Victoria Boutenko – Chuyên gia thực phẩm thô tốt cho sức khỏe

Đối với nhiều người, khởi động một ngày mới với một cốc sinh tố màu xanh lá quả thực khó khăn. Đặc biệt, người Việt mình thường ít khi uống sinh tố từ rau lá xanh lại càng khó uống hơn. Tuy nhiên, nếu bạn biết rõ lợi ích của những cốc sinh tố đầy diệp lục này. Và tất nhiên là biết công thức làm cho nó trở nên siêu ngon. Vậy thì chuyện đơn giản hơn rất nhiều rồi. Eccthai mời bạn đến với Victoria Boutenko – Bậc thầy về sinh tố rau lá xanh, dinh dưỡng xanh.

Đôi nét về tác giả Victoria Boutenko

Victoria Boutenko là một tác giả, giáo viên, nhà phát minh, nhà nghiên cứu, nghệ sĩ và là mẹ của ba đứa con.

Vào năm 1994, gia đình cô ấy bị mắc những căn bệnh nặng. Điều đó đã thôi thúc cô đi tìm con đường chăm sóc sức khỏe phù hợp hơn cho các thành viên. Và vô tình cô khám phá ra lối sống lành mạnh từ thực phẩm thô. Kể từ khi áp dụng chiến lược “dinh dưỡng xanh”, cả nhà cô ấy đã lấy lại sức khỏe dồi dào.

Victoria Boutenko

Hiện giờ, Victoria Boutenko chuyên tâm nghiên cứu sâu hơn về thực phẩm thô. Và đặc biệt là sự thần kỳ của các loại nước ép trái cây cùng sinh tố rau lá tươi. Cô đi hầu khắp thế giới để chia sẻ câu chuyện của mình. Cô ấy cũng dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất về dinh dưỡng. Để lý giải cho việc chọn lựa ăn thực phẩm tươi sống quan trọng như thế nào đối với sức khỏe. Đồng thời Victoria Boutenko cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ăn nhiều rau xanh.  Victoria cũng giảng dạy các lớp học về chế độ ăn thực phẩm thô.

Đóng góp quan trọng nhất của Victoria Boutenko là nghiên cứu của cô về giá trị dinh dưỡng của rau xanh và sự phát triển của sinh tố xanh.

Để tìm hiểu thêm về Victoria và gia đình cô ấy, hãy truy cập www.greensmoothiesblog.com và www.rawfamily.com.

Sách tiêu biểu của tác giả

  • Green for Life: The Updated Classic on Green Smoothie Nutrition – Dinh Dưỡng Xanh
  • Green Smoothie Revolution: The Radical Leap Towards Natural Health
  • Raw Family : A True Story of Awakening (cùng nhiều tác giả khác)
  • The Green Smoothie Prescription: A Complete Guide to Total Health
  • Green Smoothie Retreat: A 7-Day Plan to Detox and Revitalize at Home
  • Raw Family Signature Dishes: A Step-by-Step Guide to Essential Live-Food Recipes
  • Raw and Beyond: How Omega-3 Nutrition Is Transforming the Raw Food Paradigm
  • 12 Steps to Raw Foods: How to End Your Dependency on Cooked Food
  • Green Smoothie Magic
  • Fruits I Love

Trên đây là đôi nét về tác giả Victoria Boutenko – Chuyên gia hàng đầu về thực phẩm màu xanh lá. Bạn quan tâm đến lợi ích của những loại sinh tố rau quả đối với sức khỏe? Bạn muốn thưởng thức những cốc sinh tố ngon lành. Và sẽ thay đổi thói quen ăn uống của bạn mãi mãi? Vậy thì đừng chần chừ, hãy đọc sách của Victoria Boutenko ngay nhé!