nguyên Phong

Dịch giả của cuốn sách này là Nguyên Phong – bút danh của Giáo sư John Vũ tên thật là Vũ Văn Du, là một nhà khoa học tài năng, kỹ sư phần mềm nổi tiếng từng có 20 năm công tác tại Boeing cùng nhiều tập đoàn công nghệ lớn. Bên cạnh đó, ông còn là một dịch giả tài năng ở thể loại sách tâm linh, văn hóa huyền bí phương Đông với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Hành trình về phương Đông, Đường mây qua xứ tuyết, Muôn kiếp nhân sinh,…

Lời kết

Tác phẩm này của dịch giả Nguyên Phong không nhằm khơi gợi lại hiện tượng “người chết sống lại” đã có nhiều cuốn sách nhắc đến và cũng không kể chi tiết những cảnh giới ở thế giới bên kia như nguyên tác. Trong phần lược dịch này, tác giả chỉ muốn đề cập đến nội dung chính của Trở về từ cõi sáng, những thông điệp cần thiết cho nhân loại và đó cũng chính là lý do để họ được trở lại cõi trần một lần nữa và duy nhất. Đó là những lời nhắn nhủ ý nghĩa gì, đọc sách để rõ hơn bạn nhé!