Download sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu PDF / EBOOK

Chúng ta từng là những búp măng non, phải trải qua bao lần thay vỏ, vươn lên, chao đảo mới trở thành những thân tre thon dài cao vút. Bạn và tôi, ai trong chúng ta không đôi lần sóng sánh, đảo chao trên hành trình hết sức tự nhiên mang tên “trưởng thành”. Chỉ có té ngã, đứng lên, mạnh mẽ vượt qua thì mới vững chãi trước sóng gió cuộc đời. Đúng như hai câu thơ trong bài “Sang thu” của Hữu Thỉnh: “Sớm cũng bớt bất ngờ – Trên hàng cây đứng tuổi”. Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu PDF của tác giả Kim Ran Do là những lời động viên nhẹ nhàng, an ủi và cỗ vũ cho hành trình trưởng thành của bạn trẻ. Cùng Eccthai đọc review cuốn sách này bạn nhé!

truong thanh sau ngan lan tranh dau

Tóm tắt Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu

Hành trang tinh tế cho bạn trẻ

“Cuốn sách này được viết cho bạn – người đang chao đảo bên ngưỡng cửa trưởng thành. Tôi trưởng thành sớm hơn bạn một chút, đôi khi vẫn còn hành xử chưa ra dáng người lớn lắm, tôi viết cuốn sách này để ‘lắng nghe’ câu chuyện của bạn. Hẳn bạn sẽ lấy làm lạ, sách là phương tiện để ‘nói’, vậy mà tôi lại muốn thông qua sách để ‘lắng nghe’? Đúng vậy, tôi không muốn đơn phương lên lớp về những bí quyết trưởng thành. Tôi chỉ muốn làm một thính giả chân tình và cởi mở, giúp bạn đích thân cất lời, nói ra những vấn đề của bản thân. Đọc chỉ giúp bạn rút ra kết luận mà thôi, nhưng một khi nói ra, bạn sẽ tìm ra cách chữa trị cho chính mình. Vậy nên, cùng với Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu PDF, bạn hãy bắt đầu câu chuyện đè nén, chất chứa trong lòng bấy lâu nay…”

…Đó là đôi lời tâm tình của tác giả – một người anh, một người đi trước muốn gửi gắm đôi điều và lắng nghe những tâm sự của bạn trẻ trên hành trình trở thành người lớn.

rung mao truc

Cây mạo trúc

Trước khi đến với nội dung chính của cuốn sách này, bạn hãy nhìn lại trang bìa với hình ảnh đầy ẩn ý, tác giả chọn cây mao trúc cùng một búp măng nhỏ để nói lên ý nghĩa của sự trưởng thành.

Cây mao trúc rơi hạt xuống đất, mỗi hạt sẽ mọc lên một búp măng và thật kỳ diệu búp măng đó gần như chẳng có chuyển biến gì trong vòng 5 năm trời. Cho đến cuối chu kỳ, nó bỗng phát triển nhảy vọt, mỗi ngày cao lớn thần tốc lên hơn chục centimet cho đến khi đạt đến độ cao 25 mét. Những tưởng 5 năm này mụt măng không hề chuyển biến nhưng kỳ thực nó đã ăn sâu bộ rễ xuống dưới lòng đất, hút tràn trề nhựa sống để chuẩn bị cho một cú nhảy vọt.

Trưởng thành cũng như vậy, nó không chỉ là hành trình của thời gian khi độ tuổi mỗi năm một tăng dần mà cốt yếu là ở sự chuẩn bị của mỗi con người, là cách chúng ta vượt qua những thử thách, khó khăn, bất chấp hoàn cảnh tươi sáng hay u ám cũng có thể chuẩn bị kỹ càng cho cú phát triển vượt bậc tạm gọi là trưởng thành, có như thế sự thành công mới càng thêm rực rỡ.

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu PDF

Đặt mua Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – Giảm 30%)

truong thanh sau ngan lan tranh dau pdf

Nội dung chính Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu PDF được tóm gọn trong 4 phần nói lên thông điệp sâu sắc từ tác giả: Không chao đảo thì không phải người lớn, phải ngàn lần tranh đấu mới có thể trưởng thành.

Phần 1: AMOR FATI. Hãy yêu lấy vận mệnh của bạn

Phần 2: Tuổi trẻ bước vào đời

Phần 3: Hãy gặp gỡ, hãy yêu và hãy sống

Phần 4: Gửi bạn, người đang tiến tới điểm quay đầu của cuộc đời

“Không chao đảo thì không phải là người lớn, phải ngàn lần tranh đấu mới có thể trưởng thành. Có đau đớn mới là tuổi trẻ? Nếu vậy thì có chao đảo mới trở thành người lớn. Đúng vậy, có chao đảo một chút cũng không sao, sự dao động của bạn và của tôi là hành trình hết sức tự nhiên mang tên ‘trưởng thành”_Trích dẫn trong sách.

Thật tuyệt vời khi cầm trên tay Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu lúc bạn đương còn trẻ và có thể trưởng thành hơn về bất cứ cái gì bạn mong muốn. Vậy nên đừng phí hoài tuổi xuân với những mông lung vô định, đọc hoặc download Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu PDF, Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu Ebook để trang bị đầy đủ sự tự tin, niềm vui sống cho hành trình trưởng thành bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu

Tác giả: Kim Ran Do

Dịch giả: Kim Ngân

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

Về tác giả

kim ran do

Kim Ran Do là Giáo sư, giảng viên Khoa Khoa học Tiêu dùng, trường Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc), là nhà tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn ở xứ Kim Chi và cũng là nhà văn thổi bùng lên cơn sốt tản văn, kỹ năng sống tại Hàn Quốc cũng như châu Á. Ông là tác giả cực kỳ hút khách tại nhiều nước châu Á với cuốn sách đầu tay Tuổi trẻ – Khát vọng và Nỗi đau bán được 2 triệu bản, tái bản 800 lần và được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Lời kết

Ở đầu sách, Kim Ran Do đã ví tuổi trẻ như mùa xuân của đất trời. Mùa đông vừa qua đi, thời xuân ngắn ngủi, trời đã vội gọi hè, những bông hoa chẳng thể nở theo đúng thứ tự mà vội vàng đồng loạt trổ bông. Chúng ta cũng vậy đó, thanh xuân niên thiếu đẹp đẽ nhất cũng bao quanh bởi áp lực thi cử học hành, sự chở che bao bọc của gia đình yêu thương, những rung động đầu đời, một chút va vấp nhẹ,… Rồi thời gian xinh đẹp đó qua đi chúng ta bùi ngùi bước vào ngưỡng trưởng thành khi chưa có gì sẵn sàng trong đôi tay. Một lần đọc qua Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu PDF để nhận ra Tuổi trẻ à! Cứ kiên cường rồi mọi thứ sẽ qua!