Wayne Cordeiro – Tác giả sách Thái độ quyết định thành công

Thái độ tích cực sẽ kéo đến một cuộc sống tràn đầy năng lượng, tự tin và thành công rực rỡ. Thái độ không tốt sẽ dẫn theo bao nhiêu điều phiền toái. Tương lai và cuộc sống của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của chính bạn. Vậy nên chỉ cần điều chỉnh một chút nhỏ thái độ của chính mình, cuộc đời bạn cũng thay đổi. Đó là phương châm cuộc sống của mục sư đáng kính Wayne Cordeiro. Bạn đọc cùng Eccthai khám phá tác giả qua bài viết sau đây.

Đôi nét về cuộc đời và sự nghiệp của Wayne Cordeiro

Wayne Cordeiro là ai?

Wayne Cordeiro là mục sư cao cấp của Hội Liên hữu Cơ đốc New Hope ở Honolulu, Hawaii. Đây là một trong những nhà thờ lớn nhất và được yêu thích nhất ở vùng đất này. Nó được chính Wayne Cordeiro thành lập từ năm 1995. Cho đến nay, nhà thờ này đã thu hút hơn 12.000 người tham dự vào mỗi dịp cuối tuần. Trong đó có đến 85% là những người theo đạo Thiên chúa lần đầu.

Wayne Cordeiro

Vai trò chính của Wayne Cordeiro là người gây dựng và thành lập các nhà thờ. Ông dành cả đời của mình để thực hiện nghiêm túc sứ mệnh truyền bá đạo Thiên Chúa ra thế giới. Ông trở thành diễn giả được yêu thích trên khắp thế giới. Đồng thời ông cũng là một nhà đào tạo lãnh đạo có tâm. Một tác giả với những cuốn sách bán chạy trên New York Times. Ông còn là một nhạc sĩ được yêu mến.

Sự nghiệp thành lập nhà thờ khắp vành đai Thái Bình Dương

Wayne Cordeiro thành lập nhà thờ đầu tiên – Hội Liên hữu Cơ đốc New Hope ở Honolulu, Hawaii vào năm 1995. Tổ chức New Hope gần đây cũng đã mở rộng thêm 24 nhà thờ vệ tinh ở Honolulu.

Wayne đã thành lập được 134 nhà thờ ở vành đai Thái Bình Dương. Cuốn sách Life Journal trở thành kim chỉ nam hoạt động cho hàng ngàn nhà thờ trên khắp thế giới.

Ông là hiệu trưởng của New Hope Christian College với các cơ sở ở Honolulu, Oregon, Tokyo và Myanmar. Ông và vợ, Anna, có ba người con và sáu đứa cháu. Họ sống ở Honolulu, Hawaii.

Sách tiêu biểu của Wayne Cordeiro

  • Leading on Empty: Refilling Your Tank and Renewing Your Passion
  • Sifted: Pursuing Growth through Trials, Challenges, and Disappointments
  • Doing Church as a Team
  • The Divine Mentor: Growing Your Faith as You Sit at the Feet of the Savior
  • The Seven Rules of Success: Indispensable Wisdom For Life
  • Powerful Attitudes for a Successful Life
  • The Irresistible Church: 12 Traits of a Church Heaven Applauds
  • NIV, LifeConnect Study Bible: Growing Deeper, Growing Stronger in Your Spiritual Life (nhiều tác giả)
  • Jesus: Pure and Simple
  • Attitudes That Attract Success – Thái Độ Quyết Định Thành Công

Hi vọng quý bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin thú vị về mục sư – tác giả – diễn giả quốc tế Wayne Cordeiro qua bài viết trên đây. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này!