Review sách Tư Duy Vượt Giới Hạn PDF – Andy Andrews

Có khi nào bạn nghĩ mình đang làm tốt nhất có thể rồi và mình đã đạt được kết quả tốt nhất rồi? Chính sự giới hạn đó trong suy nghĩ đã khiến bản thân bạn bị giam cầm trong một vùng an toàn và chưa từng dám hoặc không muốn vượt qua. Đừng dừng lại ở tốt nhất, hãy tốt hơn và không ngừng tốt hơn nữa. Đọc sách Tư Duy Vượt Giới Hạn – Andy Andrews để nắm bắt phương pháp làm được một cái gì đó to lớn hơn.

tu duy vuot gioi han

Đặt mua Tư Duy Vượt Giới Hạn Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính của sách Tư Duy Vượt Giới Hạn

Tư Duy Vượt Giới Hạn – Andy Andrews là cuốn sách chứa đựng rất nhiều những câu chuyện thú vị. Những sự kiện nổi tiếng, những chỉ dẫn làm thế nào để chúng ta có thể vượt ra khỏi ranh giới của những nguyên tắc. Chúng ta thường mắc kẹt ở những tiêu chuẩn sẵn có, đọc sách để có thể phát triển một cách mạnh mẽ nhất theo cách của riêng bạn. Luật chơi là của riêng bạn và đạt được kết quả phi thường đến chính bạn cũng không nhận ra.

Tư duy là thứ quyết định vận mệnh, cuộc sống và mọi thứ của một con người. Chỉ khi bạn suy nghĩ vượt qua giới hạn của bản thân bạn mới có thể tạo đà cho sự thay đổi bắt đầu từ những hành động tưởng chừng nhỏ nhặt nhất nhưng có thể tạo nên những kỳ tích. Bạn có khả năng thay đổi thế giới nếu tự vượt qua được giới hạn, nguyên tắc xưa cũ đang trở thành cạm bẫy chôn vùi khả năng siêu phàm bên trong bạn.

Click để tải Tư Duy Vượt Giới Hạn PDF!

Xem thêm: Những cuốn sách hay về chủ đề Tư Duy giúp thay đổi bản thân

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tư Duy Vượt Giới Hạn – Tên tiếng Anh: The Bottom of the Pool – Thinking Beyond Your Boundaries To Achieve Extraordinary Results

Tác giả: Andy Andrews

Dịch giả: Diệu Thư

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Năm đầu tiên xuất bản: 2019

Về tác giả

Andy Andrews

Andy Andrews là một tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Mỹ với rất nhiều sách bán chạy nhất trên New York Times, ông cũng là người sản xuất chương trình podcast hàng tuần nhận được sự yêu thích ở hơn 100 quốc gia, sản xuất nhiều chương trình truyền hình khác nhau đồng thời xuất hiện trên nhiều tạp chí như The Fox News Channel, Good Morning America, MSNBC, TBN, GBTV và CNBC.

Những cuốn sách nổi tiếng của tác giả Andy Andrews có thể kể đến như Hiệu ứng cánh bướm, Điều nhỏ nhặt tạo nên số phận, Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công,…

Lời kết

Tư Duy Vượt Giới Hạn không phải là cuốn sách nhằm mục đích giải trí thông thường. Với lối dẫn dắt độc đáo của tác giả, bạn đọc còn được bồi dưỡng kiến thức, mở rộng trái tim và làm một điều gì đó thực sự lớn lao hơn. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!