Vex King – Tác giả sách Yêu mình trước đã Yêu đời để sau

Chỉ cần bạn gắn hashtag hay gõ cụm từ Good Vibes Only #GVO lên Google, hình ảnh hiện ra là anh chàng khởi tạo nên nó. Vex King – Một anh chàng điển trai với nụ cười phúc hậu. Một anh chàng đầy cảm hứng trong cuộc sống. Và anh ấy trao cho tất cả mọi người những động lực mạnh mẽ nhất trên đường đời. Cùng Eccthai tìm hiểu tác giả Vex King qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả Vex King

Vex King là ai?

Vex King là một nhà văn, doanh nhân, huấn luyện viên tinh thần được yêu mến. Hiện tại, Vex King đang là người dẫn đầu trong cuộc cách mạng cho thế hệ tiếp theo của những người tìm kiếm tâm linh.

Vex King

Trưởng thành từ cú sốc quá lớn trong đời

Vex King lớn lên trong cú sốc về cái chết của người cha, trở thành đứa trẻ vô gia cư. Chen chúc trong những khu tệ nạn và là nạn nhân của sự phân biệt chủng tộc. Bản thân anh ấy đã vượt qua tất cả hoàn cảnh éo le bằng tinh thần kiên cường, nghị lực phi thường.

Vex King cũng là người khởi xướng cho phong trào “Good Vibes Only #GVO” – Truyền động lực cho người khác sử dụng sức mạnh của sự tích cực để làm cho chính mình và cuộc sống quanh mình trở nên tốt đẹp hơn.

Ở lĩnh vực viết lách, Vex King là tác giả bán chạy số 1 Sunday Times. Một nhà sáng tạo nội dung và huấn luyện tư duy. Trong những cuốn sách của anh ấy chứa đựng niềm tin yêu tràn trề để chuyển mình trong mọi hoàn cảnh. Bởi chính tác giả đã từng trải qua nên mỗi câu chuyện thực sự xúc động. Và hơn tất cả là ngọn lửa ý chí, là niềm tin, là tiếp thêm sức mạnh để ai đồng cảnh ngộ có thể vượt lên chính mình.

Cũng không khó hiểu khi Vex King trở thành một diễn giả được yêu mến. Kiến thức tâm linh sâu sắc được anh ấy truyền đạt dễ hiểu. Trải nghiệm trong chính cuộc đời cũng là cách để Vex King truyền cảm hứng tuyệt vời và những giải pháp thiết thực đến người nghe.

Để có thêm cảm hứng từ Vex, hãy theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến của anh ấy (tất cả @vexking) và đăng ký vào danh sách gửi thư của anh ấy tại: www.vexking.com

Sách hay của Vex King

Cuộc đời này quá ngắn, không đủ chỗ cho những nỗi buồn kéo dài theo năm tháng. Hãy vực dậy chính mình, sống cuộc đời tốt đẹp hơn mỗi ngày. Hãy yêu mình trước đã, yêu đời tính sau đi, bạn nhé!