Yamamoto Hideyuki – Xây dựng thương hiệu cá nhân

Yamamoto Hideyuki tác giả cuốn sách Tạo dựng thương hiệu cá nhân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn trở nên thu hút, tỏa sáng, trở thành người DUY NHẤT,… đừng quên đọc tác phẩm này. Còn bây giờ, hãy đến với những nét chính về tác giả Yamamoto Hideyuki qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả Yamamoto Hideyuki

Yamamoto Hideyuki sinh năm 1962 tại tỉnh Nagakawa, Nhật Bản. Ông là một chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân hàng đầu và rất được tín nhiệm tại đất nước này. Hiện nay, ông là cố vấn của nhiều công ty, doanh nghiệp và các cá nhân … trong lĩnh vực tạo dựng thương hiệu cá nhân. Ông được đánh giá cao và được tín nhiệm bởi những nhà quản lý hàng đầu.

Yamamoto Hideyuki

Khi còn làm việc trong bộ phận quảng cáo ở Tập đoàn Sony và Nissan Motor, Yamamoto Hideyuki đã nhận được nhiều giải thưởng lớn cho những sáng tạo của mình.

Yamamoto Hideyuki thành lập và CEO công ty PLANTRIBE vào năm 2002, chuyên tư vấn về xây dựng thương hiệu cá nhân.

Ngoài ra, Yamamoto cũng là một tác giả, nhà nghiên cứu, diễn giả được yêu thích về lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân.

Sách hay của tác giả

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân là cuốn sách nổi bật của chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân – Yamamoto:

  • Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách nhận diện thế mạnh của bản thân.
  • Giúp bạn xây dựng bộ từ khóa rõ ràng và mạnh mẽ để thể hiện được “bạn là ai” với nhà tuyển dụng
  • Tiến hành xây dựng thương hiệu cá nhân với những chỉ dẫn cụ thể

Đôi nét về tác giả – chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân Yamamoto Hideyuki hi vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.