Download 6 Chiếc Mũ Tư Duy PDF / Ebook

6 Chiếc Mũ Tư Duy PDF là cuốn sách nói về phương pháp tư duy song song độc đáo thông qua 6 chiếc mũ đầy màu sắc. Mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một khía cạnh của vấn đề. Từ đó giúp chúng ta nhìn nhận rõ ràng, rành mạch và có cách tư duy đúng đắn để vấn đề được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và năng suất. Cuốn sách sẽ giúp bạn có lối tư duy sáng tạo độc đáo và thành công trong việc giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tải ngay sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy PDF / sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy Ebook TẠI ĐÂY!

Tóm tắt nhanh 6 Chiếc Mũ Tư Duy PDF

>>> Click để tải sách

Đặt mua Sáu chiếc mũ tư duy Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất)

6 chiec mu tu duy pdf

Mỗi ngày chúng ta đều có 24 giờ như nhau đề làm mọi việc. Nhưng có người sử dụng quỹ thời gian đó rất thành công và đạt nhiều thành tựu, còn bạn thì mãi vất vả với những khối công việc chất cao như núi?

Đó là vì bạn đang sử dụng lối tư duy truyền thống khiến mọi việc dậm chân tại chỗ do không có năng suất cao như nhịp sống quá đỗi bận rộn của hiện đại.

Bạn đang mắc kẹt trong mớ hỗn độn, hãy đọc ngay cuốn 6 Chiếc Mũ Tư Duy PDF của tác giả Edward de Bono để tiếp cận với phương pháp tư duy song song độc đáo. Thông qua những ví dụ về phương pháp sáu chiếc mũ tư duy, tác giả sẽ giúp bạn biết quan sát sự việc ở nhiều góc độ, đa chiều, nhiều khía cạnh, cuối cùng đưa ra cách giải quyết “tròn trịa nhất”.

Đọc sách 6 chiếc mũ tư duy PDF bạn sẽ tiếp cận được với phương pháp tư duy song song thú vị và hiệu quả để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều lần.

Phương pháp tư duy sáu chiếc mũ tập trung vào:

6 chiec mu tu duy

Mũ trắng: Chiếc mũ phản ánh khách quan về vấn đề đang diễn ra. Kiểu như: Có chuyên gì? Chuyện đó như thế nào? Số liệu? Dữ liệu nào cần quan tâm.

Mũ đỏ: Cảm xúc của bạn khi đối mặt với vấn đề đó là gì? Nóng giận, mệt mỏi, sợ hãi hay giận dữ? Chiếc mũ trắng là nhận định khách quan thì mũ đỏ là nhận định chủ quan, nó sẽ hướng dẫn cách bạn tiếp nhận vấn đề như thế nào, đi theo hướng nào. “nắm bắt ấn tượng cảm xúc phát lộ tức thì chứ không yêu cầu chủ thể tư duy phải lý giảu hay phán xét cảm xúc đó”.

Mũ đen: Nó là tâm thế thận trọng và cảnh giác của chúng ta khi đối diện với một vấn đề nan giải. Đây là chiếc mũ quan trọng nhất vì nó giúp bạn nhận ra những điều cần cảnh giác, những tiêu cực nào đang diễn ra và có vượt quá khả năng giải quyết của bạn hay không. Đây là một tư duy quan trọng giúp bạn sinh tồn được trong xã hội này.

Mũ vàng: Góc nhìn tích cực, lạc quan về vấn đề đôi khi sẽ giúp tâm trí thả lỏng và rút ra được nhiều điều hữu ích.

Mũ xanh lá cây: Một tư duy sáng tạo độc đáo, vượt qua mọi khuôn khổ chính là cách giải quyết vấn đề tốt nhất.

Mũ xanh da trời: Tổng kết quá trình tư duy từ 6 chiếc mũ và giúp bạn quyết định 1 đường hướng đúng đắn để gải quyết vấn đề nhanh gọn – hiệu quả – sáng tạo.

Đừng quên TẢI SÁCH 6 chiếc mũ tư duy PDF / Ebook TẠI ĐÂY nhé!