Welby Altidor – Một Giám Đốc Sáng Tạo Tài Năng

Tác giả Welby Altidor được biết đến như một vị giám đốc sáng tạo trẻ tuổi đầy tài năng. Tràn đầy cảm hứng và tài tình ở việc thúc đẩy khả năng sáng tạo đội nhóm, anh được săn đón bởi các công ty hàng đầu thế giới. Mời bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu vài nét về Altidor qua bài viết này.

Đôi nét về sự nghiệp của Welby Altidor

Welby Altidor

Cirque du Soleil

Welby Altidor làm việc như một Giám đốc sáng tạo tại Cirque du Soleil trong 16 năm. Anh lãnh đạo các chương trình đột phá và các dự án đặc biệt, bao gồm cả hit phòng vé được giới phê bình đánh giá cao như Luzia: A Waking Dream of Mexico và dự án Michael Jackson ONE ở Las Vegas.

Công việc của Welby Altidor chuyên về bộ phận Hình ảnh, Sự kiện và Phong cách sống. Anh làm việc với các nhà sản xuất, nhà sáng tạo và nghệ sĩ hàng đầu Hollywood như Jamie King, Billy Crystal, Alicia Keys và Russell Simons.

Tập đoàn Cityneon

Kể từ khi rời Cirque du Soleil, Welby Altidor đã trở thành một nhà lãnh đạo sáng tạo được săn đón, người đã tư vấn cho các công ty hàng đầu trên thế giới.

Trở thành Giám đốc Sáng tạo của Tập đoàn Cityneon có trụ sở tại Singapore, Altidor quản lý danh sách các dự án quốc tế toàn cầu của công ty. Quan hệ đối tác với những gã khổng lồ giải trí như Marvel (Disney) và Jurassic Park từ Universal Studios.

Phong cách làm việc của Welby Altidor

Welby Altidor có thể mạnh trong thúc đẩy các dự án mang tính trải nghiệm quy mô lớn. Đặc biệt ở điểm giao giữa sự phù hợp về nghệ thuật và thành công về mặt thương mại.

Các cuộc diễn thuyết của Altidor đầy cảm hứng, hiệu quả, giúp kết nối mọi người với khả năng sáng tạo của riêng họ — chuyển đổi tổ chức và nuôi dưỡng thành công hiệu suất cao.

Dẫn đầu một đội ngũ tài năng, Welby Altidor tìm cách tạo ra một hình thức giải trí kết hợp mới, thông qua các thành phần của rạp hát, triển lãm, trò chơi và trải nghiệm trực tiếp.

Sách hay của tác giả Welby

nghe thuat quan ly nhan su

Creative Courage là cuốn sách nổi tiếng của Welby Altidor được dịch sang tiếng Việt dưới tên Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự.

Cuốn sách là chia sẻ của anh cho việc trả lời những câu hỏi:

  • Làm thế nào để tạo ra một nền văn hóa đổi mới có nhiều khả năng hơn để đáp ứng sự chuyển đổi?
  • Làm thế nào để tận dụng trí tưởng tượng làm cho công việc của chúng ta trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn?
  • Và, làm thế nào một nền văn hóa có thể giúp tạo ra sự phù hợp, bên trong và bên ngoài tổ chức?

Bằng cách chia sẻ câu chuyện độc đáo của mình, Altidor cung cấp cho độc giả một hướng dẫn thiết thực để đạt được nghệ thuật thúc đẩy sự sáng tạo trong công việc. Hy vọng Eccthai đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc về tác giả Welby Altidor.