Review sách Tuổi 60 Khởi Sinh – Ken Honda

Nếu có một đề bài yêu cầu vẽ cuộc đời bạn năm 60. Bạn sẽ vẽ cái gì? Đa phần mọi người ở độ tuổi này lục tục về nghỉ hưu, quây quần bên con cháu và chờ ngày ra đi. Nhưng bạn có nghĩ bạn còn có đến 20 năm nữa để sống trên đời. Ít nhất là nếu không có một sự cố sức khỏe đáng tiếc nào đó. Hãy thôi cho rằng “bây giờ đã quá muộn” và hãy tự nhủ “bây giờ là thời điểm thích hợp”. Bởi vì Tuổi 60 Khởi Sinh, bây giờ mới là thời gian bạn dành cho riêng mình. Cùng Eccthai đọc cuốn sách tuyệt vời này bạn nhé!

Nội dung Sách Tuổi 60 Khởi Sinh

Từ khoảng 60 tuổi rất nhiều người bắt đầu nghĩ rằng mình đã già rồi. Mình mệt mỏi rồi. Mình không cần làm gì cả. Mình phải nghỉ ngơi thôi. Hãy nhìn lại hai vị Tổng thống Hoa Kỳ gần đây nhất. Ông Donald Trump nhậm chức khi 71 tuổi. Đến ông Joe Biden người đàn ông 78 tuổi đảm nhận chức vụ này. Vậy thì tuổi tác có là gì khi bạn vẫn còn khát khao chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc đời?

Đặt mua Tuổi 60 Khởi Sinh Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 31%)

tuoi 60 khoi sinh

Đến độ tuổi 60 bạn sẽ được tự do tự tại, bạn nghỉ hưu rồi nên bạn có rất nhiều thời gian. Con cái đã lớn lên và có cuộc sống riêng. Bạn gần như dành trọn vẹn 8 giờ mỗi ngày để theo đuổi điều bạn muốn. Vậy nên cuốn Tuổi 60 Khởi Sinh thật sự có ý nghĩa. U60 là độ tuổi thích hợp để bắt đầu.

Hãy nhớ lại những ước mơ đầy nhiệt huyết của tuổi 20. Hãy nghĩ đến những điều bạn bỏ lỡ ở tuổi 30. Hãy nghĩ về những người bạn và bắt đầu tìm lại họ. Bạn cũng còn cả khối thời gian để học cái gì đó mà bạn muốn. Bạn cũng thừa sức để theo đuổi sở thích của chính mình. Bởi vì từ bây giờ bạn đã không còn bị ràng buộc bởi bất kỳ thứ gì.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tuổi 60 Khởi Sinh

Tác giả: Ken Honda

Dịch giả: Nguyễn Thùy Linh

Thể loại: Phát triển kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Ken Honda

Ken Honda là một tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Nhật Bản. Ông có một sự nghiệp cố vấn kinh doanh thành công trước khi nghỉ hưu ở tuổi 29. Sau đó ông dành vài năm chăm con gái và trở thành một “chuyên gia của tiền bạc”. Ken Honda viết hơn 130 cuốn sách về tiền bạc, sự giàu có và hạnh phúc. Ông là trụ cột của cộng đồng Happy Money. Nơi chia sẻ những bí quyết tuyệt vời để mọi người trở nên thịnh vượng và hạnh phúc thực sự. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về tác giả, hãy đến website https://kenhonda.com/

Lời kết

Tuổi 60 Khởi Sinh – Đọc để thay đổi quan niệm hàng triệu người vấp phải. Tuổi 60 không phải là quá muộn, nó là cột mốc lý tưởng để bắt đầu. Hãy làm một cái gì đó đi, dù bạn có đang ở độ tuổi 60 hay không, bạn nhé!