Tsubota Satoru – Chuyên gia về phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng

Tsubota Satoru là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng về giấc ngủ chất lượng. Nếu bạn muốn trở thành một người ngủ ngắn, ngủ tiết kiệm thời gian. Nhưng không bao giờ mệt mỏi, lơ mơ sau khi ngủ dậy. Vậy nên đọc cuốn sách Ngủ Ít Vẫn Khỏe của ông. Bài viết sau đây giới thiệu đôi nét về Tsubota. Mời bạn cùng theo dõi!

Đôi nét về tác giả Tsubota Satoru

Tiểu sử Tsubota Satoru

Tsubota Satoru sinh năm 1963, hiện đang sống tại tỉnh Ishikawa, Nhật Bản. Ông là tiến sĩ y học, bác sĩ thuộc Hội các nhà khoa học nghiên cứu giấc ngủ của con người tại Nhật Bản. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám và nghiên cứu về giấc ngủ của con người. Ông là Viện phó của Phòng khám Amabarashi (tỉnh Toyama, Nhật Bản). Đồng thời ông là một tác giả của những cuốn sách hay về khoa học giấc ngủ.

Tsubota Satoru

Ngài Tsubota cũng là thành viên của Hội Y học thần kinh thể thao Nhật Bản, Hội Y sĩ Nhật Bản, Hiệp hội Huấn luyện Nhật Bản. Ông cũng đại diện cho Hội nghiên cứu chăm sóc sức khỏe và các phương pháp rèn luyện.

TS Tsubota – Coach uy tín về giấc ngủ

– Năm 2006: Tiến sĩ Tsubota được nhận chứng chỉ “Kỹ thuật rèn luyện giấc ngủ”. Từ Tổ chức Phát triển học tập suốt đời Foundation Certified Coach. Vậy nên ông là một coach nổi tiếng về giấc ngủ tại Nhật Bản.

– Năm 2007: TS Tsubota bắt đầu chia sẻ trên trang All About. Nơi ông hướng dẫn giấc ngủ khoa học, kỹ thuật ngủ ngắn cho mọi người.

– Hiện tại, TS Tsubota vẫn đang nỗ lực để giới thiệu cũng như phổ cập những phương pháp liên quan giấc ngủ. Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giấc ngủ của người dân Nhật Bản. Đồng thời biến Nhật Bản trở thành một đất nước tân tiến trong giấc ngủ.

Sách hay của Tsubota Satoru

Tiến sĩ Tsubota Satoru đã xuất bản một số cuốn sách liên quan đến giấc ngủ. Tiêu biểu như:

  • Phương pháp ngủ tạm thời một phút khiến cả não bộ và cơ thể trở nên minh mẫn và linh hoạt
  • Thói quen của giấc ngủ ngon − Tỉnh giấc trong sảng khoái
  • Phương pháp ngủ khiến năng lực tăng lên 5 lần
  • Năm thói quen để có thể ngủ ngon mỗi ngày theo lời khuyên của bác sĩ chuyên môn
  • Ngủ Ít Vẫn Khỏe

Trong cuốn sách Ngủ Ít Vẫn Khỏe đã được chuyển ngữ sang tiếng Việt. Bạn đọc sẽ tìm được những phương pháp ngủ ngon chỉ trong 5 tiếng. Bạn cũng biết cách điều chỉnh nhịp sinh học sao cho có thể hoàn toàn tỉnh táo về cơ thể hay trí não dù ngủ rất ít mỗi đêm. Thức dậy sớm với bạn cũng sẽ không còn là điều gì khó khăn nữa. Khi bạn nắm vững và thực hành tốt những kỹ thuật được Tiến sĩ Tsubota Satoru giới thiệu trong sách.