Review sách Tư Duy Đột Phá – Hibino Shozo, Gerald Nadler

Thế kỷ 21 là thời đại của sự sáng tạo mạnh mẽ nhất trong lịch sử nhân loại, nơi mà con người sẽ phát minh ra những điều không tưởng nhưng sẽ làm được. Và chỉ những người nắm chắc sức mạnh của sự sáng tạo mới tìm được chỗ đứng chắc chắn và được tưởng thưởng. Tư Duy Đột Phá – Hibino Shozo, Gerald Nadler là cuốn sách dẫn đường cho bạn có niềm đam mê và động lực trên hành trình thay đổi bản thân, lột xác từ con người truyền thống trở thành người có tư duy khác thường và không ngừng học hỏi để sớm đạt được mục tiêu của cuộc đời theo những phương pháp nhanh gọn, thông minh nhất. Eccthai cùng bạn đọc review cuốn sách này.

tu duy dot pha

Đặt mua Tư Duy Đột Phá Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tư Duy Đột Phá – Sức mạnh phi thường của tư duy khác thường

Tư Duy Đột Phá – Breakthrough Thinking là gì?

Trong tiếng Anh, Breakthrough có nghĩa là bẻ gãy, chọc thủng phòng tuyến. Breakthrough Thinking có nghĩa là Tư Duy Đột Phá. Có thể hiểu khái niệm này theo nghĩa suy nghĩ khác đi so với khuôn phép truyền thống, lối tư duy truyền thống, tư duy theo lối mòn.

Đột phá trong tư duy có thể là một sáng kiến độc đáo, một giải pháp mới toanh hay một hệ thống vượt trội nào đó có thể giúp giải quyết vấn đề, công việc một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với cách suy nghĩ và hành động thông thường.

breakthrough thinking

Nội dung chính của sách

Trong cuốn sách Tư Duy Đột Phá, hai tiến sĩ Shozo Hibino và Gerald Nadler đã dùng hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu cách con người xử lý vấn đề để chỉ ra 7 nguyên tắc của Tư duy khác thường, giúp chúng ta thoát ra khỏi vùng an toàn của tư duy truyền thống, thứ đã được nạp vào bộ não từ hàng chục năm và rất khó để thay đổi.

Cuốn sách sẽ không quyết định tương lai của bạn nhưng nó sẽ giúp bạn thay đổi cách suy nghĩ và tư duy để có thể đi đến một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn. Đồng thời bạn sẽ vượt qua được mọi suy nghĩ tầm thường đang mắc phải và cảm thấy mình tiến đến mục tiêu của cuộc đời một cách dễ dàng hơn, gần ngay trước mắt mà đỡ tốn thời gian, công sức so với những phương pháp vẫn thường làm.

Qua 3 phần sách cùng 12 chương ngắn gọn, bạn đọc sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong nhận thức bắt đầu bằng nhìn nhận con người truyền thống của mình ở hiện tại trong phần 1 sau đó tiếp nhận 7 nguyên tắc tư duy breakthrough được hai tác giả hướng dẫn ở phần 2 và đến phần 3 sẽ là một con người hoàn toàn mới của chính bạn kể từ khi đột phá trong tư duy.

Các chương Tư Duy Đột Phá

Phần 1: Bạn – Con người truyền thống

 • Chương 1: Tùy thuộc ở bạn
 • Chương 2: Vấn đề kéo theo vấn đề
 • Chương 3: Tiến đến sự đột phá mở rộng cơ hội thành công của bạn

Phần 2: Tăng cường hiệu năng hoạt động cá nhân

 • Chương 4: Nguyên tắc về sự Khác nhau Độc đáo
 • Chương 5: Nguyên tắc Triển khai Mục đích
 • Chương 6: Nguyên tắc Giải pháp Tiếp theo
 • Chương 7: Nguyên tắc Thiết lập Hệ thống
 • Chương 8: Nguyên tắc Thu thập Thông tin có Giới hạn
 • Chương 9: Nguyên tắc Lôi kéo Người khác Tham gia
 • Chương 10: Nguyên tắc Cải tiến Liên tục

Phần 3: Bạn – Con người hiệu quả

 • Chương 11: Sức mạnh của sự kết hợp 7 Nguyên tắc Tư duy Đột phá
 • Chương 12: Chúc mừng bạn đến với tương lai

Xem thêm: Những cuốn sách hay về chủ đề Tư Duy giúp thay đổi bản thân

Tư Duy Đột Phá PDF

>>> Click để tải sách

tu duy dot pha pdf

Cuốn sách nói đến 7 nguyên tắc Tư Duy Đột Phá PDF cụ thể, phân tích rõ ràng dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học về thần kinh, não bộ, tâm lý học đồng thời có nhiều ví dụ minh chứng sinh động. Bạn đọc sẽ biết được các bài học quan trọng để cải thiện năng lực tư duy, lập trình lại “phần mềm tư duy của não bộ” một cách hoàn hảo hơn.

Lối viết hóm hỉnh và hài hước cùng với một chút ngạo đời tinh tế và bản thân các tác giả đã giúp cuốn sách trở thành một chuyên gia tâm lý, người bạn, người thầy cho độc giả trên hành trình trở thành con người có tư duy khác biệt, độc đáo và sáng tạo hơn.

Hãy cùng tải, download sách Tư Duy Đột Phá PDF TẠI ĐÂY để tiếp cận với 7 nguyên tắc tuyệt vời thay đổi con người và cuộc đời của bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tư Duy Đột Phá (tên tiếng Anh: Breakthrough Thinking)

Tác giả: Hibino Shozo, Gerald Nadler

Dịch giả: Biên dịch Vương Long, Hiệu đính Phạm Xuân Mai

Thể loại:  Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 1990

Về tác giả

Hibino Shozo
Giáo sư Tiến sĩ Shozo Hibino

Shozo Hibino là Tiến sĩ, Giáo sư Đại học Chukyo – Nhật Bản. Ông là chủ tịch, phó chủ tịch nhiều hiệp hội ở Nhật Bản và toàn cầu. Ông từng nhận nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới.

Gerald Nadler
Giáo sư Tiến sĩ Gerald Nadler

Gerald Nadler là Tiến sĩ, Giáo sư Đại học Southern California, và nhiều Đại học khác ở Hoa Kỳ. Ông là Giám đốc, chuyên gia của nhiều tổ chức ở Hoa Kỳ.

Lời kết

Tư Duy Đột Phá là kỹ năng quan trọng để bất cứ ai cũng có khả năng thành công trong xã hội đầy những biến động như hiện nay. Thế nào là tư duy sáng tạo đột phá, có những cách nào để rèn luyện được tư duy này? Trong cuốn sách cùng tên của hai tiến sĩ Hibino Shozo và Gerald Nadler bạn sẽ tìm được câu trả lời.