10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại

Nhịp sống trôi đi quá nhanh khiến nhiều người mệt mỏi. Trước khi kịp bình tâm suy nghĩ thì trời đã sáng rồi. Bạn bắt đầu một ngày với bữa sáng, lo cho đứa con nhỏ, lao vội đến văn phòng. Khi còn chưa hoàn thành xong công việc thì bạn phải vội về đón con, nấu nướng, dọn dẹp… Mỗi ngày cứ trôi đi như vậy ai lại không mệt mỏi? Đọc ngay 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại. Để tìm cho bản thân một sự giải thoát, một cảm giác bình yên và thoải mái trong cuộc sống bạn nhé!

10 phut tinh tam 71 thoi quen can bang cuoc song hien dai

Đặt mua 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung Sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại

Tĩnh tâm là lối sống cần thiết trong thời hiện đại

Tĩnh tâm là cách nhận thức sâu sắc về hiện tại và đặc biệt chú ý đến cảm xúc, suy nghĩ, cảm giác của cơ thể. Tĩnh tâm chính là sự tập trung cao độ và hướng nhận thức của bạn đến việc bạn đang làm. Ví dụ như làm việc, chơi với con, nói chuyện với người bạn đời. Thậm chí bạn có thể tĩnh tâm ngay khi không làm gì cả. Và thường hì chúng ta nghĩ rằng chỉ có thể bình tâm suy nghĩ khi không làm gì. Trên thực tế, chỉ cần làm hết lòng và chú trọng tối đa vào công việc đó cũng chính là trạng thái tĩnh tâm.

10 phut tinh tam 71 thoi quen

Đối với những người bị guồng quay công việc quấn chặt. Những giây phút tĩnh tâm thực sự quý giá. Tĩnh tâm sẽ giúp bạn trân trọng cuộc sống, có tầm nhìn lớn hơn về cuộc sống của mình. Tĩnh tâm cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ cuộc sống hiện tại của chính mình và suy ngẫm để đưa ra hành động phù hợp.

  • Tĩnh tâm giúp ta cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.
  • Tĩnh tâm giúp giảm hoặc chậm một số căn bệnh.
  • Tĩnh tâm giúp giảm cường độ và tần suất của những cảm xúc tiêu cực.

Tóm tắt nhanh sách 10 Phút Tĩnh Tâm…

10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại. Là cuốn sách giúp bạn đọc tìm được những giây phút tĩnh tâm thực sự từ sâu trong tâm hồn. Hai tác giả nổi tiếng người Mỹ là S.J. Scott, Barrie Davenport giới thiệu 71 thói quen cân bằng trong cuộc sống hiện đại. Bằng cách cung cấp những công cụ thực hành cụ thể. Cuốn sách giúp bạn từng bước thay đổi hành vi của bản thân và thay đổi cuộc sống. Tất nhiên bạn sẽ phải lên kế hoạch cụ thể cho sự thay đổi đó trước khi tiến hành.

Xem thêm:

Top sách Rèn Luyện Thói Quen tốt nên đọc

sach 10 phut tinh tam 71 thoi quen can bang cuoc song hien dai

Sách gồm 7 phần chính:

  • Phần I: Giới thiệu
  • Phần II: Xây dựng thói quen tĩnh tâm
  • Phần III: Thói quen tĩnh tâm vào buổi sáng
  • Phần IV: Thói quen tĩnh tâm vào cuối buổi sáng
  • Phần V: Thói quen tĩnh tâm vào buổi chiều
  • Phần VI: Thói quen tĩnh tâm vào buổi tối
  • Phần VII: Kết luận

Cuốn sách này giúp ích gì cho bạn?

Đọc 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại sẽ giúp bạn:

– Có được những công cụ thực hành thói quen tĩnh tâm hiệu quả nhất.

– Tiếp cận với 71 thói quen tĩnh tâm trong suốt 1 ngày dài từ sáng đến tối. Những thói quen toàn diện sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Chẳng hạn như: Dậy sớm, hít thở buổi sáng, sắp xếp giường chiếu, mỉm cười, suy nghĩ tích cực…

– Giúp bạn thực hành thường xuyên và biến nó thành thói quen vô điều kiện.

Ở cuối sách bạn sẽ được hướng dẫn mẫu kế hoạch những công việc cụ thể cần làm. Đồng thời hai tác giả còn đưa ra mẫu đánh giá kết quả chi tiết. Vậy nên cuốn sách này có giá trị thực tiễn cao và dễ dàng áp dụng theo.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại – tên tiếng Anh: 10-Minute Mindfulness: 71 Habits for Living in the Present Moment

Tác giả: S.J. Scott, Barrie Davenport

Dịch giả: Phúc Lâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

S.J. Scott, Barrie Davenport là hai tác giả nổi tiếng người Mỹ. Họ cùng viết cuốn sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 thói quen…

S J. Scott

Steve SJ Scott sinh ra và lớn lên ở bang New Jersey. Ông ấy là tác giả của 30 cuốn sách phát triển bản thân. Sách của ông được dịch ra 12 ngôn ngữ và ngày càng được nhiều bạn đọc yêu thích. Ông cũng là một diễn giả được yêu mến. Habit Stacking: 97 small life changes that take 5 minutes or less là cuốn sách tiêu biểu khác của ông.

barrie davenport

Barrie Davenport là một chuyên gia về phát triển bản thân. Trước đây, Barrie từng là là nhà tư vấn và điều hành quan hệ công chúng ở New York và Atlanta.  Bà là tác giả của hàng trăm bài báo và những cuốn sách nổi tiếng. Bà viết nhiều chủ đề đa dạng khác nhau như phát triển bản thân, xây dựng các mối quan hệ, sự tự tin, lạm dụng tình cảm và chánh niệm. Bà cũng là người sáng lập Live Bold and Bloom – Một trang web phát triển bản thân được xếp hạng hàng đầu.

Lời kết

10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen nhấn mạnh cách xây dựng các thói quen. Cách thực hành chúng như thế nào để biến chúng thành thói quen vô điều kiện của bạn. Khi đã làm được điều đó thì việc thiết lập bất cứ thói quen nào mà bạn muốn sẽ rất dễ dàng.