Review sách Ý Chí Sắt Đá – Khám phá và phát huy sức mạnh của ý chí tự thân

Cuộc đời luôn có khó khăn, chính bạn phải trưởng thành và hùng mạnh. Chỉ có Ý Chí Sắt Đá mới có thể đưa bạn đạp lên chông gai để có ngày được hưởng hoa hồng. Cuốn sách cùng tên của tác giả Orison Swett Marden – từ chính cuộc đời đầy giông bão của bản thân mà ông giúp truyền động lực đến hàng triệu bạn đọc về cách vượt qua nghịch cảnh để trưởng thành, mạnh mẽ và hạnh phúc. Eccthai mời bạn cùng khám phá review cuốn sách này!

y chi sat da

Đặt mua Ý Chí Sắt Đá Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Nội dung chính của sách Ý Chí Sắt Đá

Năm 1893, một khách sạn tại Nebraska (Mỹ) đã bị thiêu rụi trong một trận hỏa hoạn. Người chủ khách sạn may mắn thoát chết, nhưng 5.000 trang bản thảo, thành quả của tất cả số thời gian rảnh rỗi ít ỏi mà ông dành dụm trong suốt 15 năm đã tan thành tro bụi. Không kịp đau buồn vì mất mác quá lớn đó, ông chạy đi mua một cuốn sổ tay 25 xu và viết vội những gì còn kịp nhớ lại.

Ông chính là Orison Swett Marden – Một con người có xuất thân bần cùng, qua bao hoạn nạn và nghịch cảnh, nếu không có Ý Chí Sắt Đá, ông sẽ lấy gì để vực dậy bản thân và trở thành người truyền cảm hứng cố 1 tại Mỹ?

y chi sat da pdf

Cuốn sách Ý Chí Sắt Đá chứa đựng nhiều câu chuyện cũng chính là những bài học của sức mạnh ý chí bên trong mỗi con người. Thông điệp mà Marden – người truyền cảm hứng cho rất nhiều những tác giả bestseller hiện đại sau này như Stephen R. Covey, Napoleon Hill,… – chính là Hãy luôn tin rằng bạn sinh ra để thành công và bạn sẽ thành công, dù cho có vượt qua bao nhiêu khó khăn chăng nữa.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Ý Chí Sắt Đá (tên tiếng Anh: An Iron Will)

Tác giả: Orison Swett Marden

Dịch giả: Thanh Bình

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thanh niên

Năm đầu tiên xuất bản: 1901

Về tác giả

Orison Swett Marden

Orison Swett Marden là một tác giả, doanh nhân, ông chủ tạp chí Success nổi tiếng. Ông đã xuất bản 50 cuốn sách, các tập sách nhỏ đều đặn 2 tác phẩm mỗi năm, hiều cuốn sách hay của Marden đã được dịch ra tiếng Việt như Pushing to the Front (1894), Người chọn nghề hay nghề chọn người, Nghệ thuật bán mình cho sếp,…

Lời kết cho Ý Chí Sắt Đá

Ý Chí Sắt Đá khơi dậy ý chí sống mãnh liệt luôn tiềm tàng trong bất cứ ai. Đừng ngờ vực bản thân mình vì đó chính là kẻ thù lớn nhất của thành công. Hãy tự tin, kiên quyết đến cùng với những gì bạn muốn đạt được cho đến khi thực sự đạt được nó vì bạn sinh ra là để chiến thắng, không có chỗ cho sự gục ngã hay bỏ cuộc.