Đọc sách Viết Đi Đừng Sợ! Từ Tay Không Thành Tay Viết

Linh Phan – Tác giả của cuốn sách Con Đường Trở Thành Freelance Writer – Tôi đã kiếm 800.000.000 một năm từ viết lách như thế nào? Sẽ tiếp tục hướng dẫn bất cứ ai đang mong muốn viết và theo đuổi nghề content marketing kỹ thuật viết bài bản và từng bước thực hành nó cho đến khi thành thục. Đó là những bài học ý nghĩa và thiết thực mà bạn có thể tìm được trong cuốn sách Viết Đi Đừng Sợ! Từ Tay Không Thành Tay Viết.

viet di dung so tu tay khong thanh tya viet

Đặt mua Viết Đi Đừng Sợ! Từ Tay Không Thành Tay Viết Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 42%)

Nội dung sách Viết Đi Đừng Sợ! Từ Tay Không Thành Tay Viết

Viết lách ngày nay không còn đơn thuần là viết cho vui hay để ghi lại những trải nghiệm của bản thân mỗi người, nếu biết tận dụng một chút năng khiếu thiên bẩm hoặc cố gắng chăm chỉ tập luyện chắc chắn bạn sẽ hái ra tiền với nghiệp viết lách.

Trong cuốn sách Viết Đi Đừng Sợ – Từ tay không thành tay viết, độc giả – những ai yêu viết lách, mong muốn viết và đặc biệt muốn trở thành copywriter chuyên nghiệp hoặc những ai đang tự xây dựng thương hiệu bằng việc viết, sẽ biết được nên bắt đầu từ đâu (đối với người mới), viết như thế nào và bí quyết để vượt qua sự chán chường, cách để nâng cao tay nghề.

sach viet di dung so tu tay khong thanh tya viet

Các nội dung chính trong sách được chia thành 2 chương lớn và 1 phần đi kèm, cùng 1 SỔ LUYỆN VIẾT để bạn có thể tiến hành tập luyện ngay.

Chương 1: Viết và các kỹ thuật viết cơ bản

  • Phần 1: Viết cơ bản
  • Phần 2: Viết hiệu quả
  • Phần 3: Vượt qua nỗi sợ hãi, sự trì hoãn và bí ý tưởng khi viết

Chương 2: Luyện viết

  • Phần 1: Kích hoạt bộ máy ý tưởng
  • Phần 2: Viết một bài viết hoàn chỉnh
  • Phần 3: Viết trong Content Marketing
  • Phần 4: Viết trong Copywriting

Bonus: Làm thế nào để viết được 10,000 từ một ngày?

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Viết Đi Đừng Sợ! Từ Tay Không Thành Tay Viết

Tác giả: Linh Phan

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2020

Về tác giả

Linh Phan là một cây viết lâu năm với hơn 15 năm nghiệm trong nghề viết, có nguồn thu nhập cao ngất với nghề content writing và đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách ăn khách như Con Đường Trở Thành Freelance Writer, Viết Đi Đừng Sợ! Từ Tay Không Thành Tay Viết, Gỡ lỗi cha mẹ trong giao tiếp với con,…

Lời kết cho Viết Đi Đừng Sợ! Từ Tay Không Thành Tay Viết

Thực ra để có thể bắt đầu viết hoặc viết tốt hơn bạn chỉ cần có 2 điều, đó là mong muốn viết và dành thời gian, năng lượng cho việc học tập & thực hành kỹ năng viết mỗi ngày. Chúc bạn sẽ viết tốt cùng sự đồng hành của cuốn sách này.