Sách Tử Huyệt Cảm Xúc – Sức Mạnh Thôi Miên Của Lời Nói

Tất cả các khía cạnh của cuộc sống đều bị chi phối bởi cảm xúc, từ các mối quan hệ giữa những thành viên trong gia đình, giữa nhân viên với sếp, giữa khách hàng và người bán sản phẩm…Các mối quan hệ này đều gắn kết với nhau bởi cảm xúc. Cuốn sách Tử Huyệt Cảm Xúc giống như một chiếc chìa khóa giải mã sự phức tạp của cảm xúc, nó không phải là một dạng thuật kỳ bí nào cả, mà là sự nghiên cứu về sự giao tiếp giữa con người với người, về ngành nhân học trong suốt 17 năm của tác giả Mỹ Roy Garn. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu cuốn sách và sức mạnh thôi miên cảm xúc qua bài viết này.

ty huyet cam xuc

Tóm tắt nội dung sách Tử Huyệt Cảm Xúc

Cuốn sách được trình bày theo 15 chương, nội dung chính nói về Tứ tử huyệt của con người:

  • Tử huyệt Bản Thân
  • Tử huyệt Tiền Bạc
  • Tử huyệt Tình Yêu
  • Tử huyệt Danh Tiếng

Sau khi hiểu mỗi tử huyệt là như thế nào thì chúng ta bắt đầu có thể phân loại từ chính mình, và những người khác xem thuộc tử huyệt chính gì, và tử huyệt phụ gì. Từ đó có thể biết cách vận dụng thuật thôi miên cảm xúc đối với từng đối tượng tương ứng các loại tử huyệt để đạt được mục đích.

Cảm xúc là yếu tố chi phối mạnh nhất tới con người mỗi ngày, nhưng dường như rất ít khi chúng ta nhận diện được nó thực sự, thường thì bị cảm xúc điều khiển. Để học được thuật Thôi Miên Cảm Xúc thì điều đầu tiên cần học đó là lắng nghe và quan sát. Chỉ khi lắng nghe và quan sát đủ ta mới có thể nhận thấy các loại tử huyệt và có cách thức, đặc biệt, thuật này chỉ có tác dụng khi xảy ra đúng thời điểm và đúng tử huyệt.

Trải dài các chương sách là hàng trăm nhưng câu chuyện tình huống thực tế trong rất nhiều mối quan hệ như công việc, khách hàng, nhân viên, cấp trên, cha mẹ con cái, tình yêu, có thể nói là tất cả các trường hợp trong cuộc sống đều có thể sử dụng Thôi Miên Cảm Xúc qua các tử huyệt.

thoi mien cam xuc

Mục lục Sách Tử Huyệt Cảm Xúc

Chương 1.  Thôi Miên Cảm Xúc – Bí Mật của mọi mối quan hệ thành công

Chương 2. Thuật Thôi Miên Cảm Xúc – Mẫu thức Chung và Duy Nhất của mọi cuộc giao tiếp thành công

Chương 3.  Chân dung các Tử Huyệt Cảm Xúc – Bộ Tứ khiến cho cả thế giới phải Lắng Nghe Bạn

Chương 4. Vận dụng Tử Huyệt Bản Thân trong Thuật Thôi Miên Cảm Xúc

Chương 5. Vận dụng Tử Huyệt Tiền Bạc trong các mối quan hệ

Chương 6.  Vận dụng Tử Huyệt Tình Yêu để đối nhân xử thế hiệu quả

Chương 7.  Vận dụng Tử Huyệt Danh Tiếng để gặt hái thành công

Chương 8.  Tống khứ mọi nỗi lo lắng, sợ hãi và muộn phiền của bạn bằng Thuật Thôi Miên Cảm Xúc

Chương 9.  Làm Chủ mọi tình huống giao tiếp bằng nghệ thuật đặt câu hỏi Thôi Miên Cảm Xúc

Chương 10. Chiến Thắng các cuộc tranh cãi và Hòa Giải mọi cuộc đấu khẩu bằng Thuật Thôi Miên Cảm Xúc

Chương 11. Bí Kíp để Bạn được cả thế giới Yêu Mến, Tôn Trọng và Nhớ Mặt Thuộc Tên chỉ nhờ Thôi Miên Cảm Xúc

Chương 12. Hạnh Phúc trong Hôn Nhân nhờ Thuật Thôi Miên Cảm Xúc

Chương 13. Sức Mạnh của Thuật Thôi Miên Cảm Xúc trong công sở và sự nghiệp

Chương 14.  Thôi Miên Cảm Xúc bằng Giọng Nói

Chương 15. Hoàn thiện Tính Cách và Khả Năng Thuyết Phục của Bạn bằng Thuật Thôi Miên Cảm Xúc

Tử Huyệt Cảm Xúc PDF

>>> Click để tải sách

Đặt mua Tử huyệt cảm xúc Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

tu huyet cam xuc pdf

Theo công trình nghiên cứu 17 năm của tác giả, con người bình thường không ai nằm ngoài 4 loại Tử Huyệt Cảm Xúc đã nói tới ở trên. Đối với bản thân, nhận ra được mình thuộc loại tử huyệt nào cũng chính là nhận ra điểm yếu, điểm mạnh để khắc phục và phát huy hướng tới cuộc sống tốt đẹp.

Tử Huyệt Cảm Xúc PDF cũng đưa ra các phương pháp cụ thể để vận dụng. Điều chúng ta cần làm chính là học cách cân bằng để sống trọn vẹn. Biết yêu bản thân, biết yêu người khác, biết quý trọng tiền bạc và không ngừng tiến lên. Một cá nhân sẽ trở nên thật tuyệt vời nếu họ chung hòa được cả 4 loại cảm xúc này.

Thuật Thôi Miên Cảm Xúc chính là hiểu rõ cách vận hành của cảm xúc bằng quan sát và lắng nghe cùng trải nghiệm. Nếu một người sử dụng thành thạo thuật này với mục đích sống tốt đẹp thì có giá trị nhân văn cao cả, tuy nhiên cũng giống như Thuật Đắc Nhân Tâm, phương pháp này được áp dụng với tâm tà không tốt thì cũng gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đó là tính chất gây tranh cãi của cuốn sách, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào cách mà mỗi người vận dụng nó như thế nào.

Bạn đọc có thể tải, download ebook Tử Huyệt Cảm Xúc PDF để hiểu rõ về 4 loại tử huyệt, cách áp dụng thuật Thôi Miên Cảm Xúc trong các vấn đề mà mình cần tháo gỡ trong cuộc sống tại đây.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tử Huyệt Cảm Xúc (The Magic Power of Emotional Appeal: The Fine Art of Swaying Opinion in Any Situation)

Tác giả: Roy Garn

Dịch giả: Phan Nguyễn Khánh Đan

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thông tin và Truyền thông

Năm đầu tiên xuất bản: 1960

Về tác giả

Roy Garn – Tác giả sách Tử Huyệt Cảm Xúc là vị tác giả bí ẩn, sống khép kín và không có thông tin gì trên các kênh thông tin đại chúng, internet…

Lời kết

Eccthai đánh giá Tử Huyệt Cảm Xúc là cuốn sách đáng đọc nhiều lần, bên cạnh đó là sự áp dụng thử nghiệm xuyên suốt trong cuộc đời mỗi người hướng tới một lối sống tốt đẹp và lành mạnh. Bạn đọc có thể mua sách Tử Huyệt Cảm Xúc tại tiki để ủng hộ tác giả, ngoài ra bản sách nói cũng giúp bạn tiếp cận cuốn sách mà không tốn nhiều thời gian. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!