Review Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Damon Zahariades

Damon Zahariades – Chuyên gia năng suất hàng đầu thế giới sẽ đem đến cho bạn một bảng kế hoạch thay đổi bản thân trong vòng 30 ngày, bằng những chỉ dẫn, phân tích và những bài tập thực hành có thể áp dụng ngay. Nếu bạn muốn biết làm sao để thay đổi bản thân hãy tham gia thử thách 30 ngày được đặt ra trong Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân nhé!

sach 30 ngay thay doi ban than

Đặt mua Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại bỏ 30 thói quen xấu đánh cắp thời gian của bạn

Với sự quá tải thông tin cùng sự gây nhiễu của mạng xã hội và internet thật khó để một ngày của chúng ta trôi qua thực sự hữu ích. Có bao giờ hay thậm chí là mỗi ngày của bạn đều trôi qua nhanh đến mức mỗi cuối ngày bạn lại tự hỏi “sao hôm nay tôi không làm được điều gì vậy”?

Rất nhiều người trong chúng ta đang lãng phí quá nhiều thời gian cho những thứ không đâu, để rồi làm việc không đặt năng suất và không có bất cứ thành tựu gì. Nếu muốn thay đổi bản thân ngay hôm nay, bạn hãy tham gia thử thách 30 ngày cùng cuốn Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – dưới sự hướng dẫn của bậc thầy quản trị thời gian Damon Zahariades.

30 ngay thay doi ban than

Nội dung chính của sách

Cuốn sách được viết dưới dạng bảng kế hoạch 30 ngày thực thụ, vạch ra lộ trình cụ thể để bạn có thể làm việc năng suất hơn. Mỗi chương của cuốn sách tác giả trình bày một vấn đề là một thói quen xấu đang đánh cắp thời gian của bạn, chúng được trình bày một cách khoa học nên bạn sẽ dễ dàng hiểu được cách mà thói quen xấu tác động đến năng suất của chúng ta. Tiếp theo tác giả sẽ chỉ ra một chuỗi các bước thực hành để giúp bạn loại bỏ thành công thói quen xấu đó.

Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân gồm 2 phần được viết lần lượt vào năm 2016 và 2018, là hai phần nối tiếp nhau để hoàn thiện chỉ dẫn thử thách thay đổi bản thân trong 30 ngày dành cho độc giả.

Phần 1: Nhận diện và thay đổi những thói quen xấu ảnh hưởng đến năng suất của bạn

Trong phần đầu tiên này, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những thói xấu quen thuộc và đôi khi bạn cũng ý thức được chính nó đã giết thời gian của bạn nhưng bạn không thể hoặc chưa thể thay đổi được khác đi. Chẳng hạn như Sống tự do không kế hoạch, xem tivi mỗi ngày, thường xuyên check mạng xã hội,… Và cách làm thế nào để kiểm soát chúng, tiết chế bản thân lại để công việc của bạn được giải quyết triệt để trong vòng 1 ngày mà vẫn còn chút thời gian để làm những việc yêu thích.

Xem thêm:

Top sách Rèn Luyện Thói Quen tốt nên đọc

thu thach 30 ngay

Phần 2: Loại bỏ thói quen xấu và bắt đầu thực hành thói quen tốt mỗi ngày

Đọc xong phần 1 chắc chắn bạn sẽ phải tìm được phần 2 của cuốn sách này để tiếp tục khám phá những thói xấu tiếp theo đang bào mòn thời gian hạn hữu của bạn, như thường xuyên trách móc bản thân, phụ thuộc vào cảm xúc của người khác hay áp lực nặng nề về tiền bạc…

Cũng chính ở phần này, tác giả sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để tạo ra những thói quen tốt có sức ảnh hưởng tích cực và thay đổi cuộc sống của bạn như suy nghĩ lạc quan, yêu thương trân trọng bản thân mình, sống cuộc đời hạnh phúc.

Qua những chia sẻ, phân tích, gợi ý rất gần gũi, dễ hiểu, có chiều sâu và mang lại cảm giác tự nhiên khi đọc cùng với đó là những dẫn chứng chính xác, lý lẽ rõ ràng và hướng dẫn cụ thể chi tiết. 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân đã truyền động lực to lớn đến hàng triệu người đọc, thôi thúc họ hành động, xóa tan những lo lắng, băn khoăn, hoài nghi trước khi tiếp cận những phương pháp trong cuốn sách này.

Từ đó, bạn có thể tự tin bắt đầu hành trình loại bỏ 30 thói quen xấu đang chiếm mất thời gian quý giá của bạn mỗi ngày cũng như sẵn sàng thiết lập lại những thói quen tốt để giúp bạn có thể sống và làm việc hiệu quả, năng suất, tự do, hạnh phúc hơn.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân (tên tiếng Anh: The 30-Day Productivity Plan 1, 2)

Tác giả: Damon Zahariades

Dịch giả: Sương Ly

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ Việt Nam

Năm đầu tiên xuất bản: 2016, 2018

Về tác giả

Damon Zahariades

Damon Zahariades là chuyên gia năng suất hàng đầu thế giới, bậc thầy làm chủ thời gian khi ông có những phương pháp kiểm soát chặt chẽ mọi kế hoạch mỗi ngày, vậy nên mọi thứ trong cuộc sống của ông thường đúng hạn.

Hiện tại, ông đang điều hành website riêng của mình có tên ArtOfProductiontivity.com chuyên hướng dẫn hàng triệu người trên thế giới cách làm thế nào để nâng cao năng suất làm việc trong một ngày.

Đồng thời ông cũng là tác giả bestseller được yêu thích trên thế giới với những tác phẩm như Muốn thành công nói không với trì hoãn, Tập trung thần tốc,…

Lời kết cho Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân

Có những thói quen tưởng chừng đơn giản nhưng chính nó đã cướp hết thì giờ quý báu của bạn, có những thói quen bạn tưởng chừng không thể thay đổi hoặc không bao giờ nhưng tất cả sẽ bị tiêu diệt bởi bậc thầy năng suất – Damon Zaharadies. Hãy đọc ngay 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân để biết cách giành lại thời gian hạnh phúc, tự do, năng suất của bạn mỗi ngày nhé!