Review sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc – Ken Honda

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc không nói cho bạn biết bạn phải sống thế nào. Chỉ là nói cho bạn hiểu thực ra nếu làm thế này sẽ vui hơn đấy. Có muôn vàn kịch bản của thể xảy ra với cuộc đời bạn. Chỉ mong bạn là đạo diễn của vở kịch ấy là đủ rồi. Một cuốn sách thú vị của Ken Honda dành cho những người bạn trước tuổi 20.

Nội dung Sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc

Tuổi hoa niên hay còn gọi là “tuổi teen”, lứa tuổi mở ra thanh xuân tươi đẹp phía trước. Các bạn còn rất trẻ, mọi thứ chỉ vừa mới bắt đầu. Bạn còn thời gian cho những giấc mơ, bạn có thể trở thành bất kỳ ai, bạn có thể cháy hết mình. Tuyệt vời hơn cả là bạn được “cấp phép” để sai lầm ở một vài lỗi cơ bản. Bởi vì bạn còn rất nhiều chặng đường phía trước để kịp nhận ra và sửa chữa những lỗi lầm đó.

Đặt mua Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất  – giảm 35% )

tuoi hoa nien hanh phuc

Lứa tuổi hoa niên là như thế. Sẽ có đâu đó những bạn mãi mãi tiếc về một điều còn chưa kịp thực hiện. Một lần cũng không dám tỏ tình crush. Một lần lỡ làm cho người bạn thân tổn tương… Cũng có những bạn trẻ suy tư, lo lắng, trải qua những vấp ngã đầu đời, những chông chênh trong cuộc sống,…

Nhằm mang đến cho những bạn trước lứa tuổi 20 một cái nhìn khái quát nhất về hành trình thanh xuân. Tác giả Ken Honda gửi đến bạn đọc cuốn sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc. Một cuốn sách tuyệt vời dẫn dắt bạn trẻ tự tay thiết kế cuộc đời hạnh phúc cho riêng mình.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc

Tác giả: Ken Honda

Dịch giả: Miyuki Lê

Thể loại: Phát triển kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Ken Honda

Ken Honda là một tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Nhật Bản. Ông có một sự nghiệp cố vấn kinh doanh thành công trước khi nghỉ hưu ở tuổi 29. Sau đó ông dành vài năm chăm con gái và trở thành một “chuyên gia của tiền bạc”. Ken Honda viết hơn 130 cuốn sách về tiền bạc, sự giàu có và hạnh phúc. Ông là trụ cột của cộng đồng Happy Money. Nơi chia sẻ những bí quyết tuyệt vời để mọi người trở nên thịnh vượng và hạnh phúc thực sự. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về tác giả, hãy đến website https://kenhonda.com/

Lời kết

Cuộc đời này nói dài không dài nói ngắn không ngắn. Ai cũng sẽ có những giai đoạn nhất định như nhau. Mà ở những tháng năm ấy, nếu bạn không nắm chắc, nếu bạn bỏ qua. Chắc chắn bạn không thể nào quay lại quá khứ để làm điều đó nữa. Đôi khi bạn cũng sẽ có những điều tiếc nuối. Đọc cuốn sách này để những tháng ngày còn thanh xuân của bạn trôi qua đầy ý nghĩa nhé!